Những cách làm giàu ít vốn dành cho những ai muốn “khởi nghiệp”

Ngày đăng: 12/05/2021 – 09:14

Lượt xem: 579

ý tưởng kinh doanh nhỏ hay những quyết định khác biệt 1 chút, bạn cũng đã có thể bắt đầu hành trình làm giàu của chính mình. Hãy tìm hiểu những cách làm giàu ít vốn mà cực kì hiệu quả sau đây.

Những cách làm giàu ít vốn mà hiệu quả nhất

Bên dưới là những cách đơn thuần để bạn làm giàu mà chỉ cần rất ít vốn :

1. Bán trà đá

Đây được coi là cách làm giàu ít vốn cực kỳ phổ cập mà rất nhiều người vận dụng. Thậm chí, ý tưởng sáng tạo này còn được xem là ‘ 1 vốn – 4 lời ’ điển hình .
Ưu điểm của mô hình kinh doanh thương mại làm giàu ít vốn này là bạn hoàn toàn có thể bán từ sáng sớm đến đêm muộn, ở bất kể đâu ( tất yếu phải có mặt bằng hoặc chỗ kinh doanh ). Không chỉ vậy, quy mô trà đá còn Giao hàng được nhu yếu của rất nhiều người : từ học viên, sinh viên đến những người lao động hoặc dân văn phòng, …
Theo thống kê giám sát của những ông chủ bà chủ hàng trà đá, cách làm giàu ít vốn này chỉ tốn khoảng chừng 200 nghìn ngân sách khởi đầu ( hoặc mua thêm vài chiếc ghế nho nhỏ ) là đã hoàn toàn có thể kinh doanh ngay rồi. Không những vậy, bạn còn hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập bằng việc bán thêm những ‘ món ’ khác như : hoa quả, kẹo lạc, hướng dương, …

2. Xuất khẩu lao động

Đây có vẻ như là cách làm giàu ít vốn chắc như đinh nhất vì mức lương của bạn được bảo vệ 100 % từ phía công ty, không lo ngại về sự bấp bênh trong thu nhập hay những ảnh hưởng tác động từ thị trường .

Hiện nay, mức lương dành cho các lao động đi xuất khẩu rất cao, đặc biệt là ở thị trường Nhật Bản, có thể lên đến hơn 40 triệu đồng/tháng.

Chính cho nên vì thế, người lao động chắc như đinh sẽ tích góp được 1 khoản tiền rất lớn sau khi kết thúc hợp đồng .
Thông thường, so với những đơn Nhật, thực tập sinh sẽ thao tác 3 năm theo hạn định và việc họ tích góp được từ 800 triệu – 1 tỷ đồng là điều không hề khó. Đây hẳn là 1 số vốn rất lớn so với người Nước Ta, hoàn toàn có thể trở thành nền tảng để bạn kinh doanh thương mại, làm ăn và tăng trưởng hơn trong tương lai .
Đó là chưa kể kinh nghiệm tay nghề thao tác tại nước tăng trưởng cùng vốn tiếng Nhật đã tích góp được, bạn trọn vẹn có năng lực tìm 1 việc làm tốt, mức lương cao ngay cả khi đã về nước lập nghiệp .
Nhưng chắc như đinh, muốn đi XKLĐ cần phải có ngân sách để xuất cảnh và số tiền này cũng không phải 1 số lượng nhỏ. Tuy nhiên, lúc bấy giờ những công ty XKLĐ cũng đã vận dụng những chủ trương tương hỗ vay vốn cho người lao động có thực trạng khó khăn vất vả .
Công ty Đầu tư và Cung ứng nhân lực Năm Châu ( Năm Châu IMS ) là doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ XKLĐ được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép .
Hiện nay, công ty đang triển khai chủ trương tương hỗ có giá trị cao, giúp những lao động không có điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính thuận tiện vay vốn, bảo vệ ngân sách đi xuất khẩu tại quốc tế .
Năm Châu IMS hỗ trợ giúp người lao động hoàn toàn có thể vay vốn tại ngân hàng nhà nước Chính sách xã hội tại địa phương với mức giải ngân cho vay tối đa lên tới 87 triệu đồng .
Đặc biệt, người lao động hoàn toàn có thể được đồng ý khoản vay tại ngân hàng nhà nước chủ trương mà không cần thế chấp ngân hàng bất kể gia tài nào khác .

Không chỉ vậy, công ty còn hỗ trợ người lao động vay thêm đến 2.500 USD (tương đương gần 60 triệu đồng). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đi làm việc tại Đài Loan nếu đã quá 30 tuổi, hoặc gần 50 tuổi.

3. Những cách làm giàu ít vốn – Nhân viên giao hàng

Nếu bạn có 1 chiếc xe máy và đang lo lắng không biết tìm kiếm công việc gì dễ mà vẫn rủng rỉnh kinh tế thì shipper là 1 lựa chọn không tồi.

Thông thường, tiến trình đi giao hàng sẽ là shipper nhận đơn, ứng tiền cho người bán rồi triển khai giao hàng cho người nhận. Mức tiền ứng cũng không quá cao, chỉ khoảng chừng vài trăm nghìn / 1 đơn và shipper sẽ thu được khoản tiền tương tự 30 nghìn đồng với mỗi đơn lẻ thành công xuất sắc .
Nếu biết cách chọn đơn và rõ về đường xá, 1 ngày 1 shipper chạy được từ 10 đơn là chuyện cực kỳ đơn thuần .
Còn 1 mô hình giao hàng mà thậm chí còn nhân viên cấp dưới giao hàng còn không phải chuẩn bị sẵn sàng tiền ứng cho chủ shop nếu bạn đồng ý chấp thuận, cam kết là ‘ shipper ruột ’ cho người bán .
Tức là, nhân viên cấp dưới giao hàng sẽ chỉ nhận đơn và bảo vệ tuyệt đối về thời hạn, năng lực giao hàng cho khách, họ sẽ chăm sóc, chăm nom 100 % những đơn hàng của người bán .

Nếu đảm nhận vị trí này và được chủ shop tin tưởng, shipper có thể cầm theo cả vài chục đơn hàng đi ship mà không cần phải ứng trước.
Quả là 1 cách làm giàu ít vốn, thậm chí không cần vốn rất hay đúng không?

4. Bán đồ ăn nhanh

Càng ngày, thói quen sử dụng đồ ăn nhanh càng trở nên quen thuộc với người Nước Ta vì vậy như cầu về những quán bán thức ăn nhanh cũng cho nên vì thế mà ngày càng lớn, đặc biệt quan trọng là những quán có dịch vụ ship trực tuyến .
Quán ăn trực tuyến của bạn có rất nhiều ưu điểm đáng thử như : không tốn ngân sách thuê mặt phẳng, dễ tiếp thị quảng cáo và hoàn toàn có thể linh động đổi khác thực đơn, lôi cuốn người mua, … Chính thế cho nên, giá tiền món ăn được giảm xuống và đây sẽ là 1 lợi thế siêu khổng lồ của bạn .
Cách làm giàu ít vốn này cũng vô cùng dễ ‘ phất ’ bởi món ăn của bạn chỉ cần ngon, chất lượng và giá tiền hài hòa và hợp lý thì người mua sẽ ‘ tự động hóa ’ tìm đến bạn và mua hàng nhiều hơn .

Nhờ vậy, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về những cách làm giàu ít vốn khi đến với Năm Châu IMS. Nếu bạn đang có thắc mắc hoặc muốn tư vấn về các đơn hàng đi XKLĐ cùng các chính sách hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Năm Châu IMS để được tư vấn cụ thể nhé!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT NÀY !