Những khả năng kỳ lạ của con người

Chúng ta thường hay nghe nói đến những khả năng kỳ lạ trong khung hình con người. Những hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ, huyền bí diễn ra mà khoa học đành chịu bó tay, chưa tìm ra lời giải đáp sao cho thấu tình đạt lý. Có người cho rằng khung hình con người tất cả chúng ta sống sót những sức mạnh siêu nhiên nào đó, có người thì cho rằng những hiện tượng kỳ lạ đó là ảo ảnh do con người mường tượng thấy, nhưng dù có như thế nào thì không ai hiểu nổi vì sao nó lại như vậy .
Người tự bay
D.D. Homes được cho là người có khả năng tự bay mà không trải qua bất kể thiết bị tương hỗ nào khác. Trường hợp ” bay ” của Homes Open ngoạn mục vào năm 1868, khi ông bay xuyên qua những ô hành lang cửa số của ngôi nhà. Những khả năng bay của Homes được dẫn chứng là hiện tượng kỳ lạ có thực chứ không hề giả dối, thậm chí còn siêu ảo thuật gia Harry Houdini, người cũng triển khai kiến thức và kỹ năng ” bay ” nhưng mà dưới dạng ảo thuật chứ không phải là sự thực. Ngày nay, khả năng bay được biễu diễn trong những chương trình ảo thuật, nhưng ” bay ” ở đây chỉ là ” trôi nổi ” chứ không phải là động tác linh động như của Homes. Homes hoàn toàn có thể bay lượn qua những vật thể một cách tài tình. Hiện tượng bay của Homes cho đến thời nay vẫn được xem là điều vô cùng huyền bí .

 Người tự bay .

Người tự phát sángKỳ lạ thay hầu hết những hiện tượng kỳ lạ tự phát sáng khung hình của mình lại rơi vào những người đang bị bệnh. Bà Anna Monaro bị bệnh hen suyễn trong suốt vài tuần, thế nhưng kỳ lạ ở chỗ khi bà đang say sưa giấc nồng thì ngay trên ngực của bà phát ra một luồng ánh sáng màu xanh nước biển. Trong quyển sách ” Cái chết : Nguồn cơn và Hiện tượng “, tác giả Hereward Carrington công bố về trường hợp khung hình của một chàng trai chợt phát ra một thứ ánh sáng xanh nước biển sau khi cậu ta qua đời vì căn bệnh khó tiêu cấp tính. Gần đây những nhà nghiên cứu Nhật Bản đã mày mò ra rằng khung hình người hoàn toàn có thể tự phát ra những làn ánh sáng le lói. Thứ ánh sáng này giao động không bình thường trong ngày, theo một chu kỳ luân hồi, tươi đẹp vào buổi chiều và trở nên tối lờ mờ khi đêm về .

 

Người tự phát sáng.

Người có khả năng phát sinh điện sinh họcVào đầu thế kỷ 19, lịch sử vẻ vang đã từng ghi nhận có những hiện tượng kỳ lạ người có khả năng phát sinh ra một luồng điện sinh học, do hiệu ứng của trường điện từ ảnh hưởng tác động lên những vật phẩm xung quanh họ. Một số người tỏ ra ” dị ứng ” khi tương tác với những loại máy móc, thiết bị văn minh, họ tỏ ra tâm ý không an tâm khi sống gần những thiết bị này, để phản kháng, khung hình họ sẽ hình thành một dạng điện từ để ngăn cản bớt sự ảnh hưởng tác động của những thiết bị điện. Có vài người có khả năng đốt sáng một bóng đèn khi họ cầm nó trong lòng bàn tay. Vài người có khả năng phẩy tay là đèn điện trong phòng sẽ tự động hóa bật sáng mà trong thực tiễn không cần phải bật công tắc nguồn. Một số người còn có luồng điện sinh học rất mạnh, hoàn toàn có thể gây tê dại cho người đối lập hoặc làm chấn thương người đối lập nếu họ vô tình chạm tay vào khung hình của những người này .

 Người có khả năng phát điện sinh học .

Người có khả năng miễn nhiễm với lửa hoặc Người Lửa

Bàn về đề tài lửa, chúng ta nên chú ý đến hiệu ứng Leidenfrost. Hiện tượng này thật sự có thể tạo ra một “bức tường”, ngăn ngừa hơi nóng bên trên một bề mặt dung dịch đang sôi sùng sục. Hiện tượng này được hiểu như là bạn có thể “cầm” lửa bằng các ngón tay ướt. Từ hiện tượng này cho thấy con người có các khả năng miễn nhiễm với lửa như đi trên than hồng. Nathan Coker là một người thợ rèn ở bang Maryland (Mỹ), ông có thể đứng ung dung trên một mảnh kim loại đã được nung nóng, hoặc có thể ngậm một dung dịch đun chảy trong miệng chờ cho đến khi nó nguội lạnh, hay có thể nhai than hồng đang cháy mà không sao cả. Làn da của ông cũng là một tặng vật kỳ dị, khi nó chưa bao giờ bị cháy khi tiếp xúc với lửa.

Người tự thiêu sống
Người tự thiêu sống ( SHC ) hoàn toàn có thể hiểu như một ngọn đuốc được đốt cháy ngay từ bên trong khung hình người. Chúng ta ngày này khó mà tin rằng đây là một hiện tượng kỳ lạ có thật. Các trường hợp người tự thiêu sống nổi tiếng là Jack Angel, ông ta bị cháy hết người chỉ còn trơ lại đôi chân, hay bà Mary Reeser, người đã bị cháy hết chỉ còn sót lại cái sọ bị teo tóp. Hiện tượng này quả là huyền bí so với nhận thức của con người tất cả chúng ta, đặc biệt quan trọng cần phải biết rằng khung hình người chỉ được thiêu thành tro trong điều kiện kèm theo nhiệt độ lên tới 1.837,4 độ Fahrenheit, chính bới thực sự rất khó thiêu tro cốt người thành tro nếu không ở điều kiện kèm theo nhiệt độ như trên. Phải mất từ 1 đến 2 giờ để cho những mô và xương người bị nung thành tro. Tuy nhiên những nạn nhân SHC khi được phát hiện ra thì toàn là đang ở dạng một chất lỏng, điều có có nghĩa là phải có một sức nóng lên tới 2.998 độ Fahrenheit mới đủ khả năng biến khung hình người thành nước .
NGUYỄN THANH HẢI ( Theo Science )