Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Nhâm Dần 2022”

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Nhâm Dần 2022”

Nhằm kêu gọi nguồn lực chăm sóc tết cho người nghèo, Ban Vận động Quỹ “ Vì người nghèo ” tỉnh thành phố Hà Tĩnh kêu gọi những những tầng lớp nhân dân hưởng ứng chương trình “ Tết vì người nghèo – Xuân Nhâm Dần 2022 ” .

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần 2022”

Báo Hà Tĩnh phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức chương trình “Xuân ấm cho học sinh nghèo vùng thượng Kỳ Anh” tại xã Kỳ Lạc (huyện Kỳ Anh). Chương trình đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm qua, hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Quỹ “Vì người nghèo” Hà Tĩnh đã đón nhận sự quan tâm của các cấp, ngành, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm. Qua đó, giúp đỡ nhiều người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp họ ổn định cuộc sống.

Đến nay, số hộ nghèo toàn tỉnh là 17.848 hộ ( chiếm tỉ lệ 4,68 % ), hộ cận nghèo là 19.420 hộ ( chiếm tỷ suất 5,09 % ). Do ảnh hưởng tác động của thiên tai, dịch bệnh, thời hạn qua, đời sống của người nghèo thêm nhiều khó khăn vất vả .

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần 2022”

Trong năm 2021, Tập đoàn Vingroup đã tương hỗ thiết kế xây dựng 86 ngôi nhà cho người nghèo, người có công của TX Kỳ Anh .

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang đến gần, để huy động nguồn lực hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo đón tết ấm cúng, an lành, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tĩnh kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức xã hội, nhà hảo tâm phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, lòng nhân ái để tiếp tục chia sẻ bằng những đóng góp thiết thực.

Hà Tĩnh kêu gọi ủng hộ chương trình “Tết vì người nghèo - Xuân Nhâm Dần 2022”

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh TP Hà Tĩnh quyên góp ủng hộ ” Tết vì người nghèo ” năm 2021. Ảnh tư liệuBan Vận động Quỹ “ Vì người nghèo ” tỉnh TP Hà Tĩnh tri ân lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp của những cơ quan, tổ chức triển khai, doanh nghiệp, cá thể và cam kết sẽ phối hợp với những đơn vị chức năng tương quan kịp thời phân chia nguồn lực kêu gọi, bảo vệ công khai minh bạch, minh bạch, đúng đối tượng người dùng, đúng pháp lý .

Mọi sự ủng hộ xin được chuyển vào tài khoản Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh: Tên tài khoản: Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Hà Tỉnh; số tài khoản 3751.0.1053428.00000, tại Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh.

Hoặc ủng hộ trực tiếp tại bộ phận tiếp đón Quỹ “ Vì người nghèo ” tỉnh – số 98 đường Phan Đình Phùng – TP TP Hà Tĩnh .

(Thông tin chi tiết liên hệ ông Trần Văn Lượng – Trưởng ban Tuyên giáoPhong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, số điện thoại 0931.371.985).

K.M