Youtuber xin lỗi vì clip không phát cơm từ thiện cho ‘bụi đời’

Từng làm clip giải thích về hành động của mình nhưng không được cảm thông, mới đây Tuấn Dương làm thêm một clip khác.

Những ngày gần đây, thông tin về một Youtuber tên Tuấn Dương phủ nhận phát cơm phụ nữ sơn móng tay, đeo vàng, xăm hình, …. đã nhận về sự chăm sóc lớn .
Ở 1 số ít hình ảnh Open trong clip, người trẻ tuổi nói trên đã có những phát ngôn : ” Thanh niên đi ra ngoài đi, không phát cơm cho em, bụi đời không phát ” ; ” Sao chị sơn móng chân mà chị vào đây lãnh cơm ? “, …

Clip gây tranh cãi trước đó của Tuấn Dương.

Ngay khi clip Open đã nhận rất nhiều phản ứng trái chiều. Đa phần cho rằng hành vi này là đánh đồng, hạ thấp người nghèo bởi hoàn toàn có thể những người đó nghèo thật thì sao ?
Nhận về đủ ” gạch đá “, nam Youtuber đã làm một clip lý giải về mọi chuyện. Anh cho hay việc làm của mình là hướng tới bệnh nhân nghèo và người nhà của họ. Trước mỗi buổi phát cơm, anh đều dùng loa nói to để thông tin nội quy .

Youtuber xin lỗi vì clip không phát cơm từ thiện cho bụi đời-1

Tuy nhiên, vẫn có 1 số ít thành phần giả danh người nghèo để vào lấy cơm từ thiện, buộc lòng Tuấn Dương phải phản ứng gắt .
Nhưng lời lý giải này vẫn không làm người xem nguôi giận bởi tổng thể là lời nói một chiều, anh không đưa ra được bất kỳ dẫn chứng nào chứng tỏ bản thân đang làm đúng .

Youtuber xin lỗi vì clip không phát cơm từ thiện cho bụi đời-2
Tuấn Dương ở clip mới nhất (Ảnh chụp màn hình).

Mới đây, Tuấn Dương liên tục làm thêm một clip với nội dung gửi lời xin lỗi đến người theo dõi. Anh cho hay : ” Sau những lùm xùm vừa mới qua, Tuấn Dương xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn bộ quý cô chú, anh chị và những bạn đã theo dõi kênh Youtube Hồ Chí Minh Ngày Nay .
Mình cũng gửi lời xin lỗi đến những bạn đã theo dõi những chuyến hành trình dài thiện nguyện của mình trong suốt nhiều năm vừa mới qua. Chỉ vì những hành vi và lời nói của mình trong lúc làm thiện nguyện chưa được chuẩn mực khiến mọi người cảm thấy không dễ chịu ” .

Nam Youtuber gửi lời xin lỗi đến mọi người vì phát ngôn thiếu chuẩn mực.

Gửi lời cảm ơn đến những góp ý của mọi người, nam Youtuber cũng khẳng định chắc chắn tổng thể là lỗi của cá thể nên anh mong ước mọi người chỉ ” góp ý ” cho mình, không nên làm ảnh hưởng tác động đến người khác .

Nam Youtuber nhận sai sau những phát ngôn với người nghèo và muốn có cơ hội sửa sai.

Anh nói: “Tuấn Dương xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bình luận và chia sẻ trên các diễn đàn, nền tảng mạng xã hội để Tuấn Dương thấy được những góc nhìn đa chiều. Tuấn Dương đã nhìn ra được sai sót vô cùng lớn của bản thân.

Đây là lỗi cá thể, là cách hành xử thiếu thận trọng của cá thể Tuấn Dương, không tương quan đến bất kể đại diện thay mặt hay một nhóm tổ chức triển khai, một hội đồng từ thiện nào cả. Tuấn Dương xin nhận lỗi về mình. Cộng đồng mạng nếu có chỉ trích thì chỉ nên chỉ trích bản thân, cá thể Tuấn Dương mà thôi ” .
Xin mọi người tha thứ cho mình, nam Youtuber cũng mong ước mọi người cho anh có thời cơ sửa sai để liên tục làm công tác làm việc thiện nguyện .

Bảo Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet