Điểm cầu nguyện cho người nghèo | ĐIỂM CẦU NGUYỆN

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ xử lý những điểm cầu nguyện cho người nghèo. Ở một quốc gia như Nigeria ở nơi có mức nghèo khá cao, không hề không có vài người thiếu cái này, cái kia. Ngoài ra, điều quan trọng cần biết là tổng thể mọi người trong tất cả chúng ta dù giàu hay nghèo đều có điều gì đó mà tất cả chúng ta vẫn so với Chúa. Vì vậy, trái ngược với niềm tin thông dụng rằng chỉ những người nghèo mới được gắn thẻ là thiếu thốn, ngay cả người giàu nhất trên toàn cầu vẫn cần lời cầu nguyện này .

Hãy nhớ rằng các Người đàn bà góa của Zarephath và con trai của bà. Họ có phần thức ăn cuối cùng trong nhà và đưa nó cho nhà tiên tri của chúa. Đổi lại, họ đã có rất nhiều tiền. Nhu cầu có thể xuất hiện dưới mọi hình thức, có thể là nhu cầu vật chất như quần áo, có thể là nhu cầu tài chính, có thể là trẻ em, có thể là bất cứ thứ gì. Điều này giải thích tại sao hầu như mọi người nên cầu nguyện lời cầu nguyện này.

Kinh thánh không kể rằng Hannah là một phụ nữ nghèo. Tuy nhiên, cô ấy không niềm hạnh phúc trong nhiều năm do nhu yếu của cô ấy không được cung ứng. Hannah hoàn toàn có thể có tổng thể số tiền trên quốc tế, nhưng cô ấy lại thiếu một thứ là trẻ con. Kinh thánh ghi lại rằng Hannah không khi nào nhớ Shiloh hàng năm, lời cầu nguyện duy nhất của cô là cầu Chúa mở bụng mẹ và sinh cho cô một đứa con .

K

CHỈ XEM TRUYỀN HÌNH TRÊN YOUTUBE

THEO DÕI NGAY


Sách mới của Mục sư Ikechukwu. 

Hiện có trên amazon

Nhu cầu của chúng tôi có thể khác với nhu cầu của Hannah. Nhu cầu của chúng ta có thể là nhà, có thể là xe hơi, có thể là quả tử cung, nó có thể là bất cứ điều gì. Một điều chúng ta phải hiểu là Đức Chúa Trời có đủ khả năng ban cho mọi ước muốn trái tim của chúng ta theo ý muốn của Ngài. Kinh thánh trong sách Phi-líp 4:19 Và Đức Chúa Trời của tôi sẽ cung cấp mọi nhu cầu của bạn tùy theo sự giàu có trong vinh quang của Ngài bởi Đấng Christ Jesus. Đức Chúa Trời đã hứa cung cấp mọi nhu cầu của chúng ta. Kinh thánh không nói Đức Chúa Trời sẽ cung cấp một số nhu cầu của chúng ta, nhưng Kinh thánh nói rõ rằng Đức Chúa Trời sẽ cung cấp mọi nhu cầu của chúng ta tùy theo sự giàu có trong vinh quang của Ngài qua Chúa Giê-su Christ. Điều này có nghĩa là chúng ta có đủ trong Chúa.

Tôi ra lệnh bởi lòng thương xót của Đấng Tối Cao, mọi nhu yếu của tất cả chúng ta sẽ được cung ứng ngày thời điểm ngày hôm nay nhân danh Chúa Giê-xu .

Điểm cầu nguyện

  • Lạy Chúa, Cha là Đấng sáng tạo ra vạn vật. Bạn là người tạo ra tất cả. Bạn là nhà cung cấp tuyệt vời. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ ban cho con mắt thương xót của bạn trên những người vô gia cư, bạn sẽ ban cho họ sự an ủi ngày hôm nay nhân danh Chúa Giêsu. Bạn sẽ chiếu ánh sáng ân sủng của mình cho những người cần một nơi mà họ có thể gọi là nhà. Tôi ra lệnh bởi lòng thương xót của chúa, rằng bạn sẽ cung cấp cho họ trong danh của Chúa Giêsu. 
  • Lạy Chúa Giêsu, con cầu nguyện cho mọi cặp vợ chồng già hay trẻ đang trông cậy Chúa để được sinh hoa kết trái trong lòng mẹ. Sách Xuất Ê-díp-tô Ký 23:26 Sẽ không có ai sẩy thai hoặc cằn cỗi trong đất của bạn; Tôi sẽ đáp ứng số ngày của bạn. Bạn đã hứa trong lời của bạn rằng không có đất cằn cỗi trong đất. Lạy Chúa, con cầu nguyện cho những người cần hoa trái của lòng mẹ, con cầu xin Ngài nhân danh Chúa Giê-xu đáp lại lời cầu nguyện của họ. Tôi cầu nguyện rằng nhờ lòng thương xót của bạn, giống như bạn đã trả lời Hannah và sinh cho cô ấy một đứa con định mệnh, tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ nhân danh Chúa Giê-su mong muốn trái tim của mọi phụ nữ son sẻ. 
  • Lạy Chúa Giêsu, con cầu nguyện cho mọi người nam và nữ đã đến tuổi kết hôn. Lạy Chúa, đối với tất cả những ai cần người phối ngẫu, con cầu xin Chúa nhân danh Chúa Giê-su ban cho họ. Chúa ơi, điều mà họ trông đợi ở bạn. Điều đó khiến họ bí mật khóc, lạy Chúa, con cầu xin Ngài cung cấp nó hôm nay nhân danh Chúa Giê-xu. 
  • Lạy Chúa Giêsu, con cầu nguyện cho những ai cần người giúp đỡ. Lạy Chúa, ngay cả ở nơi mà họ ít ngờ tới nhất, hãy nhân danh Chúa Giê-su giúp đỡ họ. Kinh thánh nói tôi sẽ ngước mắt lên đồi, sự giúp đỡ của tôi sẽ đến từ đâu? Sự giúp đỡ của tôi sẽ đến từ Chúa. Lạy Cha, con cầu xin sự giúp đỡ siêu nhiên, nhân danh Chúa Giê-su để điều đó đến cho họ hôm nay. 
  • Lạy Chúa Giêsu, con cầu nguyện cho những người cần hy vọng để tiếp tục cuộc hành trình của cuộc sống. Chúa ơi, tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ là sức mạnh của họ. Lạy Chúa, xin ban cho họ niềm hy vọng nơi họ cần nhân danh Chúa Giêsu. Khi lưng họ bị đập vào tường, lạy Chúa, tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ là người an ủi họ. Tương tự, tôi cầu nguyện cho những người nghèo khổ và trẻ mồ côi. Bạn là cha của những đứa trẻ mồ côi, bạn là mẹ của những người mồ côi, lạy Chúa, con cầu xin lòng thương xót của Chúa nhân danh Chúa Giê-xu sẽ ban cho họ. 
  • Chúa ơi, tôi cầu nguyện cho tất cả những ai cần việc làm. Lạy Chúa theo lòng nhân từ dịu dàng của Chúa trường tồn mãi mãi. Ngay cả ở những nơi mà họ ít ngờ tới nhất. Ở những nơi mà trình độ của họ không phù hợp với những gì cần thiết, tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ ban cho họ sự ưu ái nhân danh Chúa Giê-xu. Lời của bạn nói rằng tuyên bố một điều và nó sẽ được thiết lập. Tôi ra lệnh bởi lòng thương xót của Chúa, tất cả những ai cần một công việc tốt sẽ nhận được một công việc trong tuần này nhân danh Chúa Giê-xu. Cầu mong ân điển và lòng thương xót của chúa định vị bạn bất cứ nơi nào bạn đang ở trong tuần này trong danh của Chúa Giêsu. 
  • Lạy Chúa Giêsu. Bạn là người nhân từ. Tôi nhớ tất cả những người đã bị thất vọng, những người đã bị bỏ bê. Những người mà xã hội đã lãng quên trong nỗi đau và nỗi buồn của họ. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ chữa lành nỗi đau của họ nhân danh Chúa Giêsu. Tôi cầu nguyện rằng bạn sẽ nhớ đến họ ngày hôm nay và chúc lành cho họ nhân danh Chúa Giê-xu. Lạy Cha, cũng như cha đã ban phước cho người được gọi là Obed-Edom, con cầu nguyện rằng cha sẽ nhân danh Chúa Giê-su đối mặt với họ với lòng thương xót và ban phước dồi dào cho họ. 
  • Lạy Chúa, con cầu nguyện cho mọi người cần được giải thoát khỏi sự giam cầm của tổ tiên ma quỷ. Kinh thánh nói rằng người con trai đã tự do thực sự được tự do. Lạy Chúa, con cầu xin lòng thương xót của Chúa rằng Ngài sẽ nhân danh Chúa Giê-su giải thoát họ khỏi mọi nô lệ.