Genshin Impact: Cách mở miền đất mới Dragonspine

Genshin Impact: Cách mở miền đất mới Dragonspine

Một lãnh thổ mới, Dragonspine vừa được mở ra trong trò chơi Genshin Impact. Tất nhiên, việc khám phá những địa điểm mới đòi hỏi sự chăm chỉ hoặc hướng dẫn mới.

Đối với những bạn thích phiêu lưu, tất nhiên điều này rất tuyệt, đặc biệt là ngoài các khu vực mới, tất nhiên còn có các tên miền mới cũng nằm ở đây mà thường yêu cầu một cách đặc biệt để mở nó. Ở đây meGAME sẽ giúp bạn thông qua một video từ Youtuber Genshin Impact có tên MELOO, người sẽ cho bạn biết cách mở một miền Dragonspine mới, Peak of Vindagnyr.

Cách mở miền mới cho Peak of Vindagnyr

1. Bạn phải hỏi Sucrose, người sẽ dẫn bạn đến gặp một NPC tên là Iris, người sẽ giao cho bạn nhiệm vụ “In The Mountain”.

2. Sau đó Iris sẽ giao cho bạn nhiệm vụ điều tra tảng băng kỳ lạ mà sau này trở thành Frostbiding Tree.

3. Để phá vỡ băng, bạn cần có Thạch anh đỏ, bởi vì không có nó, bạn không thể phá vỡ nó. Bạn cũng cần thực hiện động tác này 4 lần.

4. Sau đó, quay trở lại Iris và bạn sẽ được yêu cầu điều tra thêm 2 chủng tộc kỳ lạ.

5. Đầu tiên bạn phải đến thăm Starglow Cavern. Sau khi đến đó, bạn phải hoàn thành thử thách gỡ bỏ rào cản chống lại băng. Bạn cũng cần Scarlet Quartz để phá băng ở đây.

6. Còn một tảng băng lạ nữa để bạn giải, bạn cần đưa nhân vật Cryo để giải câu đố. Và bạn cũng không thể thay thế nó sau đó nên hãy chuẩn bị trước.

7. Đến Wyrmrest Valley có Puzzle Cryo. Ngoài ra còn có 2 Ruin Guards và Cryo Lawachurl đang chờ đợi. Vì vậy, hãy sẵn sàng.

8. Sau khi giết được 3 kẻ địch, hãy đi bộ đến nơi cần sử dụng 4 viên Thạch anh đỏ để làm tan chảy lớp băng lạ.

9. Bạn cần tìm 2 Seelies, nơi một con có thể nhìn thấy và con còn lại ẩn sau lớp băng tan. Sử dụng tầm nhìn nguyên tố của bạn để nhìn thấy băng màu Cyan để giải phóng các Seelie khác.

10. Bạn cần tìm 2 Seelie này cung cấp cho bạn 4 viên Thạch anh đỏ có thể làm tan chảy băng lạ.

11. Tiếp tục nhiệm vụ và dịch chuyển đến Statue of the Seven và vào đường hầm. Nó sẽ dẫn bạn đến trụ.

12. Điều đó sẽ đưa bạn đến đây, nơi bạn cần giải phóng 3 viên đá kỳ lạ. May mắn thay, bạn chỉ cần 1 viên đá Thạch anh đỏ cho mỗi viên đá. Bạn có thể tìm thấy Viên thạch anh đỏ đầu tiên trên mặt đất.

13. Scarlet Quartz thứ hai đứng sau Cryo Lawachurl .

14. Sau khi lấy được Scarlet Quartz thứ hai, bạn cần leo lên ngọn núi bên trái sẽ có Tượng Anemo đưa bạn đến Scarlet Quartz cuối cùng.

15. Chạy lại nhiệm vụ và giải phóng 3 biểu tượng lạ. Sau một đoạn ngắn, bạn sẽ mở miền Peak of Vindagnyr .

Đó là cách để mở một miền mới trong Dragonspine, cụ thể là Peak of Vindagnyr. Tất nhiên, phần thưởng nào cũng sẽ được thưởng bằng các hiện vật mới mà bạn có thể nhận được trong bản cập nhật Genshin Impact mới nhất. Đừng quên truy cập meGAME để biết các cập nhật mới nhất khác.