DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH CORONA

ISS GROUP Chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Là đơn vị có hệ thống mạng lưới trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đến mọi khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

TẠI SAO CẦN PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN

Phòng chống dịch bệnh, chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus, vi trùng, nấm, meo móc, protoroa … khử mùi trong mái ấm gia đình, bênh viện, trường học, cơ sở chế biến thức phẩm, trường bay, nhà xưởng …

Tìm hiểu về hóa chất phun khử trùng Hóa chất S&M Chloramin® B ( xuất xứ cộng hòa séc )…. xem tại đây.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG KHỬ KHUẨN, CÔNG TY KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN

QUY TRÌNH PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN

– Tùy theo khoảng trống giải quyết và xử lý, nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ sử dụng những thiết bị chuyên sử dụng tương thích : Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun .

–     Thuốc phun khử trùng, diệt khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…

– Sau khi giải quyết và xử lý 3 – 4 giờ, mở những mạng lưới hệ thống quạt, thông thoáng môi trường tự nhiên và hoàn toàn có thể hoạt động giải trí lại thông thường .

–    Cách thức xử lý: phun khử trùng bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế…

PHUN KHỬ TRÙNG - KHỬ KHUẨN CÔNG TY PHUN KHỬ TRÙNG-DIỆT KHUẨN

PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN

HÓA CHẤT PHUN KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN

Hóa chất S&M Chloramin® B ( xuất xứ cộng hòa séc ) Hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa clor có tác dụng mạnh với hiệu quả của clor hoạt tính. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao. Chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide..

Cung cấp hóa chất Hóa chất S&M Chloramin® B ( xuất xứ cộng hòa séc ) xem tại đây

Ưu điểm của loại sản phẩm :

  • Chất khử khuẩn chuyên biệt.
  • Có tính phổ quát và đa năng – từ khử khuẩn bề
  • mặt đến khử khuẩn nước, sử dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ .
  • đậm đặc, mạnh và hiệu suất cao nhanh . phổ hoạt động giải trí rộng .
  • chất khử khuẩn đáng đáng tin cậy và đã được kiểm chứng .

Hóa chất S&M Chloramin® B

GIẤY CHỨNG NHẬN MSDS Hóa chất S&M Chloramin® B

Tại ISS GROUP chúng tôi cung cấp tới mọi khách hàng đầy đủ về các hồsơ về Hóa chất S&M Chloramin® B gồm file MSDS, giấy chứng nhận lưu hành hóa chất…

File đính kèm MSDS Hóa chất S&M Chloramin® B tiếng việt

File đính kèm MSDS Hóa chất S&M Chloramin® B tiếng anh

File chứng nhận lưu hành hóa chất Hóa chất S&M Chloramin® B 

VIDEO PHUN KHỬ KHUẨN

CÁC BIỆN PHÁP HẠN CHẾ BÙNG PHÁT CỦA DỊCH: 

–      Phun thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới và Bộ Y tế. Địa điểm cần phun thuốc là các tòa nhà nhiều người ra vào, các trung tâm vui chơi giải trí, các công ty, cơ quan, xí nghiệp, các cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị, trường học…….Nói chung là tất cả những nơi tập trung đông người, nguy cơ lây bệnh cao.

– Vệ sinh những tay nắm cửa, lan can, hiên chạy, cửa kính, sàn nhà, phòng vệ sinh, bể bới, tay vịn, bàn và ghế, …. bằng máy, công cụ và thuốc chuyên được dùng .
– Khử trùng và làm vệ sinh những ao hồ, cống rãnh nước đọng, những kho chứa phế liệu, gầm cầu thang, phòng bếp, sân tập thể dục, ….
– Phát quang bụi rậm tích hợp phun thuốc diệt muỗi, tiêu diệt chuột, ruồi. Những tác nhân này gây ra bênh sốt rét, sốt xuât huyết ( muỗi ), dịch hạch ( chuột ), tả, thương hàn, kiết lị ( ruồi-gián ) …

PHUN KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN

Các địa điểm khuyến cáo thực hiện phun khử trùng 3 tháng/lần:

  1. Hệ thống những trường mần nin thiếu nhi, nhà giữ trẻ, trường học …
  2. Hộ mái ấm gia đình, khu căn hộ cao cấp, khách sạn, siêu thị nhà hàng, nhà hàng quán ăn …
  3. Tòa nhà, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng …
  4. Địa điểm công cộng, nơi tập trung chuyên sâu đông người : trường bay, bến tàu xe, nhà ga …
  5. Các cơ sở y tế, chăm sóc sức khoẻ…

TẠI SAU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG CỦA CHÚNG TÔI

 Dịch vụ khử trùng của chúng tôi mang đến cho  sự chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn và hiệu quả đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực khử trùng.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên nghiệp được giảng dạy trình độ của trong nghành khử trùng – diệt khuẩn. Bởi vậy bạn sẽ không lo ngại chất lượng dịch vụ và độ bảo đảm an toàn .

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ KHỬ TRÙNG – DIỆT KHUẨN VÀ  ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Chúng tôi, Tập Đoàn ISS (ISS GROUP) xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi. Để đáp lại những tin tưởng quý khách hàng, chúng tôi luôn làm mới bản thân để đáp ứng được các yêu cầu như mong đợi của quý khách hàng.