100+ Câu slogan ngắn hay về thời trang nổi tiếng

Slogan ngắn hay về thời trang – Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Thời trang là cách để chúng ta thể hiện bản thân và cũng là một cách để gắn kết mọi người lại với nhau.

Trải qua hàng trăm năm tăng trưởng của ngành thời trang, đã có rất nhiều câu slogan, tuy ngắn nhưng lại hàm chứa rất nhiều ý nghĩa. Nó nói lên phong thái của người sáng lập ra tên thương hiệu đó hoặc nói lên sắc tố phong cách thiết kế của chính tên thương hiệu .
Hãy cùng Công ty Balo HP mày mò những slogan ngắn nhưng vô cùng nổi tiếng đến từ những tên thương hiệu thời trang tại Nước Ta và trên quốc tế nhé .

Versace

“Đừng chạy theo xu hướng. Đừng khiến bản thân lệ thuộc vào thời trang. Hãy để chính mình là người quyết định bản thân sẽ mặc gì cũng như sẽ sống ra sao”.

Những bộ sưu tập mang tên thương hiệu Versace không chạy theo khuynh hướng. Nó luôn hướng đến nét đẹp cổ xưa, truyền thuyết thần thoại, sử dụng những đường cắt xén táo bạo và hình khối can đảm và mạnh mẽ để tạo ra nét điệu đàng riêng cho bất kỳ ai khoác lên mình những bộ phục trang của Versace .
Slogan của Versace
Slogan trên đã bộc lộ rõ nét quan điểm thẩm mỹ và nghệ thuật của những nhà phong cách thiết kế mang tên thương hiệu Versace. Mỗi cô gái đều có đậm cá tính riêng và nên tự quyết định hành động những gì mình sẽ mặc, cách mình sẽ sống mà không cần phải chạy theo bất kể ai, bất kể điều gì khác .

Slogan thời trang nữ hay của Karl Lagerfeld

Trendy is the last stage before tacky – “ Hợp mốt chính là sàn diễn ở đầu cuối dẫn đến thời kì suy tàn ” .
“ Mốt ” chỉ là một thời. Nó đến nhanh và ra đi cũng rất nhanh. Những phong cách thiết kế thời trang để đời không hề chạy theo mốt mà phải đi tìm một hướng riêng cho mình. Nếu chỉ chạy theo mốt, tất cả chúng ta sẽ không hề phát minh sáng tạo ra những điều mới lạ. Khi “ mốt ” suy tàn thì tất cả chúng ta cũng suy tàn theo .
Slogan thời trang nữ hay của Karl Lagerfeld

Slogan về thời trang của Bill Cunningham

Fashion is armor to survive the reality of everyday life – “ Thời trang chính là vỏ bọc sắt để đấu tranh với thực tại trong đời sống hàng ngày ” .
Mỗi bộ phục trang khi khoác lên mình đều phải mang đến cho tất cả chúng ta sự tự tin và can đảm và mạnh mẽ hơn. Khi mặc một bộ phục trang khiến ta cảm thấy tự do và tự tin, tất cả chúng ta sẽ quả cảm hơn để đương đầu với mọi điều xảy đến trong đời sống. Quần áo chúng là một lớp vỏ bọc để che đi những khuyết điểm, yếu ớt bên trong tất cả chúng ta .
Slogan về thời trang của Bill Cunningham

Coco Chanel

Một slogan ngắn về thời trang khác đến từ một tên thương hiệu thời trang có lịch sử vẻ vang truyền kiếp nhất quốc tế – Coco Chanel : “ Để không ai hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế, bạn phải luôn luôn độc lạ ” .
Sự độc lạ chính là điểm nhấn của mỗi tất cả chúng ta, để mọi người hoàn toàn có thể thuận tiện nhận ra tất cả chúng ta. Điểm độc lạ sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt quan trọng và không ai hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được. Sự độc lạ ấy hoàn toàn có thể đến từ tính cách, cũng hoàn toàn có thể đến từ diện mạo của bạn .
I don’t do fashion, I am fashion – “ Tôi không tạo ra thời trang. Tôi chính là thời trang ” .
Đây như một lời chứng minh và khẳng định về vị thế của mình trong làng thời trang. Thực tế, Coco Chanel là một trong số những tên thương hiệu thời trang truyền kiếp nhất trên quốc tế. Nó có trước cả Yves Saint Laurent. Thậm chí, người phát minh sáng tạo ra tên thương hiệu thời trang Coco Chanel chính là người thầy của chủ tên thương hiệu Yves Saint Laurent .
Coco Chanel chính là một hình tượng về thời trang mà không một ai hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa, không hề xóa mờ theo năm tháng .
Coco Chanel

Slogan hay về thời trang của Bill blass

When in doubt wear red – “ Khi không tin, hãy mặc màu đỏ ” .
Màu đỏ là một sắc tố vô cùng cổ xưa nhưng vô cùng quan trọng. Màu đỏ luôn chứa đựng một sức mạnh và một nét điệu đàng riêng. Nếu bạn không biết đánh màu son gì, hãy chọn màu đỏ. Khi bạn không biết mặc gì, hãy mặc đồ màu đỏ. Nó sẽ làm bạn điển hình nổi bật hơn khi nào hết và cũng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn .
Slogan hay về thời trang của Bill blass

Balenciaga

“ Tao nhã chính là sự tinh giản ” .
Thời trang đôi khi không cần quá cầu kỳ. Đơn giản cũng là một nét đẹp của thời trang. Sự đơn thuần mang đến vẻ đẹp thanh nhã và lịch sự .

Yves Saint Laurent

“ Qua năm tháng, tôi đồng cảm rằng điều quan trọng của một bộ váy nằm ở chính người phụ nữ sẽ mặc nó ” .
Bạn chính là người khiến một bộ phục trang trở nên đẹp hơn và có giá trị hơn. Khi bạn đã là một bản thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất thì mọi bộ phục trang khoác lên người bạn đều trở nên đẹp hơn. Vì vậy, đừng quá quan trọng việc mình sẽ mặc gì mà hãy chăm sóc nhiều hơn đến việc mình là ai khi mặc nó .
Yves Saint Laurent

Câu slogan hay về thời trang của Rachel Zoe

“ Phong cách là một phương pháp để nói lên bạn là ai mà không khiến bạn tốn một lời ” .
Phong cách thời trang của bạn hoàn toàn có thể nói lên tính cách, vị thế xã hội của bạn. Đôi khi bạn không cần ra mắt về bản thân mình. Những thứ bạn mặc trên người sẽ nói thay bạn ..
Câu slogan hay về thời trang của Rachel Zoe

Slogan hay về thời trang của Iris Apfel

“ Khi bạn không mặc như mọi người khác, bạn không cần phải tâm lý giống họ ” .
Mỗi người có một tính cách, quan điểm, lập trường, tâm lý riêng. Gu nghệ thuật và thẩm mỹ, cách ăn mặc của mỗi người cũng khác nhau. Vì vậy, bạn không cần phải bận tâm đến việc tâm lý của mình khác với những người xung quanh. Chỉ cần bạn là chính bạn .

Christian Dior

“ Trong kỉ nguyên của máy móc, thời trang là nơi nương náu duy nhất cho loài người : tính cá thể, không hề bị bắt chước ” .
Câu nói này đã Open cách đây rất lâu nhưng ngày càng được chứng tỏ tính đúng đắn. Khoa học xã hội ngày càng tăng trưởng, máy móc, thậm chí còn là robot đang dần thay thế sửa chữa con người triển khai mọi việc trong đời sống .
Duy chỉ có thời trang là thứ không hề bị sửa chữa thay thế. Sự phát minh sáng tạo, tính cá thể của mỗi người trong ngành thời trang là duy nhất mà không một máy móc nào hoàn toàn có thể bắt chước được .
Christian Dior

Slogan hay cho thời trang của Simon Doonan

“ Sự tuân thủ là tội ác đích thực với thời trang. Lựa chọn không mặc theo đậm chất ngầu của chính mình mà bán rẻ linh hồn để giống hệt một nhóm người chính là hành vi đầu hàng trước chủ nghĩa phát-xít của thời trang ” .
Thời trang là sự phát minh sáng tạo. Thời trang là nơi để bạn biểu lộ cái tôi cá thể. Vì vậy, việc tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định là có lỗi so với thời trang .
Bạn cần phải mặc đúng với đậm cá tính của mình và biểu lộ nó cho người khác thấy thay vì cố đổi khác mình để giống với một nhóm người nào đó .

Diana Vreeland

“ Thời trang giống như một phần hơi thở hàng ngày và nó luôn đổi khác, theo dòng sự kiện. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể nhìn thấy sự tiếp cận của một cuộc cách mạng trong những bộ phục trang. Bạn hoàn toàn có thể nhìn và cảm nhận mọi thứ bằng thời trang ” .
Thời trang luôn đi cùng sự tăng trưởng của xã hội. Mỗi quá trình lịch sử dân tộc của một quốc gia đều được tái hiện qua những bộ phục trang. Mỗi sự đổi khác của đời sống hàng ngày cũng được thời trang phản ánh qua những tác phẩm của mình. Bạn hoàn toàn có thể nhìn vào phong cách thiết kế của một tên thương hiệu qua từng thời kỳ để cảm nhận sự đổi khác tại quốc gia nơi tên thương hiệu đó sinh ra và tăng trưởng .
Diana Vreeland

Câu slogan hay về thời trang của Ralph Lauren

“ Tôi không phong cách thiết kế phục trang, tôi phong cách thiết kế những giấc mơ ” .
Thời trang cũng là nơi để biểu lộ tham vọng của bạn. Bạn muốn trở thành một người kinh doanh, một ca sĩ, một chính trị gia, toàn bộ đều được biểu lộ qua những bộ phục trang mà bạn khoác lên mình hàng ngày. Vì vậy, những nhà phong cách thiết kế không chỉ đơn thuần tạo ra những bộ phục trang mà còn tạo nên những giấc mơ cho bạn .
Câu slogan hay về thời trang của Ralph Lauren

Slogan ngắn hay về thời trang của Carolina Herrera

“ Thời trang chỉ là sự tái diễn của ý tưởng sáng tạo, điều khiến chúng trở nên mới lạ hơn chính là cách bạn tích hợp chúng như thế nào ” .
Quy luật cơ bản của thời trang đó là tính xoay vòng. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra những họa tiết như kẻ caro, chấm bi đã Open từ rất lâu trước đây. Sau một thời hạn tạm chìm vào quên lãng, chúng sẽ lại trở nên phổ cập .

Cứ như vậy, các ý tưởng thời trang sẽ lặp lại. Tuy nhiên, để sự lặp lại ấy không bị nhàm chán, bạn cần phải sáng tạo ra nhiều cách kết hợp khác nhau giữa các phụ kiện thời trang.

Slogan ngắn hay về thời trang của Carolina Herrera

Canifa –  Fashion for all

Canifa là hãng thời trang tầm trung khá thông dụng tại Nước Ta. Canifa xuất hiện tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Slogan của Canifa cũng đã nói lên được tổng quan những phong cách thiết kế của tên thương hiệu này .
Fashion for all có nghĩa là “ Thời trang cho mọi người ”. Canifa cung ứng những mẫu quần áo cho cả đàn ông, phụ nữ đến trẻ nhỏ. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng hoàn toàn có thể mặc được những mẫu sản phẩm của Canifa .
Không chỉ vậy, Chi tiêu mà Canifa phân phối cũng rất tầm trung, tương thích với mức thu nhập của phần nhiều người dân nước ta .
Canifa – Fashion for all

NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp

NEM là một tên thương hiệu thời trang nữ dành cho đối tượng người dùng phụ nữ văn phòng. Các loại sản phẩm của NEM mang vẻ đẹp sang chảnh mà cũng rất điệu đàng. Mọi mẫu sản phẩm đều được lấy cảm hứng từ kinh đô thời trang Pháp .
Mọi cô gái khi khoác lên mình những bộ phục trang của NEM đều mang vẻ đẹp như một quý cô Pháp đầy lịch sự và xinh đẹp. Những bộ phục trang này hoàn toàn có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, đi họp đều được. Slogan này đã cho thấy được sự đặc biệt quan trọng của NEM, không hề lẫn được với bất kỳ tên thương hiệu nào khác .
NEM – Vẻ đẹp quyến rũ thời trang Pháp

Slogan của Chicland – Tiên phong dự báo thời trang

Các phong cách thiết kế của Chicland đều tập trung chuyên sâu vào sự tinh xảo, thanh nhã và quyến rũ của người phụ nữ. Với Slogan “ Tiên phong dự báo thời trang ”, những phong cách thiết kế mang tên thương hiệu này luôn tạo ra những xu thế thời trang mới, đem lại cái nhìn mới lạ cho những cô nàng đam mê thời trang .

CK Jean

Be good, Be bad, Be yourself – Dù tốt dù xấu, hãy là chính bạn
Slogan này là một thông điệp gửi đến mọi người. Dù bạn đang làm gì, bạn là ai, hãy luôn là chính bản thân bạn .
CK Jean

Slogan về thời trang của Pierre Cardin

“ I can go all over the world with just three outfits : a blue blazer and grey flannel pants, a grey flannel suit, andblack tie. ”
“ Tôi hoàn toàn có thể đi khắp nơi trên quốc tế chỉ với ba bộ phục trang : một chiếc áo khoác màu xanh và một bộ suit màu xám và cà vạt màu đen. ”
Slogan về thời trang của Pierre Cardin

Slogan cho thời trang của Pharrell Williams

“ Fashion has to reflect who you are, what you feel at the moment where you’re going. ”
“ Thời trang phải phản chiếu được con người bạn là ai, bạn đang cảm thấy thế nào và bạn sẽ đi đến đâu. ”

Slogan thời trang nữ hay của Charles Bukowski

“ Style is the answer to everything. a fresh way to approach a dull or dangerous thing. to do a dull thing with style is preferable to doing a dangerous thing without it. to do a dangerous thing with style is what i call art. ”
“ Phong cách là câu vấn đáp cho mọi thứ. là phương pháp mới để tiếp cận với một điều ngu ngơ hoặc một điều nguy khốn. làm điều ngu ngơ có phong thái dễ coi hơn làm điều nguy khốn mà không phong thái. làm điều nguy hại với phong thái là thứ mà ta gọi là nghệ thuật và thẩm mỹ ” .

Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Benjamin Franklin

“ Eat to please yourself, but dress to please others. ”
“ Hãy ăn để thỏa mãn nhu cầu mình, nhưng mặc để thỏa mãn nhu cầu người khác ” .
Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Benjamin Franklin

Slogan hay về thời trang bằng tiếng anh của Arthur Ashe

“ Clothes and manners do not make the man ; but when he is made, they greatly improve his appearance. ”
“ Quần áo và hành vi không tạo nên một người đàn ông, nhưng khi một người đàn ông được tạo ra, thì chúng là thứ làm điển hình nổi bật can đảm và mạnh mẽ diện mạo anh ấy ” .

Slogan ngắn hay về thời trang của Tom Ford

“ Dressing well is a form of good manners. ”
“ Ăn mặc đẹp là một dạng của người có thái độ cư xử đúng đắn ” .

Ralph Lauren

“ Fashion is not necessarily about labels. it’s not about brands. it’s about something else that comes from within you. ”
“ Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, tên thương hiệu. thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn ” .
Ralph Lauren

Jean Paul Gaultier

“ fashion is about what you look like, which translates to what you would like to be like. ”
“ thời trang là cách để diễn đạt bạn trông ra làm thế nào, là cách bạn muốn biểu lộ mình mong ước như thế nào ” .

Oscar Wilde

“ A well-tied tie is the first serious step in life. ”
“ Một chiếc cà vạt được thắt cẩn trọng là bước tiến tráng lệ tiên phong của cuộc sống ” .
“ Fashion is a form of ugliness so intolerable that we have to alter it every six months .
“ Thời trang là hình thái của sự xấu xí mà không thể nào gật đầu được, vì vậy tất cả chúng ta phải biến hóa nó mỗi sáu tháng ” .

G. Bruce Boyer

“ It is both delusional and stupid to think that clothes don’t really matter and we should all wear whatever we want. Most people don’t take clothing seriously enough, but whether we should or not, clothes do talk to us and we make decisions based on people’s appearances. ”
“ Thật ảo tưởng và ngu ngốc khi nghĩ rằng quần áo không quan trọng và ta hoàn toàn có thể mặc bất kể thứ gì mình muốn. hầu hết mọi người không chú trọng trang nghiêm đến phục trang, nhưng dù nên hay không, quần áo là tuyên ngôn của tất cả chúng ta và tất cả chúng ta thường quyết định hành động dựa trên hình ảnh bên ngoài của con người ” .
G. Bruce Boyer

Richard Eberhart

“ Style is the perfection of a point of view. ”
“ Phong cách là hiện thân tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho một quan điểm ” .

Julie Rasband

“ The way we dress affects the way we think, the way we feel, the way we act, and the way others react to us. ”

“Cách chúng ta ăn mặc ảnh hưởng đến cách chúng ta nghĩ, cách chúng ta cảm nhận, cách chúng ta hành động, và cách những người khác hành xử với chúng ta”.

Marc Jacobs

“ To me, clothing is a form of self-expression – there are hints about who you are in what you wear. ”
“ Với tôi, quần áo là một hình thái của việc biểu lộ bản thân – là những ẩn ý rằng bạn là ai qua cách bạn ăn vận ” .
Marc Jacobs

Trên đây là những câu slogan về thời trang vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Hy vọng những câu nói trên đã truyền cho bạn niềm đam mê thời trang cũng như những cảm hứng mới để trở thành một fashionista cho chính bản thân mình.