BỘ ÁO MƯA THỜI TRANG CAO CẤP

Bộ Thời trang cao cấp nam đã tạo ra sự cải tiến vượt bậc độc lạ về ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế dựa trên nền tảng áo gió đi mưa, với mẫu quần áo được phong cách thiết kế tươi tắn, ôm vừa người mặc. Túi chứa điện thoại di động bên trong áo, sọc phản quang phối hợp màu phối văn minh giúp tăng tính bảo đảm an toàn khi vận động và di chuyển, lưu thông bằng phương tiện đi lại xe gắn máy .

Bộ thời trang cao cấp nam với nhiều sắc tố tươi tắn, văn minh cùng với nhiều kích cỡ tương thích với dáng vóc của người Việt. Sản phẩm được đóng hộp vỏ hộp nhã nhặn, sang chảnh, là món quà ý nghĩa cho bạn hữu, người thân trong gia đình .

 

bộ áo mưa 2 lớp thời trang cao cấp RANDO

Bộ thời trang cao cấp với độ dày vật liệu như nhau 0.18 mm, lớp Polyamide bên ngoài và lớp PVC bên trong được ép dính với nhau bằng công nghệ tiên tiến văn minh, công nghệ tiên tiến may kỹ thuật số, quy trình tiến độ kiểm tra chịu áp lực đè nén nước lên đến 3.000 AMPH / cm2, … giúp sử dụng loại sản phẩm được bền chắc, không co dãn, không thấm ướt, giữ ấm khung hình trong những điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt nhất .

bộ áo mưa 2 lớp bộ thời trang cao cấp RANDO

Túi trước bộ áo mưa 2 lớp thời trang cao cấp RANDO

phản quang bộ áo mưa 2 lớp thời trang cao cấp RANDO

Chất liệu – Thiết kế

Với những dòng mẫu sản phẩm làm từ vải tráng nhựa ( Nylon / PVC ), hiệu quả vật liệu này nhằm mục đích chống thấm nước. Nhưng trong nhựa PVC tráng trên nền vải, một số ít nhà phân phối thường trộn lẫn vật liệu PVC tái chế, pha tạp chất nhằm mục đích giảm chí phí. Những loại sản phẩm này thường có mùi hôi rất không dễ chịu gây ra những bệnh về da và hoàn toàn có thể gây ưng thư theo khuyến nghị của Bộ Y Tế .

chất liệu nylon/pvc xanh đen áo mưa RANDO

Bộ Thời Trang Cao Cấp được làm từ vật liệu Nylon / PVC không chứa độ tố gây hại như Chì, Thủy ngân, .. theo tiêu chuẩn kiểm định “ Non P ” với độ dầy 0.18 mm, vừa bảo vệ tính năng chống nước, vừa bảo đảm an toàn tối đa cho người mặc. Chất liệu không riêng gì chống nước bền chắc với đường ép seam chắc như đinh mà còn ít bám bụi, bẩn, thuận tiện làm sạch .

thông số kỹ thuật bộ áo mưa 2 lớp thời trang cao cấp RANDO

hộp dựng áo mưa bộ thời trang cao cấp RANDO

Đặc tính sản phẩm

Thông số

  • Chất liệu: Nylon/PVC

  •  Độ dày: 0.22 mm

  •  Mã hàng: ASNM-38

Mã QR bộ áo mưa Thời trang cao cấp RANDO

QUÉT MàSẢN PHẨM

ĐỂ PHẢN HỒI THÔNG TIN

CHO RANDO

Size

  • M : 1 m55 – 1 m60
  • L : 1 m60 – 1 m65
  • XL : 1 m65 – 1 m70
  • 2XL : 1 m70 – 1 m75
  • 3XL : 1 m75 – trờ lên

Bảo quản áo mưa đúng cách

SẢN PHẨM SẼ BỀN HƠN NẾU BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH

– Không dùng chất tẩy, hóa học, xà phòng

– Giặt bằng tay với nước sạch dưới 30 °C
– Phơi và dữ gìn và bảo vệ nơi thoáng mát