Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, trẻ được ở trong resort 4 sao sang chảnh với chi phí vài chục triệu đồng

Đăng ký cho con tham gia trại hè đang trở thành một khuynh hướng của nhiều mái ấm gia đình. Lý do là vì những bậc cha mẹ thấy con đã học tập khó khăn vất vả suốt một năm. Tham gia trại hè vừa là dịp để con được thư thái đầu óc vừa là dịp nâng cao kinh nghiệm tay nghề sống, kỹ năng và kiến thức mềm .Ngoài những trại hè ngắn ngày hoặc tổ chức triển khai với hình thức bán trú ngay tại TT thành phố để cha mẹ thuận tiện đưa đón con trong ngày thì cũng có những trại hè thuộc hàng ” xa xỉ ” dành cho cha mẹ có nhu yếu. Những trại hè này có mức giá trung bình từ 1,5 triệu đồng / ngày hoạt động giải trí. Tùy vào từng đơn vị chức năng tổ chức triển khai mà trại hè sẽ lê dài theo những khoảng chừng như 3 ngày, 7 ngày hoặc 14 ngày .Khác với những trại hè trong nội thành của thành phố thì những trại hè này sẽ được tổ chức triển khai ở những khu vực cách xa thành phố, còn nguyên sự hoang sơ để những con có thưởng thức tốt nhất với vạn vật thiên nhiên. Và đặc biệt quan trọng là cha mẹ sẽ không đi theo con trong hoạt động giải trí trại hè này. Đây cũng là cách để giúp con tự lập hơn mà nhiều cha mẹ mong ước .

Dưới đây là một số trại hè nội trú kết hợp du lịch cho trẻ được bố mẹ tin tưởng và rủ nhau đăng ký trong các cộng đồng phụ huynh.

Làng Háo Hức

Đây là trại hè thuộc dự án Bất Động Sản giáo dục của Mầm Nhỏ – Cộng đồng những bố mẹ nuôi dạy con với khoảng chừng hơn 25.000 thành viên .Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 1.Toàn cảnh khu resort của Làng Háo Hức .Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 2.Các con được tham gia những hoạt động giải trí tập thể mê hoặc cùng với …Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 3.… sự kịch tính trong những game show trí tuệ .Chương trình của trại hè được phong cách thiết kế ngặt nghèo nhằm mục đích khơi dậy và củng cố ý thức tự lập của những bạn nhỏ. Sau thời hạn tham gia hoạt động và sinh hoạt, những con sẽ tự triển khai xong những việc làm cá thể hàng ngày và vượt qua thử thách bằng nỗ lực của bản thân. Đồng thời, những hoạt động giải trí tại trại hè cũng khuyến khích, tương hỗ những con có thêm những kĩ năng phối hợp, tương hỗ những thành viên khác trong trại để cùng hoàn thành xong trách nhiệm, cùng nhau tận thưởng niềm vui niềm hạnh phúc .

Các hoạt động của trại hè bao gồm:

– Làm quen và kết bạn
– Trò chơi thử thách trí tuệ
– Trò chơi đồng đội
– Trải nghiệm với thiên nhiên
– Tìm kiếm kho báu
– Giải mã mật thư
– Thuyết trình

Độ tuổi: 5 – 10 tuổi

Chi phí: 4.800.000đ/khóa (3 ngày)

Thời gian: 28/7 – 6/8/2020

Địa điểm: An Lạc Resort, Kim Bôi, Hòa Bình. 

Journey to the PastTrại hè được tổ chức triển khai bởi IvyPrep Education – đơn vị chức năng đơn vị chức năng tiên phong trong việc vận dụng quy mô College-Preparatory Schools ( CollegePrep ), quy mô giáo dục chú trọng chuẩn bị sẵn sàng cho học viên thành công xuất sắc trong môi trường học tập ở bậc ĐH tại Mỹ .Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 4.Các con tham gia trại hè đều được hướng dẫn bởi những điều phối viên quốc tế …Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 5.… hay tự mình trang trí và thuyết trình trước đám đông .Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 6.Cung đình Huế là nơi những con sẽ thăm quan và có những thưởng thức đáng nhớ .

Journey to the Past – Trại hè Hành trình trở về Quá Khứ là chương trình giúp các con được hoá thân thành các nhà nghiên cứu lịch sử về bí ẩn tại Kinh thành Huế, đồng thời ứng dụng các kỹ năng mềm vào thực tế mà không lệ thuộc vào công nghệ.

Các hoạt động của trại hè bao gồm:

– Phát triển kỹ năng, tri thức
– Tham quan kinh thành Huế
– Trò chơi tập thể
– Sáng tạo nghệ thuật
– Rèn luyện kĩ năng thuyết trình
– Phát triển tư duy sáng tạo

Độ tuổi: 11 – 17 tuổi

Chi phí: 24 triệu đồng (khóa 13 ngày)

Thời gian: 17/7 – 30/7/2020

Địa điểm: Cố đô Huế. 

Marvel Camp 

Trại hè này được tổ chức triển khai bởi Sworld. Đây là một doanh nghiệp chuyên tổ chức triển khai những chương trình tăng trưởng kĩ năng Tiếng Anh, chỉ huy giúp thanh thiếu niên hội nhập và trở thành công dân toàn thế giới .Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 7.Nơi những con được vui đùa thỏa thích …Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 8.… với những hoạt động giải trí tập thể vui nhộn …Xu hướng trại hè năm nay: Vừa học vừa kết hợp du lịch, cho con làm bài tập ngay trong resort 4 sao sang chảnh - Ảnh 9.… hay những giờ học thực tiễn hữu dụng .Trại hè Marvel Camp với chủ đề Hành Trình Sáng Tạo Của 5 Giác Quan. Tham gia chuyến du hành phát minh sáng tạo mê hoặc này, những “ nhà du hành nhí ” sẽ cùng nhau tò mò chính năng lực và năng lượng của bản thân mình. Với sự hướng dẫn của điều phối viên Nước Ta và quốc tế kinh nghiệm tay nghề, những “ nhà du hành nhí ” sẽ vừa chơi vừa học và sử dụng tiếng Anh tối đa tại chương trình bằng những hình thức : luận bàn, trao đổi, tranh biện, game show, thuyết trình …

Các hoạt động của trại hè bao gồm: 

– Học cách định vị bản thân
– Học và ứng dụng Sketchnote trong tiếng Anh
– Tham gia trải nghiệm làm vườn
– Sáng tạo, tái chế
– Thuyết trình
– Các hoạt động tập thể, trò chơi vận động

Độ tuổi: 9 – 15 tuổi

Chi phí: 10 triệu đồng/khóa (8 ngày)

Thời gian: 24/07 – 31/07/2020

Địa điểm: Gia Trịnh ECOFarm, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội.