Khoá học thiết kế thời trang cơ bản cho trẻ em

Khoá học thiết kế thời trang cơ bản cho trẻ em

Thời trang là phục trang theo thời đại, là những thói quen cà thị hiếu thông dụng trong cách ăn mặc phổ cập trong xã hội và những con người chớp lấy được xu thế là những con người sẽ đứng vị trí số 1. Một ánh nhìn thoáng qua phục trang cũng hoàn toàn có thể giúp tất cả chúng ta tò mò ra được tính cách, con người, sở trường thích nghi của người mặc nó. Vì thế tại sao không ĐK cho những bé một khóa học thiết kế thời trang ngay thôi vừa hoàn toàn có thể giúp những bé tăng trưởng năng lực hội họa tiềm ẩn bên trong bản thân mà còn giúp những bé có thêm tư duy về thời trang, nâng cao nghệ thuật và thẩm mỹ và gu thời trang của những bé giúp những bé hoàn toàn có thể ăn mặc sành điệu và tự tin hơn là những người chớp lấy và tạo ra xu thế trong làng thời trang và biết đâu những bé hoàn toàn có thể là những nhà thiết kế thời trang trong tương lai .
Khóa học sẽ giúp bé làm quen với những kỹ thuật vẽ màu nước cơ bản và tự tin mở màn vẽ lên không riêng gì những bức tranh đẹp mà còn là những bộ phục trang lộng lẫy sặc sỡ hoặc những bộ canh lộng lẫy như những nàng công chúa trong truyện cổ tích. Cùng với những bài tập thực hành thực tế thực tiễn và sự chỉ dạy của thầy cô, dần làm chủ cọ và màu, những bé sẽ giải phóng được sự tự do và mang vào giấy những sáng tạo độc đáo độc lạ của bản thân, giải phóng bản thân ra khỏi khuân khổ của những bộ phục trang thường thì .

Bạn hãy nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học vẽ online tại Megan Art để không bỏ lỡ cơ hội được nhận ưu đãi học vẽ lên đến 30% học phí

? 10 bài học kinh nghiệm video chất lượng cao, giúp bạn đi từ cơ bản đến nâng cao năng lực vẽ tranh màu nước của mình .

? đặc biệt được tặng thêm 1 buổi học trực tiếp tại trung tâm cùng thầy hoạ sĩ ( học viên được lựa chọn đăng ký buổi học phù hợp)

?  Học phí:600.000 /khóa học giảm giá 30% còn 420.000/ khoá học. )

Nếu cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc hay mua màu vẽ, hoạ phẩm, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

———————◈ ◈ ——– ◈ ◈ ————————–

☎️MUA KHOÁ HỌC VÀ ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI 

CÔNG TY TNHH MEGAN ART
?Địa chỉ:
– Cơ sở 1: Megan Art, Lô số 8 – Tầng 4 – Tháp C, tòa nhà D2 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.
– Cơ sở 2: Megan Art, số 299 Trung Kính, Toà nhà Housing, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
☎️Hotline: 024 32012355
?Email: megangallery99@gmail.com
?Facebook: s://www.facebook.com/megangallery.vn/

Chương trình học

Thông tin giảng viên

Hải Anh - Nguyễn Thơm

Hải Anh – Nguyễn Thơm