Xem ‘Mối tình đầu của tôi’ tập 28: Nhận ra An Chi thật, Nam Phong cho Hạ Linh ‘leo cây’?

Một lần nữa, ý định cắt đứt với Nam Phong của Hạ Linh không thể thực hiện trong tập 28 phim Mối tình đầu của tôi – She was pretty bản Việt. Trên đường đến gặp Hạ Linh, Nam Phong chứng kiến một vụ tai nạn gợi nhắc tới ký ức kinh hoàng năm xưa anh đã từng trải qua…( Thethaovanhoa. vn ) –Lịch chiếu phim 'Mối tình đầu của tôi' - 'She was pretty' bản Việt tập 28

Lịch chiếu phim ‘Mối tình đầu của tôi’ – ‘She was pretty’ bản Việt tập 28

Mối tình đầu của tôi là phiên bản Việt của phim truyền hình She was pretty gồm 60 tập, lên sóng VTV3 từ 16/1. Lịch phát sóng phim Mối tình đầu của tôi – She was pretty lúc 20 h từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần .

Xem lại Mối tình đầu của tôi tập 27 lúc 20h tối nay (12/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.Xem trực tiếp Mối tình đầu của tôi tập 28 lúc 20h tối nay (12/3) trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY, hoặc lúc 20h thứ Tư (13/3) trên FPT Play TẠI ĐÂY.Chú thích ảnh
Đón xem phim remake Mối tình đầu của tôi – She was pretty vào 20h thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần trên FPT Play

Ngày càng có tình cảm với Nam Phong nên Hạ Linh vô cớ tỏ ra bực bội với bạn trai trong tập 27 phim Mối tình đầu của tôi. Hạ Linh ( Chi Pu ) cho rằng bạn trai không hiểu mình, không quan tâm mình yêu thích điều gì. Lúc bạn trai hẹn tối đi bar, Hạ Linh nói cô muốn đi dạo khiến anh ngạc nhiên “nữ hoàng tiệc tùng” sao lại có những sở thích kỳ lạ như vậy.

Bản thân Hạ Linh cũng chưa hiểu thực sự tại sao mình lại đổi khác như vậy, cô lãng mạn hơn và yêu những điều nhỏ bé, bình dị ở xung quanh .

Đang cảm thấy bực bội với bạn trai thì Hạ Linh nhìn thấy Nam Phong đi bộ qua đường. Hạ Linh xuống xe ngay lập tức để đuổi theo Nam Phong. 

Xem Mối tình đầu của tôi tập 28, Xem tập 28 Mối tình đầu của tôi, Xem VTV3, VTV3, Mối tình đầu của tôi, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bình An, Mối tình đầu của tôi tập 27

Đi đôi giày cao gót quá chật, mải đuổi theo Nam Phong nhưng không kịp, đến lúc dừng lại, Hạ Linh mới biết chân mình bị bật máu. Hạ Linh nhận ra, đôi giày không phù hợp với mình cũng giống cũng giống như chuyện tình yêu của cô với Nam Phong cũng không thể tiếp tục nữa.

Hạ Linh quyết định hành động vứt đôi giày và chấm hết tình cảm với Nam Phong, cô nhờ Minh Huy ( B Trần ) giả làm chồng sắp cưới đến gặp Nam Phong .Xem Mối tình đầu của tôi tập 28, Xem tập 28 Mối tình đầu của tôi, Xem VTV3, VTV3, Mối tình đầu của tôi, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bình An, Mối tình đầu của tôi tập 27Trong tập 28 phim Mối tình đầu của tôi, Hạ Linh vẫn không thực thi được dự tính của mình là nói với Nam Phong thực sự mình không phải An Chi. Hạ Linh cùng Minh Huy đợi mãi mà Nam Phong không tới .
Xem Mối tình đầu của tôi tập 28, Xem tập 28 Mối tình đầu của tôi, Xem VTV3, VTV3, Mối tình đầu của tôi, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bình An, Mối tình đầu của tôi tập 27
Hạ Linh đợi mãi nhưng Nam Phong không tới