Những món ăn kỳ lạ nhất thế giới | Học Nấu Ăn – Cách Nấu Ăn – Cách Nấu Ăn Ngon – https://laodongdongnai.vn

Chia sẻ cùng một

Nó thuộc loại low -key, nhưng người nếm thử món này cho biết nó giòn và có vị giống như pho mát.

Tổng hợp những món ăn lạ quả đất, vừa nhìn thấy đã sợ không dám ăn. Bạn có đủ can đảm và mạnh mẽ để nếm thử những món ăn dưới đây ?

Antilles (Mexico)

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASSMón ăn này được gọi là “ Escamole ”, được coi là rất đặc biệt quan trọng ở Mexico. Trái có màu đỏ như bắp, thường được ăn với bơ hoặc một chút ít gia vị, ăn kèm với gà rán, bánh tét hoặc hoàn toàn có thể vừa ăn. Nó thuộc loại low – key, nhưng người nếm thử món này cho biết nó giòn và có vị giống như pho mát .
Trứng luộc với nước tiểu humong ( Trung Quốc )
Trứng luộc với nước tiểu của con trai là một món ăn truyền thống lịch sử ở Trung Quốc. Vào mỗi mùa xuân, nước tiểu của những bé trai dưới 10 tuổi được tích lũy và sử dụng để luộc trứng. Những quả trứng đặc biệt quan trọng này được cho là có tính năng kích thích lưu lượng máu và hồi sinh nguồn năng lượng cho khung hình .
Rat ( Philippines )

Ở Philippines, trái Balut được gọi là Balut. Khác với các loại cây trồng ở Việt Nam là chín từ 17 đến 19 ngày, thời gian ủ cua tùy theo địa điểm mà thời gian ủ cua là 17 ngày. Những trái bòn bon lúc đó còn rất non, mỏ, lông và móng chưa mọc, còn mọc xương. Balut được phục vụ với ớt, thảo quả, giấm và một chút muối.

bánh đầu cá ( Anh )
Một loại bánh làm từ đầu cá mòi, nướng với trứng và khoai lang, là một loại thực phẩm thông dụng ở Anh. Chiếc cốc thuộc về làng Mousehole ở Cornwall và được người dân địa phương sử dụng để tôn vinh những người anh hùng đánh cá trong thời kỳ tồi tệ. Mặc dù có nhiều loại cá khác nhau, nhưng chúng thường khác nhau ở chỗ chúng có đầu ( hoặc đôi lúc có đuôi ) nhô ra khỏi cổ, khi chúng nhìn lên trời .
Noseloaf ( Canada )
Đây là một loại thực phẩm rất thông dụng ở Canada. Bạn chỉ cần sơ chế đầu nai, luộc chín với 1 số ít gia vị rồi lọc bỏ xương, trộn đều với mũi nai để ninh. Bạn có nghĩ rằng chiếc cốc này có vị ngon sau khi đọc những miêu tả này không ?

Các danh mục tương tự:

Những thứ khác

VIDEO HƯỚNG DẪN LẤY PASS
➡️➡️➡️➡️ ➡️ ➡️ Tại đâyLink tham gia tìm tình yêu