Một Ngày Kỳ Lạ HD Vietsub

Một Ngày Kỳ Lạ : là bộ phim tình cảm Hàn Quốc được phát hành vào năm năm nay của đạo diễn Jo Gyu-jang, Jo Kyu-Jang. Tác phẩm có sự tham gia của diễn viên Moon Chae-won và Yoo Yeon-seok .
Bộ phim kể về chàng trai Kim Jae-hyun ( Yoo Yeon-seok ) là một nhà quản trị thể thao và cũng là một cựu bóng rổ năng lực, anh có mong ước duy nhất của anh ấy là gửi cầu thủ Kang Chul đầy triển vọng tới Mỹ để tăng trưởng và tỏa sáng. Để thực thi mong ước đó anh đã đặt chuyến tàu tới Busan để tìm và thuyết phục Kang Chul. Trong khi đó, Bae Soo-jung ( Moon Chae-won ) đang thao tác tại một công ty quảng cáo và cũng tới Busan để công tác làm việc. Cả hai gặp nhau trên chuyến tàu KTX và trải qua 24 h cùng nhau ở thành phố Busan .
Yoo Yeon Suk một lần nữa tỏa sáng vào vai một chàng trai đào hoa, chàng trai có hứng thú với những mối tình một đêm, dù biết anh ta là kẻ vô lại nhưng phụ nữ vẫn cứ lao đầu vào như con thiêu thân. Với vẻ bên ngoài điển trai, cao ráo, cách chuyện trò như rót mật vào tai cùng quả mặt dày bá đạo, mạnh dạn ý kiến đề nghị cô gái mới gặp lần đầu ngủ cùng .

Bên ngoài vẻ lưu manh, hám gái thì anh vẫn có những nét hấp dẫn đặc trưng của người đàn ông trưởng thành, là một người lịch thiệp, biết chăm sóc phụ nữ và thỉnh thoảng vẫn lộ ra bộ mặt chân thành dù không nhiều.

Bạn đang đọc: Một Ngày Kỳ Lạ HD Vietsub

Đôi lúc cảm tưởng như anh không phải chỉ thích chơi đùa, không tin vào tình yêu mà chỉ là chưa gặp đúng người. Anh như là soái ca từ ngôn tình bước ra vậy. Bae Soo Jung do Moon Chae Won thủ vai cũng không phải là tuýp nhân vật mới, mà là người phụ nữ khá toàn vẹn : sự nghiệp, nhan sắc và bạn trai .
Nhưng có vẻ như bạn trai của cô lại là một người vô tâm, hoàn toàn có thể là do quãng thời hạn quen nhau 10 năm đã khiến anh ta không còn tình cảm như trước. Cô nàng khởi đầu không thể nào đồng ý kiểu người cợt nhả như Kim Jae-hyun nhưng khi tiếp xúc càng nhiều thì cô lại càng có tình cảm với anh .
Câu chuyện tình trong bộ phim không được bộc lộ một cách sến súa mà mọi thứ được sắp xếp tự nhiên và liền mạch. Kịch bản không có nhiều điểm mới hay kịch tính nhưng lại rất nhẹ nhàng và tự nhiên, đồng thời những yếu tố vui nhộn cũng được cài cắm khá đúng chỗ mang đến tính vui chơi hiệu suất cao .