Hoa Mào Gà Ngày Tết • Sài Gòn Hoa 2023

Hoa Mào gà ngày tết giờ đã trở nên quá quen thuộc trong số những loại hoa cây cảnh tết được nhiều người lựa chọn trang trí nhà, văn phòng ngày đầu năm. Hoa nở mang màu sắc tươi thắm, nổi bật, thường màu hoa đỏ và vàng là hai màu được chuộng nhiều nhất khi chưng vào dịp tết. Vì chúng là màu sắc của sự may mắn, giàu sang và sung túc.

Mào gà được trồng trong chậu để bàn khách, tủ trang trí, kệ trang trí, bàn làm việc, đặt trước hiên nhà hay trồng bồn trang trí.

1. Đặc điểm Hoa Mào gà ngày tết

Mào gà là cây thân thảo sống lâu năm, thân cứng, có cành nhẵn. Lá có cuống, phiến lá nguyên hình trứng, đầu lá nhọn. Hoa mào gà mọc thành cụm trên đỉnh hoặc mép thân gần như không cuống, có hình dáng mào gà dẹt có chất nhung. Hoa có màu đỏ đậm, cũng có màu vàng, trắng. Quả hình trứng hay hình cầu chứa 8 – 10 hạt đen bóng.

2. Ý nghĩa

Cây mào gà ưa khí hậu nóng ẩm và đủ ánh sáng, không chịu rét, tránh ngâm nước. Mào gà là cây dễ trồng, hoa đẹp. Thế của hoa mào gà rất đẹp, luôn luôn vươn cao, tiêu biểu cho ý chí vươn lên; thể hiện tấm lòng son sắt. Màu đỏ của hoa mào gà sẽ đem lại cho các bạn nhiều may mắn trong dịp năm mới.

Hoa mào gà có thể trồng bồn trang trí sân vườn hoặc trồng chậu trang trí nội thất; nhà cửa, văn phòng. Mào gà cũng có thể cắt cắm bình nhưng trồng chậu vẫn phổ biến nhất.

3. Nơi cung cấp Hoa Mào gà ngày tết

Sài Gòn Hoa cung cấp những chậu hoa mào gà ngày Tết rực rỡ. Mỗi chậu được gói giấy đỏ xung quanh, góp phần tô điểm cho ngôi nhà ngày Tết thêm phần lộng lẫy.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loài hoa cảnh khác cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và cây cảnh đẹp để trang trí nhà nhân dịp xuân về.

*** Liên hệ mua hoa mào gà ngày tết

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 – CSKH: 090 180 5859

Email: [email protected] / [email protected]

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa

Rate this product