Món quà sức khoẻ Manulife những đặc quyền hấp dẫn-Camnangbaohiem – Cẩm nang bảo hểm

Món quà sức khoẻ Manulife là sản phẩm đầu tiên và duy nhất có những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm hỗ trợ cho bảo hiểm nhân thọ như chi trả chi phí viện phí, phẫu thuật vận chuyển cấp cứu với số tiền lên tới 1 tỷ đồng tại Việt Nam và các nước khu vực Châu Á.

Trong đời sống văn minh ngày này với thiên nhiên và môi trường ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn ngập việc lên 1 kế hoạch để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân cũng như mái ấm gia đình là một điều vô cùng quan trọng và cấp thiết. “ Không ai hoàn toàn có thể yên tâm khi chưa có 1 kế hoạch bảo vệ mình cũng như mái ấm gia đình khi không may trái gió trở trời hay khi tại hoạ không may giật mình ập đến – Theo Vnexpress “ .

Tìm hiểu Manulife món quà sức khoẻ là gì?

món quà sức khoẻ Manulife

Gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ là một trong những gói sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất bởi những đặc quyền vô cùng hữu ích của nó mang lại cho khách hàng khi sử dụng. Khi khách hàng kí kết hợp đồng giao kết với công ty bảo hiểm và đồng ý trả phí tham gia bảo hiểm theo những gói mà công ty đặt ra thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý thanh toán những khoản chi phí trong bảng quyền lợi của gói bảo hiểm.

Với gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife khách hàng sẽ nhận được những đặc quyền như chi trả tiền viện phí, chi trả chi phí phẫu thuật, và các chi phí phát sinh do tai nạn, hay đơn giản như ốm đau bệnh tật đều được bảo hiểm chi trả toàn bộ viện phí với số tiền lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm.

Những đặc quyền gói sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife mang lại

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

 • Hoàn trả tất cả các chi phí liên quan tới viện phí, phẫu thuật và các trường hợp phát sinh do tai nạn hoặc bất kỳ lý do nào liên quan tới ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) với giá trị chi trả lớn lên tới 1 tỷ đồng.
 • Chịu trách nhiệm chi trả phí điều trị ngoài trú gồm phương pháp y học hiện đại và cổ truyền. Hỗ trơ chi trả tiền phí chăm sóc nha khoa
 • Được trọn gói kiểm tra sức khoẻ toàn diện sau năm đầu tiên ký hợp đồng. An tâm điều trị nội trú với hệ thống bảo lãnh thanh toán của Manulife.
 • Quy mô dịch vụ bảo hiểm trên toàn quốc
 • Giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh với các mã sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm : Cách thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện, y tế của Manulife

Đối tượng tham gia món quà sức khoẻ

 • Đối tượng tham gia gói bảo hiểm vô cùng linh hoạt từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi
 • Gia hạn tái ký hợp đồng bảo hiểm có thể kéo dài thời hạn lên tới 70 tuổi

7 đặc quyền khi tham gia gói sản phẩm

manulife-giup-ban-an-tam-tan-huong-cuoc-song

 1. Hoàn trả phí khi gọi xe cứu thương: Khách hàng sử dụng gói bảo hiểm món quà sức khoẻ khi sảy ra bất kỳ sự cố gì cần đến xe cứu thương sẽ được công ty hoàn trả số tiền lên tới 10 triệu đồng.
 2. Hỗ trợ điều trị ngoại trú và trong ngày do tai nạn: Đây là một trong những quyền lợi đầu tiên trong gói sản phẩm Món quà sức khoẻ của Manulife. Ở dây khách hàng được hỗ trợ chi trả số tiền lên tới 20 triệu/năm.
 3. Được hưởng quyền lợi thai sản: Với gói sản phẩm nay khách hàng sẽ được chi trả 20 triệu đồng với sinh thường và 35 triệu đồng với trường hợp sinh mổ. Và khách hàng có thể được lựa chọn bênh viện khi sinh.
 4. Điều trị nội trú không phẫu thuật: Với các sản phẩm khác chỉ chi trả tối đa 1 ngày bao nhiêu tiền, vậy thì với nhiều trường hợp số tiền điều trị lớn hơn rất nhiều lần. Khác biệt ở đây là Manulife sẽ chi trả toàn bộ chi phí điều trị nội trú không phẫu thuật với số tiền chi trả lên tới 100 triệu cho 1 lần điều trị.
 5.  Điều trị nội trú có phẫu thuật: Nếu như khách hàng nằm viện nội trú và phải trải qua phẫu thuật thì Manulife chi trả lên tới 200 triệu cho 1 lần điều trị.
 6. Cấy ghép nội tạng:  Nếu khách hàng không may phải ghép nội tạng như thận thì với “Manulife – Món quà sức khỏe” khách hàng sẽ được chi trả toàn bộ chi phí có thể lên tới 1 tỷ đồng. Và đặc biệt hơn nữa là Manulife cũng chi trả 100% chi phí cho người hiến tạng.
 7. Điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà công ty chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng. Và đặc biệt là ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

Quyền lợi gói sản phẩm món quà sức khoẻ khi khách hàng lựa chọn

Với 4 loại bảo hiểm của manulife người mua hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn gói bảo hiểm tương thích nhất với bản thân những độc quyền của từng gói như sau :

Manulife món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú

Món quà sức khoẻ quyền lợi nội trú tiếp

điều trị ngoại trú

Điều trị nha khoa

Hướng dẫn sử dụng gói sản phẩm Manulife

Với thủ tục ĐK và cách sử dụng vô cùng thuận tiện người mua khi đến những mạng lưới hệ thống được Manulife bảo lãnh chỉ cần xuất trình thẻ bảo hiểm cùng với CMT tới bệnh viện sẽ được bảo hiểm Manulife làm thủ tục bảo lãnh. Trường hợp với những cơ sở bênh viện không được bảo hiểm bảo lãnh người mua sẽ giao dịch thanh toán trước và đòi bồi thường sau :

Cách sử dụng gói sản phẩm manulife

Mua gói sản phẩm Manulife món quà sức khoẻ như thế nào?

Bảo hiểm Manulife hiện là một trong những công ty năng động và có vận tốc tăng trưởng cực nhanh gọn với nhiều kênh phân phối và phong phú loại sản phẩm Manulife là một giải pháp tối ưu giúp con người thuận tiện quản lý tài chính và bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Để khám phá cụ thể về gói loại sản phẩm trước khi mua bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn : 0973.106.111 để nhận được tương hỗ hoặc hoàn toàn có thể gửi thông tin về địa chỉ email : [email protected]

Trả lời 1 số ít câu hỏi thường gặp :

Câu 1: Manulife Món quà sức khỏe được mua kèm với các sản phẩm chính nào?

Món quà sức khỏe sẽ được mua kèm tích hợp với những mẫu sản phẩm chính như :

Câu 2: Thẻ chăm sóc sức khỏe Manulife có dùng được khi chữa bệnh ở nước ngoài hay không?

Câu trả lời là Có đối với quyền lợi điều trị nội trú( ngoại trừ thai sản). Thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife áp dụng toàn cầu với hơn 130 quốc gia trên thế giới. Với các quyền lợi ngoại trú, nha khoa và thai sản thì chỉ áp dụng tại Việt Nam

Bạn nên nắm rõ các bệnh viện liên kết Manulife để có chính sách bảo lãnh viện phí và thanh toán toàn bộ chi phí nằm viện điều trị theo chế độ món quà sức khỏe

Câu 3: Điều trị nội trú, ngoại trú, đa khoa là gì?

Điều trị nội trú: Là trường hợp người được bảo hiểm khi thăm khám hoặc cấp cứu và được chỉ định của bác sỹ cho nhập viện và điều trị qua đêm ở các cơ sở y tế như bệnh viện.

Điều trị nội trú trong ngày: là trường hợp khi khách hàng thăm khám và có chỉ định của bác sỹ nhập viện điều trị, nhưng ko điều trị qua đêm ở bệnh viện.

Điều trị ngoại trú: Là trường hợp người được bảo hiểm có thăm khám và không điều trị qua đêm ở cơ sở y tế mà về nhà hoặc ở ngoài bệnh viện.

Điều trị nha khoa: Là khi người được bảo hiểm điều trị các vấn đề về nha khoa như răng

Câu 4: Khách hàng đã có quyền lợi trợ cấp y tế nằm viện của Manulife thì có được tham gia thêm Manulife món quà sức khỏe ko?

Câu vấn đáp là Có, người mua hoàn toàn có thể tham gia song song 2 quyền lợi trợ cấp y tế và món quà sức khỏe. Trợ cấp y tế là quyền lợi chi trả “ bù thu nhập ngày mất năng lượng thao tác ”. Món quà sức khỏe Manulife là loại sản phẩm chi trả hàng loạt ngân sách điều trị. 2 cái chi trả tách biệt nhau

Câu 5: Món quà sức khỏe Manulife có thời gian chờ bao lâu mới được áp dụng?

Thời gian chờ là thời hạn mà khi những sự kiện bảo hiểm xảy ra không được chi trả trong khoảng chừng thời hạn này. Đối vơi mẫu sản phẩm Manulife món quà sức khỏe thì đơn cử thời hạn chờ như sau :

 • Quyền lợi nội trú: Điều trị các bệnh tật( trừ bệnh lý nghiêm trọng) : 30 ngày
 • Quyền lợi Thai sản: 270 ngày ( 9 tháng)
 • Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng: Các bệnh ung thư, cấy ghép nội tạng, biến chứng thai sản: 90 ngày( 3 tháng)

Câu 6: Bên mua bảo hiểm có thể lựa chọn quyền lợi nội trú của Món quà sức khỏe ra sao?

Câu vấn đáp là : Bên mua bảo hiểm được lựa chọn quyền lợi dựa theo phí đóng của hợp đồng theo năm ( APE )

 • Nếu APE của sản phẩm chính < 10 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản
 • Nếu APE của sản phẩm chính từ 10-20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản/ nâng cao/ toàn diện
 • Nếu APE của sản phảm chính trên 20 triệu thì được tham gia MQSK cơ bản /nâng cao/ toàn diện/ ưu việt

Câu 7: Món quà sức khỏe có thời hạn bảo hiểm bao nhiêu năm?

MQSK có thời hạn bảo hiểm là 1 năm và xem xét gia hạn hàng năm. Công ty có quyền phủ nhận tái tục MQSK bằng cách gửi thông tin bằng văn bản cho bên mua bảo hiểm trước thời gian xem xét .
Nếu đính kèm loại sản phẩm MQSK với Manulife Gia đình tôi yêu thì có MQSK hoàn toàn có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm kể từ ngày hiệu lực hiện hành hợp đồng ( hd được cấp ) hoặc tới khi người NĐBH của Sản phẩm hỗ trợ đủ 70 tuổi hoặc NĐBH chính đạt 70 tuổi .

Nếu đính kèm sản phẩm MQSK với Manulife cuộc sống tươi đẹp, điểm tựa đầu tư,
manulife chắp canh tương lai và tương lai vững vàng thì có thể gia hạn MQSK tối đa 15 năm hoặc khi người được bảo hiểm của SPBT đủ 70 tuổi hoặc khi kết thúc thời hạn đóng phí của HĐBH.

Câu 8: Danh sách bệnh viện liên kết với Manulife và bảo lãnh viện phí Manulife món quà sức khỏe như thế nào?

Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife liên kết với rất nhiều bệnh viên trong và ngoài nước. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife món quà sức khỏe thì có thể đến các bệnh viện và trung tâm y tế sau. Các bạn chỉ việc xuất trình thẻ chăm sóc sức khỏe của Manulife và yên tâm điều trị. Chi phí điều trị công ty Manulife và bệnh viện sẽ tự thanh toán với nhau.

Theo : https://laodongdongnai.vn