Cung cấp suất ăn công nghiệp

Haseca – đơn vị uy tín, chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp với thực đơn phong phú, món ăn ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm cho rất nhiều đơn vị trong thời gian qua.

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống, nhắc tới suất ăn công nghiệp, người ta thường nghĩ ngay tới các suất ăn tại những khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp dành cho công nhân, nhưng trên thực tế, tại hầu khắp các bệnh viện, trường học… đều sử dụng các suất ăn công nghiệp làm thực đơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp được ra đời và cung cấp bởi rất nhiều công ty khác nhau tại khắp mọi tỉnh thành trên cả nước, trong đó không thể không nhắc tới Haseca. Hiện đang là đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp hàng ngày cho rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, trường học, bằng kinh nghiệm lâu năm, tác phong chuyên nghiệp, Haseca – thương hiệu uy tín cung cấp suất ăn công nghiệp hàng đầu tại miền bắc.

Những suất cơm Ngon - Sạch - An toàn dành cho người lao động

Haseca – Luôn cố gắng hết mình mang tới những suất cơm Ngon – Sạch – An toàn

Haseca – đơn vị chức năng cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín và chất lượng

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa những ca thao tác, thời hạn nghỉ của công nhân viên, học viên, để phân phối nhu yếu lớn, suất ăn công nghiệp thường sản xuất với số lượng nhiều, giá tiền không thay đổi, tương thích với nhu yếu của mọi người. Được biết đến địa chỉ không còn lạ lẫm với phần đông người mua trong thời hạn qua, Haseca – nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với những bữa cơm chất lượng, bảo đảm an toàn và dinh dưỡng .

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp, trên tiêu chí đảm bảo tuyệt đối đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ suất ăn công nghiệp của Haseca được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

Nguồn thực phẩm an toàn: Tất cả những thực phẩm trong suất ăn cung cấp bởi Haseca đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa và quy trình chế biến thành món ăn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Quy trình chế biến khép kín, trong môi trường sạch: Không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nhà bếp, chế biến, chúng tôi cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.

Đội ngũ quản lý, đầu bếp chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên bếp là những người giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, được khám sức khỏe định kỳ đồng thời đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn, lựa chọn suất ăn công nghiệp của Haseca, bạn có thể hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về hương vị thơm ngon từ món ăn.

Nguồn thực phẩm sử dụng chế biến luôn tươi ngon, đảm bảo VSATTP

Nguồn thực phẩm sử dụng chế biến luôn tươi ngon, bảo vệ VSATTP

Những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp từ Haseca

Thực đơn lành mạnh: Với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm, Haseca cung cấp những suất ăn lành mạnh đầy đủ dinh dưỡng được cân đối giữa rau tươi, các loại đạm từ món ăn chính để đảm bảo năng lượng cho quá trình làm việc của công nhân cũng như học tập của học sinh.

Thực đơn đa dạng phù hợp với nhu cầu: Mang tới 3 loại thực đơn chính với các món ăn thiết kế đa dạng đặc trưng theo vùng miền, sở thích của khách hàng cùng mức giá phù.

Vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp Haseca, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lên thực đơn tương ứng thích hợp cho nhu cầu của đơn vị. Với mức giá tốt, thực đơn phong phú cùng các món ăn sạch từ khâu tuyển chọn nguyên liệu tới khâu chế biến, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp tại Haseca – an toàn – uy tín và chất lượng.