Cách Lập Nick Giải Toán Trên Mạng, Đăng Ký Tài Khoản Mới, Cách Tạo Tài Khoản Violympic Trên Điện Thoại

Hướng dẫn luyện thi Violympic cùng hostingvietnam.vn

Nhằm giúp các em học sinh cũng như quý phụ huynh thuận lợi hơn trong việc hướng dẫn học sinh đăng ký dự thi Violympic Toán và Tiếng Anh. Trong bài viết này, hostingvietnam.vn xin giới thiệu cùng quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh cách đăng ký dự thi Violympic bằng hình ảnh rất dễ hiểu.

Bạn đang xem: Cách lập nick giải toán trên mạng

Bộ ôn luyện thi Violympic

Bộ ôn luyện thi IOE

Đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, Tiếng Anh

Bước 1: Để đăng ký Violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, Tiếng Anh, bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://violympic.vn/.

Bước 2: Tiếp đến bạn cần nhập các thông tin như sau.

Họ, tên đệm: Bạn nhập họ và tên đệm của mình. Tên: Nhập tên của mình. Tên đăng nhập: Đây là tên tài khoản sử dụng để đăng nhập. Mật khẩu: Bạn nhập mật khẩu của mình. Địa chỉ email: Địa chỉ email sử dụng để kích hoạt tài khoản. Điện thoại: Bạn nhập số điện thoại của mình. : Bạn nhập họ và tên đệm của mình. Nhập tên của mình. Đây là tên thông tin tài khoản sử dụng để đăng nhập. Bạn nhập mật khẩu của mình. : Địa chỉ email sử dụng để kích hoạt thông tin tài khoản. Bạn nhập số điện thoại thông minh của mình .Một số tùy chọn thông tin bên dưới thì bạn chọn theo thông tin của mình.
Tại đây bạn hoàn toàn có thể chọn đối tượng người tiêu dùng đăng ký là giáo viên hay học viên. Địa chỉ: Nhập địa chỉ của mình. Trường: Chọn trường đang học và chọn khối. Ở đây tôi chọn khối lớp 3. Tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh của mình. Cuối cùng nhập mã bảo vệ. : Nhập địa chỉ của mình. Chọn trường đang học và chọn khối. Ở đây tôi chọn khối lớp 3. Tiếp tục nhập ngày tháng năm sinh của mình. Cuối cùng nhập mã bảo vệ .

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn bấm vào nút Đăng ký để hoàn tất.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Disk I/O Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Lưu ý khi đăng ký: Khi trang web thông báo “Bạn đã đăng ký thành công, xin mời bạn đăng nhập hệ thống” có nghĩa bạn đã chính thức là thành viên của trang Web. Nếu không thấy xuất hiện thông báo trên có nghĩa trong quá trình điền thông tin có 1 thông tin nào đó không hợp lệ và bạn hãy đăng kí lại.

Khi các bạn đăng ký hay gặp thông báo: “Tên đăng nhập đã tồn tại”. Trong trường hợp này bạn phải đăng ký lại. Bạn vẫn khai báo họ tên như bình thường riêng trường Tên đăng nhập bạn vui lòng lấy tên khác. Hiện tại website có hàng triệu thành viên đăng ký nên việc tên đăng nhập bạn chọn đã tồn tại là chuyện bình thường.

Bước 4: Đây chính là giao diện khi bạn đăng ký thành công. Để luyện thi bạn nhấn vào Vào thi.

Bước 5: Trên giao diện này là các thông tin cá nhân của bạn, và thời gian để bắt đầu thi. Bạn có thể cập nhật, thay đổi lại thông tin cá nhân, mật khẩu,… tại dấu xổ xuống bên phải màn hình. Thay đổi ảnh đại diện tại góc trái màn hình chọn Photo để thay ảnh đại diện.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Thả Xuống Trong Google Sheet S, Tạo Danh Sách Thả Xuống Trong Ô

Như vậy là hostingvietnam.vn vừa giới thiệu tới bạn cách Đăng ký violympic, tạo tài khoản Violympic Toán, Tiếng Anh. Sau khi đăng ký thì bạn có thể tham gia thi được rồi. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc tên đăng nhập thì bạn phải lập lại tài khoản chứ Viomlympic không có chức năng tìm lại mật khẩu.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
15 7.164
Chia sẻ bài viết
Tải về Bản in
Tham khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhất
*
Giới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhận *
meta.vn. Giấy phép số 366/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Đánh giá bài viết15 7.164 Chia sẻ bài viếtTải về Bản inTham khảo thêm0 Bình luậnSắp xếp theo Mặc định Mới nhất Cũ nhấtThủ thuật văn phòngGiới thiệu Chính sách Theo dõi chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhậnmeta. vn. Giấy phép số 366 / GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp .