Nên dùng mic thu âm livetream ISK AT100 Hay ISk AT 350 – MICKY Studio VIỆT NAM – Hệ thống bán lẻ thiết bị THU ÂM ,LIVE TREAM

Chắc hẳn trong phân khúc phổ thông chúng ta có sự phân vân so sánh nên lựa chọn mic thu âm nào cho phù hợp.

Mic thu âm là gì?

  • Micro thu âm 

    hay mic thu âm là thiết bị thu âm khá quen thuộc với các bạn đam mê thu âm ca hát, là sản phẩm công nghệ tiên tiến sản xuất theo công nghệ cao mà chúng ta vẫn thường thấy xuất hiện trong các phòng thu âm hay trên phim ảnh.

  • Micro thu âm chuyên nghiệp với bản chất lọc bỏ tạp âm cực chuẩn, chống nhiễu, méo tiếng vì thế khi kết hợp với phần mềm thu âm sẽ có những hiệu ứng tích hợp, mic sẽ thu được âm thanh trung thực giọng hát của bạn.
  • Nó là tín hiệu âm thanh báo hiệu chuyển đổi. Micruged application bandwidths as phone, transmission and distribute, support thính…

Micro thu âm quan trọng đến mức nào?

  • Trong 1 bản thu âm hoàn chỉnh và chất lượng, thì Mic Thu âm nắm giữ khoảng 40% quan trọng trong 1 bản thu âm.
  • Vì micro đóng vai trò to lớn trong việc quyết định chất lượng âm thanh thu vào của giọng hát hoặc tiếng nhạc cụ.

So Sánh giữa At100 và At350

2 loại mic này là 2 loại mic mà tầm phổ thông chúng ta hướng đến dùng nhiều nhất . Vậy mỗi loại có những đặc điểm gì?

MIC ISK AT350 

AT350  là một loại mic có chất âm trong, sáng giọng, chất âm nhẹ êm ,bắt xa….. nếu bạn nào thích  chất âm này thì mau ring at350 về thôi nào.

MIC ISK AT100 

AT100 là mic có chất âm ấm, trầm  nhưng có một nhược điểm nhỏ là khi hơi thở chúng ta bật vào mic mic sẽ bị ngắt ( cái này mình khắc phục bằng cách chùm bông lọc hoặc dùng màng lọc là cũng oki nha)

Như vậy , chúng ta còn phân vân gì k ạ, 2 loại mic này ngang nhau có điều là chúng ta thích trong thì chúng ta chọn isk at350 , còn chúng ta thích trầm, ấm thì chọn at100 nha.

Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể ghé gia đình MICKY STUDIO chúng ta sẽ được giải đáp nha.