13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn

Đôi khi tất cả chúng ta vẫn nghe nói đến việc máy ảnh ghi lại được những hình ảnh, hiện tượng kỳ lạ. Đó là khi tất cả chúng ta cảm xúc như vẫn luôn có một quốc tế khác đang sống sót cùng với quốc tế của tất cả chúng ta giờ đây, hay có vẻ như có điều kỳ diệu nào đó đã xảy ra và không ai hoàn toàn có thể chắc như đinh thực sự .

1. Ảo ảnh

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 1.Nhìn bức ảnh có vẻ như rất là thông thường, một con thuyền lênh đênh trên biển và phía xa là một con tàu nữa nhưng trong thực tiễn chẳng có con tàu nào cả .

Chiếc tàu ngoài xa kia trông thực sự giống một ảo ảnh chứa đầy bí mật. Nó được coi như là một cú lừa của ánh sáng đối với con người. Hiện tượng này xảy ra khi có sự khác nhau giữa mật độ và nhiệt độ của không khí. Bằng cách nào đó mà nó đã phản xạ lại hình ảnh của một vật thể, phóng đại và biến dạng hình ảnh của vật thể ấy.

2. Cầu vồng mặt trăng

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 2.Cầu vồng mặt trăng là một hiện tượng tự nhiên không hề nhìn thấy bằng mắt thường vì tất cả chúng ta không hề nhận diện được những sắc tố trong bóng tối. Tuy nhiên, với giải pháp phơi sáng trong nhiếp ảnh, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng một chiếc cầu vồng mặt trăng trông cũng lộng lẫy chẳng kém gì cầu vồng sau mưa mà bạn nhìn thấy vào ban ngày .

3. Bão sét núi lửa

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 3.Những tia sét núi lửa Open trong quy trình phun trào của núi lửa. Đó là sự tiếp xúc giữa khí gas và tro bụi khi được bắn ra ngoài không khí. Hiện tượng này rất hiếm khi xảy ra, không phải vụ phun trào núi lửa nào cũng Open những tia sét này. Dĩ nhiên việc ghi lại hình ảnh của hiện tượng này cũng là chuyện cực kỳ hiếm .

4. Đám mây Mammatus

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 4.Hiện tượng này rất hiếm và chúng Open ở khu vực giữa những vĩ tuyến. Đám mây Mammatus sẽ Open trên khung trời sau những cơn bão cực mạnh. Đây là tác dụng của việc không khí chuyển dời theo những hướng khác nhau. Đám mây Mammatus trông có vẻ như đáng sợ nhưng chúng không hề nguy hại .

5. Hình cung Circumhorizontal

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 5.Hình cung Circumhorizontal Open với nguyên do giống như sự Open của cầu vồng thường thì. Đó hiệu quả của sự khúc xạ ánh sáng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có sự suôn sẻ đi kèm với một vài điều kiện kèm theo khách quan khác thì mới hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức hiện tượng này .

6. Đám mây hạt đậu

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 6.Những đám mây này vô cùng độc lạ khi chúng không hề vận động và di chuyển mặc cho gió có mạnh đến mấy. Hình dạng của chúng còn khiến nhiều người lầm tưởng chúng là đĩa bay của người ngoài hành tinh .

7. Vòi rồng

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 7.

Lốc xoáy không phải là một hiện tượng hiếm nhưng rất khó hoàn toàn có thể chụp lại nó bằng máy ảnh. Hiện nay, những nhà khoa học vẫn chưa thể tìm ra được nguyên do không thiếu để gây ra một cơn lốc xoáy .

8. Hiện tượng mây Kelvin—Helmholtz

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 8.Hiện tượng này còn có tên gọi là những đám mây lượn sóng vì đôi lúc trông chúng thực sự rất giống sóng biển. Những đám mây Kelvin — Helmholtz là hiện tượng cực hiếm khi Open trên khung trời. Có lẽ sẽ phải như mong muốn lắm bạn mới hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức được nó .

9. Lỗ hổng mây

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 9.Đây là một ví dụ của một trong những hiện tượng mà đến nay những nhà khoa học vẫn chưa thể lý giải xác đáng. Một trong những lời lý giải cho hiện tượng này đó là khi một chiếc máy bay bay xuyên qua khối mây, vài giọt nước của đám mây ấy rơi xuống mặt đất và tạo thành lỗ hổng trên mây .

10. Mặt trăng giả

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 10.Hiện tượng này xảy ra sẽ Open một vầng hào quang. Đó là khi mặt trăng tự sinh ra một phiên bản sinh đôi của nó. Hiện tượng này chỉ xảy ra khi mặt trăng thực sự đầy và có tối đa mức ánh sáng của nó .

11. Đám mây ngũ sắc

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 11.Những đám mây này cũng là hiệu quả của sự khúc xạ ánh sáng. Chúng chỉ Open ở độ cao khoảng chừng 15.240 m và ở mức nhiệt độ là – 78 độ C .

12. Đường xoắn ốc dị thường tại Na Uy

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 12.Đây là một hiện tượng kỳ lạ xảy ra ở Na Uy vào năm 2009. Hiện tượng này đã được nhiều người Na Uy ghi lại. Người ta mở màn suy đoán rằng đó là do sự Open của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên có một lời lý giải đơn thuần hơn rất nhiều cho hiện tượng này cho rằng đây là tác dụng của một vụ bắn tên lửa đạn đạo thất bại .

13. Lốc xoáy lửa

13 hiện tượng bí ẩn được camera ghi lại mà chưa ai có lời giải thích chắc chắn - Ảnh 13.Đây là một hiện tượng hoàn toàn có thể gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng, bắt nguồn từ những phần của ngọn lửa. Nó hoàn toàn có thể Open trong những vụ cháy rừng, không ai hoàn toàn có thể ngăn cản được sức nóng từ một cơn lốc lửa đang quay một cách khó chịu .( Nguồn : Brightside )