Nông dân làm giàu thu nhập 100 triệu /Tháng từ NUÔI RẮN MỐI

Chia sẻ :

Chào các bạn. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 cách làm giàu không mới nhưng thật đáng nễ của một nông dân Khánh Hòa ( Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA )

Giới thiệu website: Chuyên gia Marketing Võ Tuấn Hải

Trong thời đại kinh tế thị trường ngày thời điểm ngày hôm nay cộng với sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế tài chính, khoa học, công nghệ tiên tiến, … Việc có được tấm bằng ĐH, thạc sĩ thậm chí còn cả tiến sỹ ngày càng trở nên thuận tiện hơn. Chính do đó số lượng người trẻ tuổi từ bỏ quê nhà, bỏ chăn nuôi – trồng trọt ( bỏ Nông Nghiệp ) để đến những thành phố lớn để học tập và thao tác nhằm mục đích kiếm được một việc làm tạm gọi là tri thức với mức thu nhập cao hơn ..

Cách làm giàu hiệu suất cao từ nuôi rắn mối

Nhưng có một câu hỏi đặt ra: Liệu sau khi học xong đại học, thạc sĩ, tiến sĩ có mấy người đạt được thu nhập 100 triệu đồng/Tháng?

Bạn có tin có những người không cần học đại học, không cần đến thành phố lớn, không cần nhiều vốn đầu tư với bàn tay và nông nghiệp họ dễ dàng kiếm được 100 triệu/Tháng?

Mô hình nuôi rắn mối làm giàu

Hôm nay tôi muốn giới thiệu với các bạn một người như thế. Đó chính là cô Định Thị Kiều Hoa ở Xã Diên Phú – Huyện Diên Khánh – Tỉnh Khánh Hòa. Không hề có bất cứ tấm bằng gì trong tay với mô hình nuôi rắn mối Cô Hoa có thể khiến nhiều người học cao phải ngước nhìn với mức thu nhập trên 100 triệu/Tháng.

Khởi nghiệp từ năm 2010 Cô Hoa góp vốn đầu tư mua khoảng chừng 4000 con rắn giống ( Với giá 15.000 đ / Con ). Sau 2 năm nuôi đến năm 2012 Cô Hoa đã hoàn toàn có thể cung ứng rắn giống và rắn thịt cho thị trường. Đến năm 2013 Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA đã được cả nước biết đến là Trang Trại nuôi rắn mối số 1 Nước Ta. Với số lượng lên đến trên 20.000 con và một lượng lớn từ những đại lý của Cô .
Do nhu yếu thị trường đang tăng cao. Các nhà hàng quán ăn quán nhậu ngày càng yêu thích thực đơn thịt rắn tích hợp với uy tín của trang trại, hàng ngày Cô Hoa liên tục nhận điện thoại thông minh đặt hàng mua rắn mối từ khắp nơi trên cả nước. Hiện tại mỗi ngày cô Hoa bán trên 1.000 con rắn giống, có ngày bán đến 2 nghìn con. Thu nhập trung bình sau khi trừ ra những ngân sách trên 7 triệu đồng trên ngày. Biết được hiệu suất cao của quy mô hàng ngày có rất nhiều người đến du lịch thăm quan và học hỏi kinh nghiệm tay nghề từ quy mô nuôi rắn của Cô .

Đọc thêm bài viết:  Cách bán hàng rẻ của Woolworth cần học hỏi

Kỹ thuật làm chuồng nuôi rắn mối

  nuoi ran moi  

Dựng tôn xung quanh, chiều cao từ 0,8 m – 1 m để rắn không nhảy ra ngoài .

 co hoa dang cho ran moi an 

Chất gạch ống bên trong để làm nơi trú ẩn cho rắn .

 ky thuat nuoi ran moi 

Chia ra làm nhiều chuồng khác nhau để nuôi rắn đẻ và rắn thịt

Kỹ thuật nuôi rắn mối

Cô hoa cho biết rắn mối nuôi rất dễ và hầu hết chúng không bệnh tật gì. Mõi ngày ta cho chúng 2 lần vào buổi sáng và trưa. Thức ăn cho chúng đa phần là cơm ngụi, cá tạp, dế, mối, thức ăn thừa, …

Mõi tháng ta bổ sung dinh dưỡng và tẩy giun cho chúng 1 lần bằng các loại thuốc thú ý. Đặt biệt khi khách hàng đến mua rắn giống và rắn thịt Cô Hoa đều gởi tặng cuốn tài liệu hướng dẫn kỹ thuật nuôi rắn mối cũng như tài liệu hướng dẫn cách chế biến đặc sản rắn mối 8 món do chính Trang Trại KIỀU HOA sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn. Ngoài ra trong quá trình nuôi nếu có gì thắc mắc về kỹ thuật nuôi rắn mối có thể gọi cho cô qua số : 0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô HOA).

 ran moi 

Cô Hoa đang bắt rắn giống cho khách .

Đặc biệt Trang Trại KIỀU HOA còn Bao tiêu mẫu sản phẩm nuôi rắn mối

Hiện tại cô Hoa đang lan rộng ra chuồng trại và nhận bao tiêu lại rắn mối thịt từ những nơi cô đã phân phối rắn mối giống. Hiện có trên 20 vệ tinh ở khắp nước đang đáp ứng cho cô, số lượng không hạn chế .

LIỆU BẠN CÓ BẰNG ĐẠI HỌC CÓ LÀM ĐƯỢC NHƯ CÔ ?

Thông tin liên hệ:

Trang Trại Nuôi Rắn Mối KIỀU HOA

Địa chỉ : 11 Tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa ( Gần cạnh quốc lộ 1 A )

0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)

Email: trairankieuhoa@gmail.com

Website: www.nuoiranmoi.net – www.ranmoigiong.com – www.ranmoithit.com

Chia sẻ :