Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng

I. TỔNG QUAN 

Vận mệnh 

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Người tuổi Thìn là người thông minh, tràn trề sinh lực và sức khỏe luôn dồi dào. Họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt.

Năm 2020, người tuổi rồng sẽ thấy vận may được cải thiện đáng kể. Bạn có thể được ban phúc trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Trong năm này, người tuổi Thìn nên tận dụng sự may mắn để tìm kiếm cơ hội mới và làm những điều bạn chưa từng nghĩ đến trong cuộc sống hàng ngày, để làm cho cuộc sống của bạn trở nên đầy màu sắc và thú vị.

Sự nghiệp 

Bản chất mạnh mẽ và thông minh, bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Trong năm qua, những vấn đề tầm thường đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong sự nghiệp của bạn, điều này khiến sự sợ hãi của bạn tăng lên.

Năm 2020, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và có thể mong chờ may mắn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn, hãy bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế.

Tử vi năm 2020 dự đoán rằng nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong công việc vào năm này. Đây là thời điểm tuyệt vời để thảo luận với cấp trên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch phát triển.

Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Hãy cố gắng tập trung vào một mục tiêu lớn trong công việc vào năm 2020.

Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 2, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng - Ảnh 1.

Tài chính

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự báo, bạn sẽ có một năm đủ đầy đề tiền bạc. Dòng tiền đến tuy chậm chạp, nhưng đủ để bạn trang trải chi phí của mình.

Tuy nhiên, các chỉ số chiêm tinh chỉ ra rằng, bạn sẽ có khả năng mất mát tài chính nghiêm trọng trong tháng 3 và tháng 9. Vì vậy, vào khoảng thời gian này, bạn phải cực kỳ cảnh giác, tránh tất cả các khoản đầu tư. Mọi sự tham lam sẽ dẫn đến thảm họa.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tình cảm

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người cùng chí hướng và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay.

Nếu bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ khiến người đó không hài lòng với bạn. Do vậy, bạn nên nhẹ nhàng, ân cần và cho đối phương nhiều không gian riêng tư để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.

Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 8 và tháng 11.

Sức khỏe 

Năm 2020, bạn sẽ dễ mắc các bệnh nhẹ và có thương tích nhỏ. Do đó, bạn nên theo dõi sức khỏe của mình và đừng bao giờ coi tuổi trẻ là cái cớ để hành động liều lĩnh mà không quan tâm đến sức khỏe. Hãy đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu trong mọi tình huống.

Ngoài ra, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách ăn kiêng hợp lý và đừng quên  tập thể dục. Chấn thương có thể tránh được bằng cách thận trọng hơn. Nếu bạn lái xe thì nên thận trọng trong các tháng 1, tháng 9 và tháng 12. Tháng 4 là tháng nguy hiểm cho các môn thể thao dưới nước.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng - Ảnh 2.

II. TỬ VI NĂM 2020 CHI TIẾT TỪNG TUỔI THÌN

Tử vi tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940) năm 2020 – Bạch Lạp Kim

Tử vi năm 2020 của Canh Thìn gặp Xung Thái Tuế nên nhìn chung cuộc sống bị ảnh hưởng ít nhiều, sức khỏe có phần sa sút cần phải chịu khó nghỉ ngơi, thể dục nhẹ nhàng môt chút. Có vài bệnh vặt trong người nên tuyệt đối không làm việc nặng nhọc kẻo ảnh hưởng bản thân.

Vấn đề bây giờ chỉ là giữ vững tin thần lạc quan, vui vẻ yêu đời bên con cháu là mọi sẽ tốt đẹp, đừng để ý quá nhiều cũng đừng lo lắng về những chuyện không đâu.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (sinh năm 1952) năm 2020 – Trường Lưu Thủy

Tuổi Nhâm Thìn về tuổi già vẫn giữ được phong độ và sự sang trọng của mình, tiếng nói luôn có giá trị đối với người xung quanh và con cái. Nói chung, vận trình của người này thuận buồm xuôi gió, mọi thứ tốt đẹp, sức khỏe cũng ổn định không cần phải lo lắng quá nhiều.

Cuộc sống của bạn đang rất vui vẻ, chịu khó tham gia các lớp tập dưỡng sinh để điều hòa sinh lực cơ thể, giúp cho tinh thần phấn khởi, nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Đừng đầu tư làm ăn vào các dự án lớn cần nhiều vốn nữa nhé. Vì lúc này có kẻ bạn sẽ bị lợi dụng tiền bạc, lợi dụng lòng tốt, bị người trẻ lừa lọc. Hãy cứ phát triển công việc hiện có là được. Chú ý giờ giấc sinh hoạt đầy đủ, đều đặn, đừng thức khuya dậy sớm quá nhiều.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (sinh năm 1964) năm 2020 – Phú Đăng Hỏa

Xem tử vi 2020 của Giáp Thìn thì thực sự không có quá nhiều điểm nổi bật. Cơ hội thăng tiến cũng đến trong tầm tay đó nhưng căn bản bạn có đủ năng lực và sự thông minh để đón nhận nó hay không.

Thời gian này bạn đã quá hao tâm tổn sức nên cần làm việc vừa với sức của mình, quá cố sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Đầu tư làm ăn cũng phải cận trọng kẻo bị lợi dụng, lừa gạt. Số vốn lớn quá thì không nên mạo hiểm và phải tư vấn ý kiến của người thân, bạn bè nhé.

Về chuyện tình cảm, bạn và đối phương hơi rạch ròi làm cho tình cảm vợ chồng không thực sự hài hòa. Nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn để mọi sự đi vào quỹ đạo tốt đẹp hơn. Những mâu thuẫn không đáng có ở tuổi này thực sự không nên xảy ra nữa.

Tử vi tuổi Bính Thìn (sinh năm 1976) năm 2020 – Sa Trung Thổ

Vận trình công việc của tuổi Bính Thìn năm 2020 khá là ổn khi có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Bạn cũng nên sáng tạo một chút chứ đừng thấy sếp ưu ái mình mà giậm chân tại chỗ.

Cố gắng nâng cao hiệu quả công việc bằng việc chủ động đề xuất các dự án mới. Cũng nên có tinh thần tập thể một chút chứ đừng cứ việc mình là khư khư làm.

Người làm ăn kinh doanh cần có kế hoạch rõ ràng, đừng vì thấy cái lợi trước mắt mà mờ đi, không còn tính toán gì nữa. Phải biết đầu tư đúng lúc, đúng chỗ và đúng người.

Chuyện tình cảm cá nhân lại không được tốt do bạn và người ấy liên tục cãi vã mệt mỏi chán nản. Đã có gia đình con cái thì nên chuyên tâm cho gia đình mình, đừng đứng núi này trông núi nọ và truyền cho người khác cảm giác đó, thực sự không tốt chút nào đâu.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) năm 2020 – Đại Lâm Mộc 

Tuổi Mậu Thìn có sự nghiệp khá là hanh thông trong năm 2020 vì bạn có quý nhân phù trợ. Công việc suôn sẻ thu về lợi nhuận cao, được cấp trên hết lời khen ngợi. Hơn nữa nhân duyên và các mối quan hệ xã hội vô cùng rộng mở. Chỉ cần là bạn tích cực giao tiếp hơn một chút nữa thì mọi sự sẽ hoàn toàn như ý.

Người làm kinh doanh nên biết nắm bắt thời cơ và cơ hội để có thể thuận buồm xuôi gó đầu tư vốn làm ăn. Cũng cần đề phòng những kẻ cơ hội, lợi dụng sự dễ dàng của bạn để lừa lọc tiền bạc, vay mượn rồi không trả. Bạn nên tránh xa đám đông và thị phi, đừng xen vào chuyện của người khác kẻo rước họa vào mình.

Tử vi Canh Thìn (sinh năm 2000) năm 2020 – Bạch Lạp Kim

Con giáp này luôn vui vẻ lạc quan, được mọi người xung quanh yêu mến. Con đường học hành thi cử vô cùng tốt đẹp. Người nào đi làm sớm cũng được yêu mến nhờ sự chân tình, nhẹ nhàng của họ.

Tuy nhiên, đừng nên đặt quá nhiều áp lực về thành tích lên vai mình kẻo vượt quá sức lao động. Hãy chăm chỉ, chịu khó luyện tập thể dục thể thao, để bản thân có thể thoải mái, vui vẻ hơn nhé.

Tránh mâu thuẫn với người khác, không nên tranh luận quá nhiều để xảy ra những thị phi ngoài mong muốn. Chăm chỉ học hỏi, cầu tiến là điều lúc nào cũng cần đối với bạn.

Tiền chưa có nhiều thì chú ý tiết kiệm chi tiêu, đừng mua sắm vô tội vạ nhé.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng - Ảnh 3.

III. TỬ VI TUỔI THÌN NĂM 2020 THEO THÁNG 

Tháng 1 

Trong tháng đầu tiên của năm Canh Tý, người tuổi Thìn mọi mặt đều thuận lợi, vận khí cực vượng, là khởi đầu tốt trong năm mới.

Về phương diện công việc, con giáp này được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều, mọi nhiệm vụ được giao đều hoàn thành xuất sắc vượt mức mong đợi.

Đường tình duyên cũng được như ý. Bản mệnh có thể thu hút sự chú ý của người khác phái bằng sức hấp dẫn của riêng mình. Đối phương là người có điều kiện không tồi, nếu cảm thấy hợp ý thì nên lựa thời cơ bày tỏ tình cảm. Cơ hội đến thì hãy nắm bắt, nhanh chóng thoát khỏi cảnh độc thân.

Tháng 2

Xem tử vi tháng 2 âm năm 2020, tuổi Thìn dễ đau khổ vì tình, vận trình tình duyên sa sút. Người đang yêu thường vì bận bịu với công việc mà thiếu quan tâm, chăm sóc cho nửa kia của mình, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện.

Với sự chen chân của kẻ thứ 3, tình cảm đôi bên sẽ nảy sinh nhiều rạn nứt. Những mâu thuẫn, nghi ngờ phát sinh liên tục, nếu không giải quyết ổn thỏa thì sẽ nhanh chóng khiến cho tình cảm tan vỡ, phôi phai.

Song sức khỏe của những chú Rồng trong thời gian này lại khá tốt. Bản mệnh không dễ bị bệnh tật đe dọa, có điều cần lưu ý chuyện ăn uống. Nên hạn chế ăn đồ cay nóng, đồ ăn có tính kích thích cao như hành, tỏi… để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Hạn chế uống rượu, hút thuốc…

Tháng 3

Tiến sang tháng 3 âm lịch, người tuổi Thìn sự nghiệp vẫn trên đà tăng tiến tốt, tuy nhiên vận trình tài lộc lại không có gì nổi bật.

Xét về phương diện sự nghiệp, con giáp này được cấp trên ưu ái trọng dụng, có thể được phái đi bồi dưỡng ở nơi khác, cũng có thể đi công tác, khảo sát dài ngày. Cần nắm bắt cơ hội hiếm có này để nâng cao năng lực của mình trên mọi phương diện.

Về tài vận, bản mệnh tuy không xui xẻo gặp họa mất tiền nhưng rất có thể hao tài tốn của vì thói quen mua sắm của mình. Bản mệnh dễ xiêu lòng trước những món đồ xa xỉ, đổ cả đống tiền vào những thứ không thực sự cần thiết.

Nên kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng tự khiến mình mang thêm áp lực về kinh tế, gánh thêm đống nợ trên vai.

Tháng 4

Đường tình duyên và tài lộc của tuổi Thìn trong tháng 4/2020 sẽ có những biến chuyển theo hướng tích cực, nhất là về Thứ Tài. Thời điểm cuối tháng vận trình sẽ thịnh vượng vô cùng, chính bản mệnh cũng không thể ngờ tới.

Dù là người độc thân hay đã có đôi thì trong tháng này tuổi Thìn cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình. Đào hoa vượng, bản mệnh thường xuyên nhận được sự chú ý của những người khác phái.

Người độc thân đứng trước nhiều lựa chọn cần phải tỉnh táo để tìm người thực sự phù hợp với mình. Với những bạn đã có đôi, cần giữ khoảng cách với những người khác phái xung quanh mình, đừng dễ dàng dao động.

Đường tài lộc tháng 4 âm khá lý tưởng do được Thần Tài che chở. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, các đơn hàng tới tấp bay về, lợi nhuận tăng lên gấp bội.

Tháng 5 

Trong tháng 5 âm lịch, những chú Rồng sẽ phải đối mặt với những biến động khá lớn trên con đường sự nghiệp. Xét tổng thể thì vận trình đang dần đi xuống, áp lực gia tăng, sức khỏe cũng không được tốt lắm.

Tuổi Thìn không thể chỉ dựa vào sức của riêng mình để hoàn thành công việc mà thường cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người. Tuy nhiên đều này sẽ gia tăng không ít áp lực và ảnh hưởng đến thành quả lao động, có thể gây ra tổn thất nhất định đối với công ty.

Bản mệnh nên bình tĩnh, đừng hoang mang, hoảng loạn. Cần tìm cách để nâng cao năng suất lao động, bồi dưỡng thêm kiến thức và năng lực làm việc của mình, đừng để bản thân trở thành gánh nặng của tập thể.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Thìn thường gặp phải những tai nạn bất ngờ, tuy nhỏ thôi nhưng cũng có thể bị va vấp, xước xát, chảy máu… Cần chú tâm hơn khi làm bất cứ việc gì, tự bảo vệ bản thân khi có sự cố xảy ra.

Tháng 6

Tháng 6/2020 âm là lúc mà đường tình duyên của tuổi Thìn bắt đầu có những biến chuyển tích cực hơn. Tuy không quá lớn nhưng so với khoảng thời gian trước đó, khả năng tìm thấy hạnh phúc của con giáp này đã cao hơn nhiều.

Nếu bạn thầm thương trộm nhớ người ấy đã lâu thì đừng che giấu tình cảm của mình mãi nữa. Hãy dũng cảm bộc bạch tình cảm của mình, chọn thời điểm thích hợp, không gian thích hợp để tỏ tình, tỷ lệ thành công trong tháng 6 âm lịch này khá cao đó.

Có điều, sức khỏe của tuổi Thìn vẫn chưa được tốt lắm. Bản mệnh cần phải tăng cường tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đủ chất, ngủ nghỉ đúng giờ để tăng sức đề kháng cho mình.

Các bạn nhỏ muốn học bơi thì cần có người lớn giám sát, tốt nhất là người có khả năng bơi lội tốt. Tuyệt đối không được bơi 1 mình ở những chỗ hoang vu, thậm chí là có bạn bè bơi cùng cũng không nên, tránh xảy ra sự cố đuối nước đáng tiếc.

Tháng 7

Sự nghiệp của tuổi Thìn bắt đầu khởi sắc, về cơ bản không gặp phải rắc rối gì quá lớn. Vận trình tài lộc thì không được tốt đẹp như thế, mọi thứ đi xuống theo chiều hướng xấu.

Xét về phương diện sự nghiệp, tuổi Thìn kiên trì với mục tiêu mình đã chọn, quyết tâm thực hiện điều mình đã bắt đầu. Mỗi 1 nhiệm vụ được giao bạn đều hoàn thành xuất sắc, không để xảy ra sai sót gì đáng kể.

Song đường tài lộc có phần ảm đạm, phần nhiều là do con giáp này đang chi tiêu quá nhiều, thu chẳng đủ bù chi. Bản mệnh tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào chuyện ăn uống, vui chơi giải trí.

Trong tháng nên học cách kiểm soát bản thân, nhất là những người đang phải nuôi gia đình, đừng khiến người thân của mình phải chịu khổ trong khi bản thân có khả năng lo chu toàn cho cha mẹ, con cái.

Chi tiết tiền tài, sự nghiệp tuổi THÌN năm 2020: Được ban lộc, ban phúc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu, tuyệt đối cẩn trọng 2 tháng mất mát tài chính nghiêm trọng - Ảnh 4.

Tháng 8

Sự nghiệp của tuổi Thìn có phần chững lại, vận trình biến động lớn. Đường tình duyên không được ổn định, tổng thể vận trình xuống dốc không phanh.

Bản mệnh công việc bận rộn, áp lực gia tăng, lại bị đồng nghiệp chèn ép. Các cuộc tranh đấu nơi công sở khiến cho những chú Rồng mệt mỏi khi phải ứng phó, có lúc sức tàn lực kiệt chỉ muốn từ bỏ.

Con giáp này nên bình tĩnh, giữ cho đầu óc sáng suốt để đấu lại với những kẻ tiểu nhân mà không làm hại tới mình. Đừng dùng tình cảm cho những việc cần đến lý trí.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang trong tình trạng báo động. Các cặp đôi không ngừng nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn cũng theo đó mà gia tăng.

Con giáp này cần kiểm soát cảm xúc của mình, đừng để những áp lực của công việc khiến mình trở nên nóng nảy mà “giận cá chém thớt”, vô hình trung khiến cho mối quan hệ của mình trở nên tệ hại hơn gấp nhiều lần.

Tháng 9

Bước qua tháng 9 âm lịch, tổng thể vận trình khá ảm đạm khi mà đường tài lộc và sức khỏe của tuổi Thìn đều vẫn đang sa sút nghiêm trọng. Công việc và tình cảm ở mức bình ổn.

Trong tháng này, bản mệnh cần thận trọng khi đầu tư. Những bạn tham gia vào các mục đầu tư mạo hiểm, chơi cổ phiếu, buôn bán nhà đất dễ phải chịu tổn thất lớn. Tiền bạc đổ ra đầu tư 1 đi không trở lại.

Người làm kinh doanh nhỏ cũng chẳng khá khẩm hơn, lợi nhuận thu được chẳng đáng là bao. Thời thế thay đổi, thậm chí phải bán tống bán tháo để thu lại nguồn vốn bỏ ra ban đầu.

Về phương diện sức khỏe, những bạn làm công sở hay phải ngồi lâu 1 chỗ có nguy cơ mắc các bệnh về mắt và cột sống. Cần lưu ý thường xuyên thay đổi tư thế, thi thoảng đứng dậy đi lại để giúp mắt đỡ căng thẳng, cột sống cũng không phải chịu sức ép từ 1 tư thế quá lâu, tránh các bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng…

Tháng 10

Tháng 10 âm lịch là lúc mà cả công việc và tình cảm của tuổi Thìn đều gặp phải không ít khó khăn. Vận trình của cả 2 phương diện này đều không được lý tưởng.

Trong công việc, bản mệnh cần ý thức được những thiếu sót của bản thân mình, bạn biết được nhược điểm của mình nằm ở đâu nhưng lại chưa tìm được cách để nâng cao năng lực, bù đắp cho những thiếu sót đó.

Con giáp này cũng đang loay hoay trong việc xử lý các mối quan hệ xã giao. Bạn chưa nắm được bí quyết để hòa hợp với mọi người, thường vô tình đắc tội với người khác, gây cho đối phương những tổn thương tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này thấy hoang mang chưa xác định được đây có đúng là điều mình mong muốn hay không. Tình cảm đôi bên khi gần khi xa, khi nồng nhiệt khi lại lạnh nhạt.

Người độc thân cũng gặp phải tình trạng này khi theo đuổi người trong mộng. Bạn sẽ phải đau đầu và tốn nhiều thời gian, công sức để giành được trái tim của người ấy.

Tháng 11

Cần đặc biệt cẩn thận cả trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Vận trình công danh sự nghiệp vẫn đang lao dốc, trong khi đường tình duyên, tài lộc và sức khỏe đã có những chuyển biến tích cực.

Công việc của con giáp này thường xuyên gặp phải cản trở hay sự cố chẳng thể chống đỡ được, ví dụ như bị đồng nghiệp đùn đẩy, đổ trách nhiệm, bị khách hàng cố tình gây khó dễ, bị cấp trên chèn ép, chẳng phân biệt phải trái đúng sai…

Trong trường hợp này, những chú Rồng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, người ta đã sai mình còn sai hơn. Hãy sống khiêm nhường, làm gì cũng lẳng lặng mà làm, đừng khoe khoang phô trương thanh thế mà khiến tiểu nhân ngứa mắt.

Bạn cũng đừng quá khắt khe tính toán quá mức, người khác làm điều xấu thì cố gắng bỏ qua, nếu không sẽ chỉ gây hại cho chính bản thân mình, tự mình thấy mệt mỏi và khó chịu. Khoan dung độ lượng với người chính là tạo phúc báo cho mình

Tháng 12

Tử vi tháng Chạp năm Canh Tý của tuổi Thìn khá tốt, cả tình yêu, sự nghiệp, tài lộc và sức khỏe đều có những bước tiến triển đáng chức mừng, có thể nói đây là tháng thu hoạch của những chú Rồng.

Xét về phương diện công danh sự nghiệp, con giáp này sau bao nhiêu ngày tháng vất vả cực khổ cũng đã hái được trái ngọt. Bản mệnh có cơ hội được cấp trên ưu ái, cất nhắc lên vị trí cao hơn, trao cho nhiều trọng trách, lương thưởng đãi ngộ cũng theo đó tăng lên.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn trong tháng cuối cùng của năm Canh Tý sẽ đón tin vui. Những bạn yêu nhau đã lâu sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, cùng nhau gây dựng hạnh phúc gia đình nhỏ.

Người độc thân tháng này đào hoa vận không tồi, có hy vọng tìm thấy 1 nửa của mình. Tình cảm phát triển khá nhanh, bản mệnh có thể sớm nghĩ tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

(Tổng hợp)


Hoa Chanh

Theo