Phương pháp làm chuyện ấy lần đầu không gây đau đớn –

Quan hệ tình dục là bước không thể thiếu trong mỗi tình yêu. Nhưng khác với nam giới, nữ giới thường trải qua lần quan hệ đầu tiên  không được suôn sẻ . Do vậy mà các bạn nữ luôn muốn người yêu của mình có phương pháp giúp làm chuyện ấy lần đầu mà không gây đau đớn.

Lần đầu làm chuyện ấy với con gái thường gây đau

Tầm quan trọng của quan hệ tình dục với tình yêu

Tình dục là một bước quan trọng trong đời sống  và tình yêu. Ở các nước phương Tây, việc quan hệ tình dục là việc hết sức bình thường giữa người nam và người nữ trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng ở Việt Nam nói riêng và các nước khu vực châu Á nói chung, việc quan hệ tình dục luôn là vấn đề tế nhị đối với phụ nữ.

Tuy ngày nay các bạn trẻ Việt Nam đã có tư tưởng thoải mái hơn đối với việc ấy. Nhưng vì vẫn còn những hạn chế về lễ giáo, về hiểu biết sinh sản, hiểu biết sinh lý nên các bạn nữ vẫn còn khá e dè khi làm chuyện đó. Đặc biệt là các bạn nữ ngây thơ trong sáng, thì làm chuyện ấy lần đầu tiên là việc vô cùng khó khăn. Nếu chồng, người yêu mà làm không tốt, thì trải nghiệm lần đầu là chuyện ấy của cô gái sẽ rất tệ.  Và cô gái đó sẽ không tìm được cảm giác thăng hoa. Cũng có thể sẽ ám ảnh tâm lý chuyện đó cả đời.

Thực tế cả nam giới và nữ giới đều có nhu cầu tình dục. Nhưng ở nam giới có phần bản năng mạnh mẽ hơn. Nhưng có nhiều cặp đôi cho rằng việc trải qua quan hệ tình dục sẽ làm tăng mức độ gắn kết giữa họ hơn. Nói cách khác quan hệ tình dục cũng chính là phương pháp giúp con người thăng hoa hơn trong tình yêu.

Vì sao con gái sẽ đau khi làm chuyện ấy lần đầu

Con trai và con gái có cấu tạo bộ phận sinh dục khác nhau. Vì vậy trải nghiệm và độ khó làm chuyện ấy lần đầu của hai phái cũng khác nhau. Trong cơ quan sinh sản nữ, ở cô bé sẽ có một màng mỏng mà chúng ta hay gọi là màng trinh. Tấm màng mỏng manh này che chắn ngay trước lỗ âm đạo, có nhiệm vụ ngăn chặn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào âm đạo. Trước đây thì màng trinh được dùng để đánh giá phụ nữ đã từng quan hệ hay chưa. Nhưng ngày nay thì việc này không còn ý nghĩa quá quan trọng nữa. Bởi còn trinh hay không cũng chỉ là cách đánh giá chủ quan của con người về nhân cách của một cô gái.

Con gái làm chuyện ấy lần đầu thì buộc phải phá bỏ tấm màng trinh mỏng manh đó. Màng trinh mỗi bạn nữ khác nhau , nên cấu tạo dầy hoặc mỏng. Nên có bạn nữ lần đầu quan hệ ra ít máu, nhiều máu. Đặc biệt có bạn nữ đã bị rách màng trinh từ lâu dù chưa từng quan hệ tình dục. Làm chuyện ấy lần đầu gây rách màng trinh nên con gái thường bị đau đớn.

Mặt khác , nữ giới chưa từng quan hệ thì ống âm đạo thường khít. Nên việc ra vào cậu nhỏ của bạn tình sẽ làm cô gái đau đớn khi lần đầu làm chuyện ấy. Một yếu tố cũng quan trọng là tâm lý. Sự sợ hãi khi lần đầu làm chuyện ấy sẽ khiến cơn đau của bạn gái dữ dội hơn.

Các phương pháp giúp bạn gái làm chuyện ấy lần đầu không đau đớn

Giữa bạn trai và bạn gái cũng có cái suy nghĩ khác nhau về tình dục. Người đàn ông không có tình yêu vẫn có thể làm chuyện ấy bình thường. Bởi cái bản năng giống đực của nam giới thường khá mạnh mẽ. Còn nữ giới thì khác, nếu không có cảm xúc mỗi lần làm chuyện ấy họ thường sẽ đau đớn. Vậy cốt lõi một cô gái trao đi lần đầu cho bạn trai thường là vì tình yêu. Vậy người bạn trai nên cố gắng  để tạo ra một lần đầu thoải mái khi làm chuyện ấy cho người yêu của mình nhé.

  • Tình yêu đủ lớn để tiến tới tình dục

Nếu giữa hai bạn có một tình yêu đủ lớn. Bao gồm cảm xúc dành cho nhau, sự quan tâm thấu hiểu nhau và trách nhiệm dành cho nhau. Nên các bạn hãy sẵn sàng làm chuyện ấy khi tình yêu đủ lớn. Bởi cũng có những cặp đôi đã trải qua quan hệ tình dục rồi lại có những đổ vỡ.  Với bạn nam thì có thể là bình thường. Nhưng các bạn nữ  thì trải qua lần đầu làm chuyện ấy khó khăn. Nên ấn tượng người đàn ông đầu đời cứ theo họ mãi những cuộc tình sau này.

  • Tâm lý thoải mái giúp lần đầu làm chuyện ấy dễ dàng hơn

Rất nhiều cặp đôi bị căng thẳng khi lần đầu làm chuyện ấy. Bởi họ chưa hiểu ngóc ngách bí ẩn của đối phương. Nên cả bạn nam và nữ đều lo lắng. Đặc biệt khi bạn nữ lo lắng, cô bé sẽ căng lên. Như vậy càng tăng thêm sự đau đớn khi quan hệ. Do vậy hãy tạo cho nhau một tâm lý thoải mái bằng những màn dạo đầu, âu yếm vuốt ve.

  • Nên tắm rửa sạch sẽ tăng hưng phấn khi hành sự

Có một số cặp đôi chia sẻ là thích mùi cơ thể của nhau. Tuy nhiên mùi cơ thể mà toàn mồ hôi với hôi nách gì đó sẽ làm đôi bên tắt hứng với đối phương. Hơn thế nữa những màn yêu nồng cháy sẽ có sự va chạm tay và cơ thể. Vì vậy mà tay chưa được vệ sinh có thể gây viêm nhiễm vùng kín cho bạn nữ. Do đó trước khi hành sự chuyện ấy, các bạn nên tắm rửa sạch sẽ và vệ sinh cô bé, cậu bé bằng dung dịch vệ sinh.

Để tăng thêm phần hưng phấn thì có thể chọn những sản phẩm dung dịch vệ sinh hương tự nhiên thơm tho.  Đặc biệt sau khi làm chuyện ấy lần đầu, các bạn vẫn nên tắm rửa vệ sinh lại bộ phận sinh dục sạch sẽ để ngăn ngừa viêm nhiễm.

  • Chú ý chất bôi trơn trong khi quan hệ

Phụ nữ còn trẻ là một kho nước ngầm. Chỉ cần người mình yêu chạm nhẹ họ cũng có thể tiết ra dịch nhầy âm đạo. Các bạn nữ cũng đừng ngại, đây là sinh lý chung của người phụ nữ rồi. Nên lần đầu làm chuyện đó, bạn nam hãy cố gắng kích thích bằng tay, miệng để bạn nữ ra nhiều dịch âm đạo. Các bạn gái cùng không phải ngại mình là người dâm dê gì đó. Bởi càng nhiều dịch âm đạo bôi trơn, cậu nhỏ sẽ ra vào dễ dàng. Và sẽ giảm đau đớn cho bạn nữ rất nhiều.

Còn những bạn gái bị khô hạn. Người bạn tình cũng đừng nên vội vàng cho cậu nhỏ vào. Hãy cố gắng âu yếu người yêu mình. Có thể sử dụng thêm chất bôi trơn nếu cần thiết để tăng độ thuận lợi.

  • Cần sử dụng biện pháp bảo vệ

Rất nhiều cặp đôi yêu nhau chủ quan rằng làm chuyện ấy lần đầu sẽ không mắc bệnh tình dục. Thực tế dù là bạn gái, bạn trai chưa từng quan hệ tình dục vẫn có thể mắc bệnh. Hơn thế nữa việc quan hệ sẽ phát sinh mang thai. Nên nếu chưa sẵn sàng để đón baby, thì các bạn cũng nên cân nhắc về biện pháp phòng tránh thai  nhé.

Trên đây là những phương pháp giúp cặp đôi làm chuyện ấy lần đầu không đau đớn.  Ấn tượng lần đầu thường vô cùng quan trọng. Có thể sẽ là dấu ấn riêng theo các bạn suốt cuộc đời. Nhưng quan trọng hơn là các bạn phải vun đắp một tình yêu đủ lớn. Để cùng nhau làm chuyện đó thăng hoa chứ không phải chỉ để thỏa mãn nửa còn lại.