Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ViettelStudy trong tích tắc

Khi internet ngày càng có vận tốc tăng trưởng chóng mặt và mức độ thông dụng thoáng đãng thì đời sống của con người trở nên thuận tiện hơn. Để không bỏ lỡ xu thế tăng trưởng này, mạng xã hội học tập ViettelStudy được sinh ra tạo nên một bước chuyển lớn trong ngành giáo dục .
Giờ đây, giáo viên cùng với cha mẹ và những em học viên đã hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác với nhau trải qua mạng xã hội này. Hãy cùng đọc kỹ hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng thông tin tài khoản ViettelStudy để triển khai ngay và thưởng thức mạng lưới hệ thống học tập tiên tiến và phát triển này .

Ưu điểm vượt trội của mạng xã hội học tập ViettelStudy

ViettelStudy được mệnh danh là một mạng xã hội học tập bởi được xây dựng như một cộng đồng giáo dục trực tuyến. Tại đây sẽ diễn ra các hoạt động xoay quanh giáo dục như học tập, trao đổi các kiến thức cũng như kỹ năng giữa các bạn học sinh và giáo viên. Và mô hình tổ chức mới mẻ này mang lại rất nhiều những lợi ích:

Thứ nhất hoàn toàn có thể kể đến chính là khi tham gia học tập tại ViettelStudy sẽ giúp học viên và cả giáo viên tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn và ngân sách. So với việc học thêm ngoài giờ lên lớp khiến học viên phải mất nhiều thời hạn vận động và di chuyển và giáo viên tốn nhiều ngân sách thuê khu vực. Việc học trực tuyến gần như là một sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả mọi thao tác đều hoàn toàn có thể được triển khai trải qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Chỉ với vài thao tác là người học, người dạy hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản và đăng nhập sử dụng .

Mạng xã hội ViettelStudy mang lại nhiều quyền lợi
Thứ hai, đây là một môi trường tự nhiên với những tài liệu phong phú được đăng tải bởi chính những thầy, cô giáo. Do đó, những em học viên khi tham gia hoàn toàn có thể đọc được lên đến hàng triệu đầu sách để mở mang kiến thức và kỹ năng của mình .
Các kỹ năng và kiến thức này đều được cam kết về chất lượng được cung ứng bởi những địa chỉ uy tín như : những đơn vị chức năng sản xuất số 1, những TT tu dưỡng, những phòng ban giáo dục, trường học và cả những giáo viên khắp cả nước, … Do đó, cha mẹ trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm để những em học tập tại đây .

Thứ ba, không chỉ liên quan đến việc học ViettelStudy còn cho phép các bạn chủ động xây dựng các kỳ kiểm tra, các kỳ thi với nhiều bộ đề, nhiều câu hỏi khác nhau để luyện tập.

Thứ tư, ViettelStudy còn chú trọng đến thưởng thức của người dùng bằng cách tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Tiêu biểu chính là một bộ lọc mưu trí mà những em hoàn toàn có thể tra cứu tài liệu mình cần tìm kiếm chỉ trong nháy mắt .
Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng chính là một tính năng vui chơi với 1 số ít game trực tuyến được góp vốn đầu tư cao về mặt giao diện. Ngoài những giờ học stress, những em hoàn toàn có thể vui chơi ngay tại nhà sau khi đã hoàn thành xong xong bài học kinh nghiệm của mình .
Vì được kiến thiết xây dựng trên thiên nhiên và môi trường trực tuyến nên không có bất kể sự phân biệt nào về số lượng người dạy và người học, về vị trí địa lý hay thời hạn. Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia vào quy trình học này trải qua việc liên kết với giáo viên để theo dõi thực trạng học tập của con trẻ một cách đúng mực .

Những ai được sử dụng mạng xã hội học tập ViettelStudy

Trước khi đến với hướng dẫn cách đăng ký thông tin tài khoản ViettelStudy, bạn cần biết rõ 3 nhóm đối tượng người dùng chính sẽ sử dụng mạng lưới hệ thống học tập trực tuyến này gồm có :
– Các bạn học viên : Hệ thống ViettelStudy giúp những bạn tránh khỏi trường hợp bị những lỗ hổng kiến thức và kỹ năng khi những bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc khám phá và ôn tập lại những nội dung mà mình chưa thực sự chớp lấy. Các bạn vừa hoàn toàn có thể học triết lý vừa hoàn toàn có thể thực hành thực tế ngay lập tức với những bài tập đã được update sẵn theo từng khối lớp, từng môn học .
Hình thức học tập này không chỉ giúp những bạn rèn luyện được thói quen dữ thế chủ động trong việc học tập của mình từ những kiến thức và kỹ năng sẵn có. Phương pháp này còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều thời hạn nếu những em tham gia khóa học bên ngoài. Chỉ với một thiết bị đơn thuần là máy tính hoặc điện thoại thông minh của bố, mẹ và triển khai đúng hướng dẫn cách đăng ký thông tin tài khoản ViettelStudy là những em đã hoàn toàn có thể khởi đầu học tập, trao đổi với giáo viên, giao lưu với bạn hữu và đi dạo vui chơi .
– Giáo viên : nếu bạn là một giáo viên khi tham gia vào mạng lưới hệ thống ViettelStudy, những việc làm của bạn gần như được giảm thiểu đáng kể. Bởi những việc làm như chấm, sửa bài, update điểm số và thông tin cho những em giờ đây đều được chuyển sang hình thức trực tuyến. Thầy cô và trò đều update được mọi tình hình học tập một cách nhanh nhất ngay tại nhà. Bên cạnh đó, những thầy cô còn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động update những bài giảng, những nội dung mới hoặc những nội dung nâng cao để những em học viên hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và khám phá thêm .
Thông qua môi trường tự nhiên này, sự liên kết giữa thầy cô và học viên sẽ tốt hơn. Giáo viên thuận tiện chớp lấy được khó khăn vất vả của những em và sát cánh, tương hỗ. Đồng thời, những thầy cô còn được trao dồi thêm chính trình độ của mình bằng cách tìm hiểu thêm những nội dung được sản xuất từ những đơn vị chức năng trình độ, từ những phòng ban giáo dục và từ những thầy cô khác .

– Phụ huynh: nếu như phụ huynh trước đây chủ yếu nắm bắt tình hình học tập của con em một cách sơ sài qua các kỳ họp phụ huynh với cô giáo. Điều đó dẫn đến quá trình kết hợp giữa nhà trường và phụ huynh chưa được tốt. Với ViettelStudy, phụ huynh có thể theo dõi lịch sử và kết quả học tập của các em mỗi ngày. Căn cứ vào thời gian học tập mỗi ngày, phụ huynh nhắc nhở học sinh lịch học tập phù hợp với chế độ sinh hoạt.

Phụ huynh cũng hoàn toàn có thể tham gia học tập cùng con bằng cách cùng tìm hiểu và khám phá và trao đổi những nội dung phong phú có trên mạng lưới hệ thống .

Đăng ký tài khoản ViettelStudy nhanh chóng

Khi đã hiểu rõ về chính sách hoạt động giải trí của ViettelStudy, bạn hoàn toàn có thể mở màn đăng ký một thông tin tài khoản bằng cách tuân thủ đúng hướng dẫn cách đăng ký thông tin tài khoản ViettelStudy ngay bên dưới. Việc đăng ký trọn vẹn không hề khó khăn vất vả khi bạn chỉ cần triển khai 5 bước :
Bước 1 : Truy cập vào website https://viettelstudy.vn Để truy vấn vào web bạn hoàn toàn có thể chọn một trong hai phương pháp : nhập đường dẫn trực tiếp vào khung tìm kiếm của Google. Hoặc bạn nhập từ khóa ViettelStudy vào khung tìm kiếm, website cũng sẽ được hiển thị ngay dưới phần hiệu quả .
Bước 2 : Ngay tại màn hình hiển thị trang chủ, bạn nhấn vào nút “ Đăng ký ” ngay góc phải của màn hình hiển thị .

Giao diện trang chủ của ViettelStudy
Bước 3 : Sau khi bấm vào mục đăng ký, một bảng thông tin đăng ký sẽ được hiển thị lên ngay trên màn hình hiển thị. Bạn chỉ cần điền vừa đủ thông tin và bấm vào nút “ Đăng ký ” .

Điền khá đầy đủ những thông tin và bấm “ Đăng ký ”

Bước 4: Khi đã bấm Đăng ký, bạn nhận được một thông báo “Đăng nhập” vào tài khoản ViettelStudy để sử dụng. Bạn chọn “Đồng ý” để chuyển sang trang Đăng nhập.

Bảng thông tin nhu yếu đăng nhập vào mạng lưới hệ thống
Bước 5 : Điền tên đăng nhập và mật khẩu như đã đăng ký là bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu sử dụng mạng lưới hệ thống .

Giao diện trang đăng nhập vào mạng lưới hệ thống

Đây là cách thực hiện trên máy tính và đối với thiết bị di động bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Không quá khó để thực thi theo hướng dẫn cách đăng ký thông tin tài khoản ViettelStudy. Bạn hãy triển khai ngay để có thông tin tài khoản cho riêng mình. Tham gia vào mạng lưới hệ thống để thưởng thức mạng lưới hệ thống học tập và thao tác trực tuyến với nhiều tính năng và nhiều quyền lợi .
Khi có sự liên kết giữa học viên, giáo viên và cha mẹ, bạn sẽ nhanh gọn thấy được hiệu suất cao từ quy trình này với hiệu suất những việc làm được nâng cao một cách tốt nhất .