[Điểm tin tuần] Giới thiệu sách Tử vi tuổi Hợi năm 2023

10-01-2023 | 1,5K lượt xem

Tử vi tuổi Hợi năm 2023 về vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe

Kết thúc năm cũ 2022 bắt đầu một năm mới 2023, xem tử vi của người tuổi Hợi có những thay đổi tốt xấu gì… Dưới đây là sách tử vi năm 2023 luận giải dự đoán về các vấn đề gia đạo, tài vận, sức khỏe trong năm này. Mời các bạn cùng theo dõi những diễn biến trong năm với người tuổi Hợi trong năm này.

Xem sách tử vi tuổi Hợi năm 2023 (Các tuổi 1959, 1971, 1983, 1995, 2007)

Bước sang năm mới Quý Mão 2023, tuổi Hợi sẽ có những biến chuyển tốt đẹp hơn. Nhất là các vấn đề về tài lộc và công việc.

 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023 vấn đề sức khỏe

Tuổi Hợi năm nay về vấn đề sức khỏe cho thấy không được lạc quan đa phần là do chịu ảnh hưởng từ hung tinh Bạch Hổ. Chính vì thế du ở lứa tuổi nào thì bản mệnh cũng cần phải có những chú ý đến sức khỏe của bản thân, nếu không rất dễ mắc phải những hậu quả đáng tiếc về sau.

Năm nay con giáp này dễ liên quan đến các bệnh về dạ dày, xương khớp vậy nên cần sắp xếp công việc cũng như thời gian nghỉ ngơi một cách hợp lý. Ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, không làm việc quá sức rồi bỏ bữa.

Khi làm các công việc chân tay hay khi tham gia giao thông, điều khiển vận hành máy móc cần hết sức chú ý đến an toàn của bản thân. Giữ cho đầu óc thực sự tỉnh táo khi thực hiện những điều trên, lơ là mất cảnh giác sẽ dễ gây ra tai nạn tổn hại cho sức khỏe.

Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giành thời gian rảnh để chơi một môn thể thao yêu thích giúp cân bằng lại cuộc sống và công việc. Nhưng vẫn phải chú ý tập luyện những bài tập bộ môn phù hợp với thể trạng để nâng cao sức khỏe, tránh những chấn thương không đáng có khi chọn những bài tập không phù hợp với thể lực bản thân.

 

 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023 vấn đề tài lộc

Năm 2023 này sẽ là một năm với nhiều niềm vui về con đường tài lộc đối với người tuổi Hợi. Do có sự giúp sức từ cục diện Tam Hợp, chủ Hợi năm nay sẽ tìm được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân từ đó thu được những kết quả xứng đáng.

Với người làm công ăn lương, những thành tích trong sự nghiệp của bạn sẽ mang đến cho bạn những khoản thưởng hậu hĩnh. Có thể sự cố gắng cống hiến của bạn cũng sẽ được xem xét đề xuất thăng chức, thăng lương.

Người làm ăn kinh doanh được nhiều khách hàng tin tưởng, chữ tín cũng được nâng cao. Song đó cũng cần chú ý nghiên cứu thị trường có những biến động thay đổi ra sao để tìm hướng đi phù hợp nhất đối với mô hình kinh doanh của chủ Hợi trong năm.

Trong năm nay tuổi Hợi biết nắm bắt cơ hội và có tâm nhìn quyết đoán sẽ rất có thể trở thành người lãnh đạo, người dẫn đầu xu thế khiến cho tiền đổ đầy túi. Song đó công việc làm ăn có thuận lợi thế nào thì bản mệnh cũng cần phải chú ý đến sự tác động của hung tinh Ngũ Quỷ. Hung tinh này cảnh báo rằng bạn phải hết sức cẩn thận không là kẻ xấu sẽ nhân cơ hội để hãm hại bạn bất cứ lúc nào. Chú ý đến những giấy tờ quan trọng như hợp đồng, các buổi ký kết, cần kiểm tra lại kỹ tránh những sợ xuất đáng tiếc.

 

 • Tử vi tuổi Hợi năm 2023 vấn đề công việc

Tử vi năm 2023 này dự báo rằng, sự nghiệp người tuổi Hợi đạt được những bước tiến nhanh chóng, sự ảnh hưởng tích cực này là nhờ cục diện Tam Hợp, nhưng phần lớn là do sự quyết tâm và chăm chỉ của chính các chủ Hợi tạo thành.

Các mối quan hệ trong năm nay của bạn được xây dựng rộng rãi và tốt đẹp bởi chính sự chân thành và cởi mở của bạn đã khéo họ đến với bạn. Nhờ vậy mà đi đến đâu bạn cũng nhận được sự yêu mến và giúp đỡ từ mọi người.

Năm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh học thêm những kỹ năng hoặc lĩnh vực mới, thử sức mình ở những nội dung mới từ đó rút ra những kinh nghiệm riêng. Trong quá trình khởi đầu bạn sẽ không tránh khỏi những khúc mắc, song đó sự bình tĩnh đối diện của bạn sẽ thích nghi với cuồng quay của công việc nhanh chóng.

Với những chủ Hợi đang làm lãnh đạo, sự tin tưởng vào bản thân trước những quyết định sẽ giúp bạn dẫn dắt một tập thể thật tốt. Sự quyết đoán của bản mệnh giúp cho tập thể có những bước phát triển thuận lợi, vượt trội như dẫn đầu tiên phong một lĩnh vực mới nào đó.

Tất nhiên trong năm không chỉ toàn những điều thuận lợi đến với với các chủ Hợi. Sự xuất hiện của Ngũ Quỷ và Kiếp Tài cho thấy rằng quanh bạn có những kẻ hẹp hòi, ganh ghét trước những thành công của bạn. Điều bạn cần làm ngay lúc này là sự bình tĩnh để ứng phó, chớ nên để cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng tới bạn.

 

 •  Tử vi tuổi Hợi năm 2023 vấn đề tình cảm

Tình duyên năm 2023 này của người tuổi Hợi có nhiều điểm sáng. Có nhiều cơ hội đón nhận hạnh phúc vì thế các chủ Hợi hãy mở rộng trái tim mình ra chứ đừng mãi nhốt bản thân ở riêng một thế giới như thế.

Ngũ hành tương sinh giúp những người độc thân có suy nghĩ cởi mở và lạc quan hơn đối với chuyện tình cảm. Bạn sẵn sàng tham gia vào các buổi giao lưu, gặp gỡ với mọi người. Thông qua những buổi gặp gỡ này bạn có thể sẽ gặp được ai đó phù hợp với mình.

Khi ai đó bày tỏ tình cảm với bạn, hãy bỏ qua những trăn trở để để có thể cho đối phương và bản thân một cơ hội. Những lần gặp gỡ chia sẻ trò chuyện cùng nhau sẽ khiến cho trái tim bạn đưa ra câu trả lời.

Với những cặp đôi thì bạn và người ấy sẽ thấu hiểu nhau không gây gổ cãi vã, dù có một số những cãi vã nhỏ nhưng đây cũng chính là cơ hội để hai bạn nhìn thấy và hiểu nhau hơn nữa. Khi gặp những khó khăn thì chính người ấy sẽ là chỗ dựa để bnaj vượt qua những thử thách sống khắc nghiệt này.

Sao hạn tuổi Hợi năm Quý Mão 2023

 • Thái Tuế: Tuổi Hợi không phạm Thái Tuế

 • Tam Tai: Tuổi Hợi không phạm Tam Tai

 • Kim Lâu: Tuổi Hợi phạm các năm 1971, 2007

 • Hoang ốc: Tuổi Hợi phạm các năm 1959, 1983, 1995

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Hợi năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các tuổi Hợi ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

 

 •  >>> Coi sách

  Tử vi người tuổi Hợi năm Quý Mão 2023 (Miễn phí)

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.