Review sách D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế – ECCthai

Muốn giàu có thì hãy học những người giàu có ít nhất là trong lĩnh vực của bạn kể cả thành công hay thất bại. Như tỷ phú Donald Trump đã nói “Có ít nhất năm tỷ lý do để đọc cuốn sách này”. Nó hay đến thế hay là do nó được viết bởi một trong những doanh nhân tài ba nhất thế giới? Có lẽ vế nào thì cũng nên đọc đúng không nào? Eccthai review vài nét về D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế qua bài viết sau đây!

D. Trump toi da lam giau nhu the

Đặt mua D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 10%)

Nội dung chính của sách D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế

Bạn có biết The Trump Organization vững mạnh đến mức gia tài của tập đoàn lớn này xuất hiện ở khắp nước Mỹ và nhiều vương quốc trên quốc tế ? Những tòa cao ốc, sòng bạc, biệt thự cao cấp, khách sạn, những mảnh đất đắc địa ở khắp mọi nơi đều thuộc về vị gia chủ mang tên Donald Trump – người kinh doanh, triệu phú kĩ năng và cũng là một Tổng thống Mỹ quyết đoán trong lịch sử dân tộc Tổng thống Hoa Kỳ .
Cuốn sách được khởi đầu một cách trực diện, thẳng thắn và ngắn gọn – “ Có tối thiểu năm tỷ nguyên do khiến bạn phải đọc quyển sách này ”. Vị tác giả nổi tiếng nhất quốc tế đã nó như thế thì đọc đi thôi, bạn nhỉ ! Bật mí nhỏ là bạn sẽ học được nhiều điều khôn ngoan và những câu truyện từ đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề hơn 30 năm của một triệu phú năng lực bậc nhất và những lời khuyên thâm thúy nhất .

trump tower

Mục lục

  • Có ít nhất năm tỷ lý do khiến bạn phải đọc quyển sách này
  • Phần 1: Trường kinh doanh và quản tri của Donald J.Trump
  • Phần 2: Lời khuyên về nghề lãnh đạo của The Donald
  • Phần 3: Tiền, tiền, tiền
  • Phần 4: Các bí quyết đàm phán
  • Phần 5: Donald Trump – Cuộc sống đời thường
  • Phần 6: Bên trong chương trình The Apprentice
  • Phụ lục: Tài sản của tổ chức Trump Organization

tin tức sách và tác giả

tin tức sách

Tên sách: D.Trump – Tôi Đã Làm Giàu Như Thế (tên tiếng Anh: How to Get Rich)

Tác giả: Donald Trump, Meredith McIver

Dịch giả: Nguyễn Huỳnh Điệp

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Năm đầu tiên xuất bản: 2004

Về tác giả

Meredith McIver and donald trumpDonald J.Trump là một ông trùm bất động sản, chủ sở hữu một số ít chương trình truyền hình chạy khách nhất nước Mỹ, một tác giả có nhiều sách hút khách và Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Dù ở vai trò nào ông cũng đạt được những thành tựu khổng lồ mà ai cũng sẽ ao ước .
Meredith McIver là một nhà văn, tác giả và cựu diễn viên múa ba lê. Bà là trợ lý của Tổng thống Donald Trump, là nhân viên cấp dưới của Tổ chức Trump và biên soạn nên hầu hết những bài phát biểu, báo chí truyền thông hay tham gia sách của Trump .

Lời kết

Nếu bạn muốn có một sự biến hóa kỳ diệu nào đó trong đời sống của mình, sự nghiệp hay toàn bộ mọi thứ, hãy lắng nghe những lời khuyên từ một tỉ phú, những kinh nghiệm tay nghề sẽ có ích cho bạn .