Nhà sản xuất ‘Người bạn kỳ quái của tôi’ tố fan Vương Nhất Bác bịa chuyện

Nhà sản xuất phim đã có hành vi đáp trả việc fan Vương Nhất Bác nói ‘ Người bạn kỳ quái của tôi ‘ vi phạm hợp đồng .Ngày 24/8, nhà phân phối webdrama Người bạn kỳ quái của tôi đăng tải một bài viết lên trang cá thể sau khi phim kết thúc. Trong đó, anh cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của những fan Vương Nhất Bác đã giúp cho phim có rating khả quan như vậy .

Vương Nhất Bác quay phim này khi mới 20 tuổi.

Vương Nhất Bác quay phim này khi mới 20 tuổi.

Tuy nhiên, đơn vị sản xuất phim sau đó san sẻ không muốn bị fan của Vương Nhất Bác công kích làm tác động ảnh hưởng đến phim, đồng thời tố những fan đã bịa chuyện Người bạn kỳ quái của tôi vi phạm hợp đồng với Vương Nhất Bác .

Trong tập cuối, nhân vật của Vương Nhất Bác được dùng kỹ xảo để ghép mặt anh vào. Khán giả nhận ra Vương Nhất Bác không có chút biểu cảm nào trên mặt. Thậm chí khi nói thoại, miệng của anh cũng không cử động. Nhân vật Úy Dật Thần của anh trông cũng vô cùng kỳ lạ. Một fansite nổi tiếng của Vương Nhất Bác đưa tin Người bạn kỳ quái của tôi vi phạm hợp đồng diễn viên, Vương Nhất Bác chỉ quay một nửa thời lượng các cảnh phim. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vẫn chỉnh sửa để hoàn tất. Vậy nên, họ tẩy chay và không quảng bá cho bộ phim này.

Gương mặt của Vương Nhất Bác đã được dùng kỹ xảo để ghép.
Gương mặt của Vương Nhất Bác đã được dùng kỹ xảo để ghép .

Nhà sản xuất thừa nhận quá trình quay Người bạn kỳ quái của tôi có vấn đề nên phim phải mất 3 năm mới có thể phát sóng. Tuy nhiên, nếu phim vi phạm hợp đồng, công ty chủ quản của Vương Nhất Bác đã có hành động ngăn chặn việc chiếu phim ngay. Nhà sản xuất cũng chỉ ra, Vương Nhất Bác và công ty đã không hề quảng bá cho bộ phim này. Nếu họ có vấn đề gì với phim, hãy thẳng thắn lên tiếng.

Trước đó, Người bạn kỳ quái của tôi đã bị những fan Vương Nhất Bác chỉ trích nặng nề khi ghép đầu nam diễn viên vào thân người khác cho tập cuối. Hành động này bị nhìn nhận thiếu chuyên nghiệp, coi thường người xem, làm phim qua loa cho xong chuyện. Vương Nhất Bác cũng bị lôi vào chỉ trích vì người theo dõi cho rằng anh mắc bệnh ngôi sao 5 cánh, không muốn phải quay nhiều nên đã lạm dụng kỹ xảo. Việc này làm tác động ảnh hưởng đến khét tiếng Vương Nhất Bác .Người bạn kỳ quái của tôi do Vương Nhất Bác đóng chính phát sóng tập đầu hôm 19/8, lôi cuốn được sự chăm sóc của người theo dõi. Phim được quay từ 3 năm trước, khi Vương Nhất Bác mới 20 tuổi và là phim tiên phong nam diễn viên này được chính. Nhân vật của anh là Úy Dật Thần, có năng lượng siêu nhiên, hoàn toàn có thể giúp sức mọi người. Nhờ ảnh hưởng tác động của Vương Nhất Bác, phim có rating rất tốt, lọt vào top phim xem nhiều dù nội dung không quá xuất sắc. Tuy nhiên, sau tập cuối, chỉ số truyền thông online phim hạ nhiệt đáng kể, còn không lọt vào top 10 .

Chi Chi