3 Cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam cực hiệu quả

Tóc ít, tóc rụng, tóc mọc chậm không chỉ khiến cho chị em đau đầu mà các quý ông cũng vậy. Vậy, làm thế nào để cải thiện tình trạng này? Hãy để chúng tôi mách bạn cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam giới dưới đây nhé!

Cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam với bia

Nhắc đến bia, các bạn sẽ nghĩ ngay đến đồ uống có cồn được sử dụng trong bàn nhậu. Tuy nhiên, bia còn được sử dụng để kích thích mọc tóc cho nam giới.

Trong bia chứa nhiều vitamin B, có tác dụng rất tốt đối với tóc của đấng mày râu. Với cách dưỡng tóc nam bằng bia sẽ giúp tóc chắc khỏe, giảm thiểu tối đa tình trạng gãy rụng.

Bia kích thích tóc của nam giới mọc lại nhanh hơn so với dầu gội thường. Ngoài ra, bia còn có công dụng cân bằng độ pH, giúp tóc nam giới mượt tự nhiên. Theo đó, mỗi lần gội đầu, bạn hãy chuẩn bị khoảng 1/3 chai bia. Sau khi cho dầu gội thông thường lên tóc, bạn hãy đổ bia từ từ lên đầu.

Cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam với bia rất đơn giản

Tiếp theo, bạn hãy massage bằng tay để dưỡng chất được ngấm vào da đầu. Kiên trì thực hiện cách giúp tóc mau dài bằng bia này theo chu kỳ 3 lần/tuần. Chắc chắn, bạn sẽ thấy mái tóc của mình dày lên trông thấy.

Cách giúp tóc mau dài với cafe

Dùng cafe cũng là cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Cách này đã được nhiều đấng mày râu ưu tiên áp dụng vì tính hiệu quả cao.

Trong cafe có chứa caffeine, là nhân tố giúp tăng lượng máu tuần hoàn trên chân tóc. Lượng máu tuần hoàn trên chân tóc càng cao thì tóc sẽ mọc nhanh hơn. Vì thế, nếu biết cách sử dụng, cafe sẽ là cách dưỡng tóc nam hiệu quả nhất.

Đầu tiên, bạn hãy trộn bột cafe với nước rồi đem đun sôi. Sau đó, đợi cho nước nguội, bạn dùng hỗn hợp này xoa đều lên tóc. Tiếp theo, bạn dùng tay massage lên da đầu như đang gội đầu bình thường. Cuối cùng, bạn gội lại với dầu gội bình thường để làm sạch tóc.

Dùng cafe cũng là cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam hiệu quả

Cách dưỡng tóc nam với vỏ bưởi

Thứ 3 là cách mọc tóc nhanh cho nam với vỏ bưởi. Tinh dầu bưởi chứa nhiều chất dinh dưỡng kích thích mọc tóc nhanh. Bao gồm: Linalol, a-pinen, limonene, geraniol, citral,….vừa giúp tóc chắc khỏe vừa kích thích da đầu mọc tóc nhanh.

Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi hoặc vỏ bưởi để kích thích mọc tóc. Nếu sử dụng vỏ bưởi, bạn hãy lấy khoảng 300g rồi rửa sạch đem đun với nước. Sau đó, đun sôi trong khoảng 5 phút, rồi bạn đổ ra chậu cho nước nguội bớt.

Kế đến, bạn hãy gội sạch đầu với dầu gội, rồi dùng khăn lau khô tóc. Khi tóc đã khô khoảng 8 phần, bạn hãy xả lại tóc bằng nước vỏ bưởi. Bạn hãy kết hợp với tay massage da đầu nhẹ nhàng và không phải xả lại nước sạch.

Cách giúp tóc mau dài cho nam với vỏ bưởi

Trường hợp bạn sử dụng cách giúp tóc mau dài với tinh dầu bưởi. Đầu tiên, hãy lấy 1 thìa tinh dầu bưởi cùng với tinh dầu jojoba. Sau đó, bạn hãy trộn thêm một ít bia và thoa hỗn hợp lên tóc khi gội sạch đầu.

Sử dụng khăn ủ tóc trong vòng 30 phút để tinh dầu thấm vào tóc. Sau đó xả lại với nước sạch. Bạn nên kiên trì sử dụng tinh dầu bưởi 1-2 lần/tuần để có được hiệu quả cao.

Trên đây là một số cách mọc tóc nhanh trong 1 tuần cho nam hiệu quả mà bạn nên tham khảo. Chúc các bạn thành công với 1 trong 3 phương pháp trên mà bài viết giới thiệu trên.