Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng

Bạn đã khi nào trông thấy / được khuyến mãi một thứ mà bạn chẳng biết nó để làm gì ?Có, rõ ràng là có, người dùng Internet cũng vậy. Họ cùng nhau san sẻ những món đồ kỳ lạ nhất, cũ kỹ nhất mà con người của thế giới văn minh chưa chắc đã biết tới .Trước khi đọc phần lý giải, hãy nhìn ảnh và đoán nó là gì trước đã nhé :

Cái gì đây? Chắc là đồ đánh trứng?

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 1.

Không phải đâu, dụng cụ này không phải cái đánh trứng, mà được gọi là ” Flour Duster “, dùng để rắc bột hoặc đường lên bánh. Như này này :

Tự dưng được tặng bộ khuôn này mà chẳng biết dùng như thế nào

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 3.Nó được gọi là ” Mighty Meatball “, dụng cụ chuyên để làm thịt viên. Mỗi lượt hoàn toàn có thể làm ra 4 viên thịt có nhân .

Cái lọ kỳ quặc này không phải để đựng hoa đâu

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 5.Hơn 1 thế kỷ trước, phụ nữ phương Tây thường cắt tóc và bỏ vào chiếc lọ này. Đến khi đầy tóc, chúng sẽ được dùng để nhồi vào gối hoặc ” pincushion “, dụng cụ cài đinh ghim .Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 6.Pincushion

“Tìm thấy cái này ở nhà ông nội nhưng tôi không biết nó dùng để làm gì”

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 7.Rất lâu về trước, những đơn vị sản xuất rượu dùng dụng cụ này để ấn nút bần ( cork ) vào chai rượu vang. Dưới đây là phiên bản bằng nhựa tân tiến hơn nhưng vẫn cùng nguyên tắc sử dụng :

Nhìn qua khó mà đoán được…

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 9.

Được gọi là ” NV Holder “, dụng cụ này giúp đàn ông sơ-vin chuẩn hơn và không khi nào bị tuột áo ra khỏi quần. Nhìn hình bên dưới là rõ :Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 10.Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 11.

Cái lăn bột này trông hơi lạ

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 12.Thứ trong ảnh không quen thuộc lắm với người thông thường, mà với đầu bếp chuyên làm bánh thì đúng hơn. Nó được dùng để cắt những miếng bột hình tam giác để làm bánh sừng bò ( crossant ) .

Nhìn qua giống máy xay thịt quay tay từ đời ông bà anh? Nhưng hình như lắp thiếu bộ phận

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 14.Sai rồi, đây là dụng cụ nạo dừa : Chụp quả dừa vào lưỡi dao 8 cạnh kia và quay tay cầm. Chỉ đơn thuần vậy thôi .

Một chiếc đồng hồ cổ?

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 15.Trông phức tạp vậy thôi chứ đây là cái kẹp găng tay của những quý ông thời xưa .

Đèn thần xứ Catalonia?

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 16.Đây là bầu đựng rượu vang truyền thống cuội nguồn của Tây Ban Nha. Để dùng đúng kiểu, bạn phải nâng nó lên bằng quai để rượu chảy thẳng từ vòi vào miệng, tuyệt đối không được ngậm môi vào .

Cỗ máy du hành thời gian chăng?

Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 17.

Nó được gọi là ” Anty Gravity Treadmill “, máy tập thể dục đặc biệt quan trọng cho những người gặp chấn thương nghiêm trọng, phải dùng vật lý trị liệu để hồi sinh sức khỏe thể chất. Dưới đây là phiên bản tân tiến hơn .Khám phá 10 đồ vật lạ đời mà không phải ai cũng biết tác dụng của chúng - Ảnh 18.

Tham khảo Brightside