Giấc mơ kỳ lạ tiết lộ căn nguyên của chứng bệnh ở mắt – Nguyện Ước

Chứng bệnh kỳ quái ở mắt đeo bám nhiều năm khiến chị Thanh trở nên tự ti và sống khép kín, nhưng rồi một giấc mơ kỳ lạ đã giúp chị tìm ra căn nguyên.

Người xưa thường nói “ gieo nhân nào gặt quả ấy ”, “ thiện hữu thiện báo ”, “ ác hữu ác báo ” ; “ không phải không báo mà là chưa đến lúc ”. Sau đây là câu chuyện có thật của chính bản thân tôi, xin được san sẻ với quý fan hâm mộ để vật chứng cho điều này :

Tuổi thơ êm đềm

Tôi tên là Trần Thị Thanh, năm nay 34 tuổi. Tôi sinh ra và lớn lên trong một mái ấm gia đình thuần nông ở tỉnh Bắc Giang. Cha mẹ tôi là những nông dân chăm chỉ vì vậy đời sống cũng chỉ khá hơn so với những người dân nơi đây một chút ít .

Ba anh em tôi được bố mẹ dạy cách sống độc lập ngay từ khi còn nhỏ. Tôi là con gái duy nhất trong nhà nên cũng được ưu ái hơn.

Tuổi thơ của tôi đầy ắp những kỉ niệm đẹp cùng với những game show dân gian như : đánh chắt, đánh chuyền, chăn trâu, thả diều. Rồi những buổi tối chơi trốn tìm cùng đám bạn trong xóm .

Biến cố cuộc đời năm 14 tuổi

Thời gian thấm thoắt thoi đưa nhưng “ trời chẳng chiều lòng người ”. Vào năm tôi học lớp 8 thì bỗng dưng mắt bên phải Open những triệu chứng kỳ lạ. Thỉnh thoảng có những gợn sóng khi nhìn mọi vật, rồi lại biến mất, và tôi cũng chẳng chú ý .
Đến năm 14 tuổi, trong một kỳ nghỉ hè vào Nha Trang ( Khánh Hòa ) thăm người thân trong gia đình. Mắt bên phải của tôi nổi cục và sưng lên khiến tôi đau nhức không hề ngủ được. Sáng hôm sau tôi được đưa đến viện để kiểm tra. Nhưng lạ thay, buổi sáng mắt tôi còn rất đau, vậy mà chỉ vài tiếng sau khi tới bệnh viện thì mọi triệu chứng đều biến mất. Người nhà không yên tâm nên vẫn nhờ bác sĩ thực thi kiểm tra lại. Cuối cùng bác sĩ Kết luận mắt của tôi trọn vẹn thông thường, không có bất kể tín hiệu mang bệnh nào cả .
Một tuần sau, tôi trở về quê nhà thì cơn đau nhức lại Open và mắt lại bị nổi cục. Nhưng lần này thời hạn còn dài hơn. Bố mẹ lo ngại, lập tức cho tôi đi bệnh viện Mắt Trung Ương để điều trị. Nhưng cũng như lần trước, tới bệnh viện thì con mắt lại quay trở lại thông thường. Họ cho tôi chụp cộng hưởng từ và làm những xét nghiệm khác. Kết quả của bác sĩ là, thấy một khối trắng rất nhỏ nhưng không bị ảnh hưởng tác động gì .
Giấc mơ kỳ lạ; Giấc mơ là điềm báo; Giấc mơ có thật
Mắt bất ngờ xuất hiện những triệu chứng kỳ lạ (ảnh minh họa Adobestock)Mặc dù hiệu quả là vậy nhưng khi về nhà, nhiều lúc tôi vẫn phải chịu những cơn đau nhức không hề ngủ được .

Những thắc mắc không có câu trả lời

Học hết trung học phổ thông, tôi lên TP.HN học tiếp. Thời gian này, mắt bên phải của tôi bị lồi, lõm và đau liên tục. Tôi vì vậy mà tự ti khi tiếp xúc với mọi người. Tôi trở nên khép kín hơn với toàn bộ những mối quan hệ .
Nhiều lần đối lập với cơn đau, tôi chỉ khóc thật to và luôn tự hỏi : Tại sao tôi lại bị như thế này ? Làm ơn ai đó cho tôi biết ? Tôi có làm gì hại ai đâu mà tại sao ? tại sao ?
Bố mẹ và người thân trong gia đình cũng rất lo ngại ; thương tôi bị đau đớn, thương con gái sau này sẽ ảnh hưởng tác động đến chuyện tình duyên …
Từ đó, cứ ai mách ở đâu có “ thầy giỏi thuốc hay ” là cha mẹ lại đưa tôi đến. Tây y không tìm ra bệnh thì đi tìm Trung y, làm châm cứu xoa bóp bấm huyệt. Lúc đầu thì thấy khá tốt nhưng rồi đâu lại vào đấy. Thậm chí tôi còn được mẹ đưa đi hầu đồng vì bà bói cho rằng tôi bị nợ đường âm …

Chấp nhận ‘sống chung với lũ’

Tìm hết cách này đến cách khác, bệnh tình vẫn không thuyên giảm, thậm chí còn ngày một nặng hơn. Tưởng chừng như “ vô phương cứu chữa ”, tôi đồng ý ‘ sống chung với lũ ’. Người thân, bạn hữu hàng xóm ai cũng thương tôi “ ở hiền mà chẳng gặp lành ” .
Giấc mơ là hiện tượng gì; Giấc mơ tiền kiếp; Giấc mơ thấy tiền kiếp; giấc mơ kỳ lạ
Những cơn đau ở mắt đôi lúc làm cho chị thấy tủi phận (ảnh nhân vật cung cấp)Tốt nghiệp ra trường làm kế toán. Tôi có một việc làm không thay đổi. Cuộc sống cũng không có gì khó khăn vất vả ngoài việc phải chịu những cơn đau ở mắt ngày một nhiều hơn. Có lúc tôi bật khóc, cảm thấy mình sao mà oan nghiệt ! Bình thường tôi rất vui tươi, thích trợ giúp mọi người, vậy mà không biết sao lại bị nghiệp chướng hành hạ như thế này ? Hàng trăm, hàng ngàn câu hỏi mà không có câu vấn đáp .

Tìm thấy câu trả lời nhờ môn tu luyện của Phật Gia

Tuổi trẻ với bao hoài bão tốt đẹp, muốn kiếm được nhiều tiền, tôi tham gia những khóa học trau dồi kỹ năng phát triển bản thân. Cũng nhờ vậy mà tôi biết đến anh Dũng, người đã giúp tôi biết đến môn tu luyện thượng thừa của Phật gia: Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công). Cũng nhờ đó mà tôi đã tìm được câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu nay.

Anh Dũng rất tốt tính, thân thiện, luôn tràn trề nguồn năng lượng và đặc biệt quan trọng có kiến thức và kỹ năng rất sâu rộng về nhiều nghành. Các câu hỏi của tôi đều được anh giải đáp và làm tôi rất chấn động. Tôi tò mò hỏi anh :
– Vì sao anh biết nhiều vậy ?

Và anh nói:

– Anh biết nhiều vậy vì anh là người tu luyện. Anh là người tu luyện Pháp Luân Công !
Anh còn nói thêm, nếu em muốn tìm những câu vấn đáp của mình thì hãy đọc cuốn sách “ Chuyển Pháp Luân ”. Tôi chấp thuận đồng ý và được anh khuyến mãi sách .
Bị ung thư buồng trứng mới nhớ ra vẫn còn một chiếc ‘phao cứu sinh’Sách Chuyển Pháp Luân (ảnh: Nguyện Ước)

Giấc mơ kỳ lạ tiết lộ căn nguyên của chứng bệnh ở mắt

Ban đầu, tôi chịu khó đọc sách và luyện công. Chỉ khoảng chừng một tháng sau đó, một hôm khi nằm nghỉ trưa, một giấc mơ rất là rõ ràng hiện ra ngay trước mắt tôi. Tôi thấy mình là viên quan đang ngồi trên công đường trực tiếp xử án. Phía dưới là hai phạm nhân đang bị còng tay, cúi rạp nghe luận tội và phán quyết ở đầu cuối là : “ Xử trảm ! ” .

Hai phạm nhân kêu khóc gào thét vì thấy mình bị oan ức. Một tiếng kêu vang lên “Có mắt mà như mù” khiến tôi chấn động. Tôi ra khỏi giấc mơ mà không khỏi kinh hoàng. Tôi òa khóc thật to, thì ra đây chính là câu trả lời cho câu hỏi “tại sao?” của tôi; chứng bệnh kỳ quái ở mắt chính là nghiệp mà tôi đã tạo thành trong tiền kiếp.

Giờ tôi đã hiểu được cuộc sống có luân hồi chuyển thế. Kiếp này là nhân quả của những kiếp trước. Muốn đổi khác vận mệnh trở nên tốt hơn thì chỉ có một cách là bước trên con đường tu luyện .

Nhìn thấy ‘xương chày’ trong mắt phải

Một đêm hè tháng 6 năm 2019. Mắt bên phải lại bị sưng cục và đau nhức khiến tôi không ngủ được. Tôi theo thói quen hàng ngày ra điểm luyện công vào lúc sáng sớm. Tôi vẫn bị đau cho đến lúc luyện công xong .
Ngay sau khi kết thúc 5 bài công pháp của Pháp Luân Công và mọi người chuẩn bị sẵn sàng ra về, tôi hướng mặt về phía mặt trời. Cái nắng gắt ở miền Bắc vào tháng 6 chắc nhiều người đều biết, “ nóng như thiêu như đốt ”. Mới 7 giờ sáng mà đã rát da rát thịt. Khi đó tôi nhắm mắt lại và nhìn thấy một chiếc ‘ xương chày ’ trong con mắt bên phải. Tôi xuất ra một niệm : “ Mặt trời là bạn của ta, mặt trời sẽ giúp ta thiêu rụi ngươi ! ” Kỳ lạ thay, chiếc xương mờ dần và tan biến trong hư không. Mở mắt ra tôi thấy thân thể thật nhẹ nhàng, cơn đau ở mắt cũng biến đi khi nào không hay biết .
Tu luyện Pháp Luân Công như thế nào; Tu luyện Pháp Luân Công; Tu luyện Pháp Luân Công để làm gì
Chị Thanh không còn bị mất ngủ vì những cơn đau ở mắt (ảnh nhân vật cung cấp)Một thời hạn sau đó, vấn đề hôm đấy lại lặp lại. Nhưng lần này thì chiếc xương nhỏ hơn và nó cũng bị biến mất khi tôi dùng chính niệm để thanh trừ. Tuy hai mắt của tôi chưa được như lúc đầu, nhưng tôi không còn phải chịu những con đau nhức không hề ngủ được nữa .

Hành xử theo Chân – Thiện – Nhẫn

Trước khi tu luyện Pháp Luân Công không lâu, tôi chuyển việc làm từ Thành Phố Hà Nội về Thành Phố Bắc Ninh sinh sống. Tại đây, tôi cùng em trai mở một tiệm giặt là nho nhỏ. Vì trước đây thao tác văn phòng, nên khi biến hóa việc làm tôi có chút không quen. Nhưng tôi đã vượt qua những khó khăn vất vả bắt đầu đó chính do khi tu luyện, sức khỏe thể chất của tôi được cải tổ rất lớn. Một ngày thao tác rất nhiều nhưng khung hình luôn tràn trề nguồn năng lượng .

Trong công việc, cũng có lúc không được như ý, nhưng vì thực hành Chân – Thiện – Nhẫn theo lời dạy trong cuốn “Chuyển Pháp Luân” của Sư Phụ Lý Hồng Chí mà cửa hàng tôi ngày càng đông khách.

Nhiều lần khách để quên tiền trong quần áo nhưng đều được chúng tôi trả lại khá đầy đủ. Những lần như vậy khách đều rất là quá bất ngờ. Còn nói, thời đại này, nhặt được tiền mà còn trả lại cũng hiếm lắm ; ai cũng chỉ nghĩ đến mình, thấy tiền là bỏ túi mình ngay, “ lâu lắm mới gặp được người tốt như em ! ” …
Một số vị khách quốc tế thường đến nhờ tôi đi sửa quần áo giùm. Những lúc việc làm bận quá, tôi phủ nhận. Nhưng rồi họ nói, họ tin tôi, tin tôi hoàn toàn có thể làm tốt cho họ. Và họ đã làm tôi cảm động. Vì vậy những lần sau tôi không khước từ nữa mà nhiệt tình trợ giúp ngay. Nhiều vị khách vì thế mà trình làng bạn hữu của họ đến tiệm giặt của chúng tôi .

Lời nhắn nhủ

Tại tiệm giặt là, tôi thường ra mắt về Pháp Luân Đại Pháp cho những vị khách có sức khỏe thể chất không được tốt. Hoặc Tặng những bông hoa sen mang thông điệp Chân Thiện Nhẫn cho bất kể ai tới shop chúng tôi. Hàng ngày, tôi đều cảm thấy rất niềm hạnh phúc. Cho đi cũng là nhận lại, điều tốt đẹp thì cần được lan tỏa. Mong những người hữu duyên sớm tìm thấy ánh hào quang của Phật Pháp như tôi vậy .
Giấc mơ kỳ lạ tiết lộ căn nguyên của chứng bệnh ở mắtChị Thanh tặng hoa sen Chân – Thiện – Nhẫn cho người hữu duyên (ảnh nhân vật cung cấp)

***

Một giấc mơ kỳ lạ đã hóa giải hết những khúc mắc của chị Thanh bấy lâu nay, tổng thể cũng là nhờ chị tu luyện Đại Pháp ; thế giới quan và nhân sinh quan của chị cũng đã biến hóa trọn vẹn. Bạn đọc muốn tìm hiểu và khám phá về Pháp Luân Công thì hoàn toàn có thể vào website chính https://vi.falundafa.org/ hay vào link https://hocphapluancong.com/ để được hướng dẫn thêm về pháp môn này .

Xem thêm video: