Những sở thích của con gái khiến con trai ‘khóc thét’

Con gái là chúa buôn chuyện, điều này chẳng có gì phải bàn. Tám, buôn dưa lê là sở thích muôn đời của con gái, nhưng sở thích này thì lại khiến con trai … sợ cực kỳ .

Những sở thích của con gái khiến con trai ‘khóc thét’

Con gái là chúa buôn chuyện, điều này chẳng có gì phải bàn. Tám, buôn dưa lê là sở thích muôn đời của con gái, nhưng sở thích này thì lại khiến con trai… sợ cực kỳ.

Shopping, shopping và shopping !Con gái thì khi nào cũng thích shopping : mua tổng thể những thứ mình thích, bất kể nó hữu dụng hay không hữu dụng, dùng được hay “ chỉ để ngắm là chính ”. Và con trai thì cứ thế “ chịu đủ ” từ cái sở thích này .

Hoàng Phương (THPT LTV) phờ phạc sau một buổi chiều làm phu khuân vác: Tớ không hiểu sao con gái lại thích mua sắm đến thế? Đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, chóng mặt mà không biết chán, mua hết cái này đến cái kia. Đồ trên tay mình càng nhiều, thì tiền trong ví càng vơi đi, còn nàng thì cứ vô tư vui vẻ như chẳng hề có chuyện gì xảy ra.

Những sở thích của con gái khiến con trai 'khóc thét'

Ảnh minh họaTuấn Lâm ( THPT NH ) thì ca cẩm thêm cả về thời kỳ “ hậu shopping ” : Mua cả một đống về, rồi bao nhiêu thứ không sử dụng được, cô ấy bày cả ra và chán nản, rồi tiếc tiền, rồi bảo đáng ra em nên mua cái này, đáng ra em nên mua cái kia … Cứ ỉ ôi, ca cẩm cho đến khi tớ bực mình quá và đành nhắc tạm : “ Thế thì em đừng bạ cái gì cũng mua nữa ”. Nhưng mới nói thế mà cô ấy đã giận rồi ! !Thích kể những “ bí hiểm ” chỉ hai người biết

Con gái là chúa buôn chuyện, điều này chẳng có gì phải bàn. Tám, buôn dưa lê là sở thích muôn đời của con gái, nhưng sử thích này thì lại khiến con trai… sợ cực kỳ.

Tuấn Anh ( THPT PCT ) vò đầu đau khổ kể, cái sở thích mút kem que của Tuấn Anh rất thông thường mà sao trong mắt tụi con gái lại thành buồn cười và con nít đến vậy. Cứ thấy Tuấn Anh là những bà tám chỉ trỏ, cười ầm ỹ. Chuyện này không ai khác chính là do … bạn gái cậu ấy nói ra, hỏi thì cô ấy làm mặt rất ngây thơ bảo rằng : “ Em nói với bạn đều dặn chúng nó không được bật mý với ai cơ mà, vậy mà chúng nó vẫn nói, để em cho một trận. Thôi anh đừng giận, em thấy sở thích ấy rất đáng yêu và dễ thương đấy chứ ” ( ! ? ) .Mạnh ( THPT MC ) ngại ngùng : Tớ là một tên rất nhát … gái, vậy nên việc tỏ tình của tớ thật sự rất buồn cười. Ấp úng cả hai giờ đồng hồ đeo tay tớ mới nói được một câu tỏ tình chẳng giống ai, chưa kịp vui vì nàng vẫn đồng ý chấp thuận thì ngày hôm sau, hàng loạt câu truyện tỏ tình được cả lớp, cả khóa biết. Tớ chẳng biết giấu mặt vào đâu cả. Chuyện chỉ hai người biết, cô ấy không nói chẳng lẽ tớ nói ?Thích nghe nói ngọt“ Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai ”, là con gái, ai mà không thích những lời ngọt ngào ? Nhưng con trai thì toàn thích “ mang dùi đục đi hỏi vợ ”, nói ngọt còn khó hơn việc đánh nhau với hai thằng con trai một lúc .

Việt Dũng (THPT HTM) khổ sở: Bạn gái tớ thích nhất là xem phim Hàn và đọc tiểu thuyết tình yêu. Những nhân vật nam trong chuyện thì hẳn là tuyệt rồi, toàn xây dựng bằng trí tưởng tượng mà, có thật đâu, nhưng cô ấy lại cứ thích đem áp dụng ở ngoài đời, bắt tớ phải lãng mạn giống thế, nói được những lời có cánh giống thế. Tớ không biết nói ngọt như vậy thì lại giận dỗi cả tuần, sao con gái cứ thích nghe những lời sáo rỗng thế?

Còn Đình Trung ( HBT-HN ) thì ngồi “ vật lộn ” với một cuốn tiểu thuyết tình yêu để tìm những lời có cánh cho nàng khỏi giận ca cẩm. Bạn ấy kể, khi yêu nhau thì chỉ cần nhìn bằng hành vi chứ cần gì lời nói, nhưng mà nàng lại không thích. Đâm ra Trung chọn cách “ mật ngọt chết ruồi ” : “ Nói là việc dễ nhất, đọc xong quyển này, tớ đã có một kho những câu chỉ nghe thôi cũng thấy động lòng rồi, nhưng chẳng thật tý nào đâu ” ! ! Ngọt ngào mà không thật, thì con gái thích để làm gì nhỉ !Dĩ nhiên mỗi giới có một nét tính cách đặc trưng cũng như những sở thích riêng, nhưng mọi sở thích quá đà đều khiến người đi cùng mình khó khăn vất vả và căng thẳng mệt mỏi. Hãy duy trì sở thích của mình nhưng ở một chừng mực nhất định để cả hai bạn cùng vui tươi .Theo PLXH