BMW X4 giá lăn bánh khuyến mãi 05/2023, thông số xe, trả góp

BMW X4 xDrive20i M Sport sở hữu kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lươt là 4.752 x 1.918 x 1.621 mm, chiều dài cơ sở 2.864 mm. So với phiên bản cũ, BMW X4 xDrive20i M Sport dài hơn 81mm, rộng hơn 37mm, chiều dài cơ sở tăng thêm 54mm.

Đầu xe bầu bĩnh, chắc chắn

Gần đây không riêng gì BMW X4 xDrive20i M Sport mà tất cả các mẫu xe của BMW đều được hãng áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới giúp ngoại hình của xe trở nên bầu bĩnh, chắc chắn hơn nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm. Xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới với sự lai tạo từ BMW X3 và X6. 

Cụm lưới tản nhiệt hình quả thận đôi đặc trưng của BMW giờ đây lớn hơn với các thanh kim loại xếp dọc. Trong khi đó, bọc viền của lưới tản nhiệt cũng dày hơn và được mạ chrome bóng bẩy, khiến cho phần đầu xe thêm phần nổi bật.

Cụm đèn pha LED được ứng dụng công nghệ chùm sáng chọn lọc thông minh mà nó có thể cung cấp khả năng chiếu sáng ấn tượng trong mọi điều kiện thời tiết. 2 dải đèn LED nhận diện vẫn được giữ nguyên so với phiên bản tiền nhiệm.

Khe hút gió tạo điểm nhấn thân xe

Dòng BMW X-Series luôn sở hữu một ngoại hình khá kỳ dị nhờ kiểu dáng Coupe nhờ trụ C vuốt cụp đẹp mắt. Chính phong cách thiết kế đặc trưng, không “đụng hàng” này đã chiếm trọn cảm tình từ khách hàng. 

Khe hút gió phía trước tuy nhỏ nhưng tạo nên điểm nhấn nổi bật trên thân xe, Thiết kế này vừa góp phần nhấn mạnh đặc tính thể thao của X4 xDrive20i M Sport, vừa góp phần nâng cao hiệu quả khí động học của xe. BMW X4 M Sport 2023 được trang bị bộ lazang thể thao 19 inch 5 chấu bắt mắt nhưng không thật sự phá cách, độc đáo.

Cụm đèn hậu độc đáo

Nhìn từ phía sau, cánh lướt gió ở đuôi xe với thiết kế nhô hẳn ra ngoài nhìn đầy tính khí động học. cụm đèn hậu hình chữ L nằm ngang, vuốt dài sang bên hông kết hợp các chi tiết nhận diện như logo BMW, ký hiệu phiên bản đã tạo nết kết cấu đuôi xe gần như hoàn hảo khiến những tín đồ mê xe không thể rời mắt.