Kinh nghiệm làm giàu từ mua xe tải nhỏ đi buôn – ĐẠI LÝ XE TẢI CẤP 1 HINO VN

Kinh nghiệm làm giàu từ mua xe tải nhỏ đi buôn

Kinh doanh từ mua xe tải nhỏ đi buôn không còn là hình thức quá lạ lẫm, có nhiều người đã làm giàu lên từ đó, thế nhưng cũng không phải ai ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện thành công xuất sắc từ việc làm này, vậy làm thế nào để làm giàu từ mua xe tải nhỏ đi buôn ? Hino Đại Phát Tín sẽ san sẻ kinh nghiệm tay nghề làm giàu không khó từ xe tải cho những người đang có dự tính góp vốn đầu tư .
Sau đây là một số ít san sẻ thực tiễn của những chủ xe, những bác tài cùng tìm hiểu thêm qua để xem xét xem có nên mua xe tải nhỏ để đi buôn không nhé .

“Em có bạn mua xe tải nhỏ tự chạy chở hàng, 6 ngày lãi khoảng 15 triệu trừ hết mọi chi phí, chạy trong khoảng hơn 1 năm là có thể thu hồi lại vốn, em cũng đang định mua xe tải nhỏ để chạy không biết có nên không mọi người tư vấn giúp em với! “ – Câu hỏi của Anh Bình.

“Mình thấy cũng chuẩn, mình có anh bạn mua một con xe tải nhỏ thùng về chở phôi gỗ. Đến năm thứ 2 nó làm thêm 2 con nữa, giờ đội xe của nó có 5 xe. Nghe nó nói thì bình quân 1 xe nó trừ chi phí thì kiếm đc 1 triệu /1 đầu xe. Cung đường chạy tầm 60km/1 lượt, 1 ngày 2 chuyến. Nếu bác tính đầu tư thì nên cân nhắc, vì làm chung chỉ hùn vốn, còn anh quản lý lái và đưa mối là chính.” – Anh Ngọc chia sẻ

Anh Phúc lại có chia sẻ thẳng thắn: “Đừng tưởng thấy ngon ăn mà máu. Bệnh của rất nhiều người thế. Nhưng không máu cũng không thành tài được. Nếu anh nhà có mối quan hệ tốt, quản lý tốt thì cứ triển thôi. Chạy xe tải cũng như xe khách. Phải có hàng cả 2 đầu mới sống được. Chứ chạy 1 chiều thì đau cái đầu lắm. Các công ty xe tải thì người ta có thị trường sẵn rồi, có mối sẵn rồi. Hàng đi rồi cũng có hàng về nên thu nhập tạm gọi là ổn định. Còn lãi thì cứ tính nếu ngon ăn thì sau 3,4 năm sẽ hòa vốn.”

Thực tế, mua xe tải nhỏ để kinh doanh thương mại không phải là chuyện đơn thuần như bạn mua một chiếc xe máy để Giao hàng nhu yếu đi lại của mình. Chúng ta cần xác lập được mục tiêu của việc sử dụng xe là gì, để chở gì, kinh doanh thương mại loại sản phẩm gì, chạy những tuyến đường như thế nào … Nếu bạn không xác lập rõ mục tiêu kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể chọn mua phải chiếc xe tải không tương thích, quá to hoặc quá nhỏ sẽ gây nhiều khó khăn vất vả cho việc kinh doanh thương mại .

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn và không biết có xe tải nên buôn gì hay có xe tải kinh doanh gì thì có thể tham khảo một số “ý tưởng” mà chúng tôi đề cập sau đây:

1. Mua xe tải nhỏ để đi buôn, kinh doanh thương mại trái cây

Nếu bạn đang chiếm hữu một chiếc xe tải cỡ nhỏ thì bạn hãy nghĩ ngay đến việc đi nhập những lại hoa quả rau để bán tại chợ đầu mối. Công việc hàng ngày là đi lấy hàng từ những chợ đầu mối sau đó bỏ lại cho nơi bán hoặc là kinh doanh nhỏ .

Chị Hiền san sẻ chị cũng góp vốn đầu tư một chiếc xe tải nhỏ tầm 2 t4 và việc làm hàng ngày là đi lấy hàng từ 11 h đêm và 3 h sáng thì đến chợ đầu mối bán. Quanh năm chị thường lấy những loại rau như : dưa chuột, cà rốt, cà chua, su su, cải trắng, lơ xanh, đỗ ve … Chị nói : ” những loại rau này dễ bán mà ít bị hỏng hơn những loại khác. Nhiều khi kiếm được hơn, hoặc mùa mà tiêu thụ nhiều thì lấy thêm ” .
” Chị thường lấy mỗi loại hàng khoảng chừng vài tạ trong một ngày, với tổng ngân sách trung bình là từ 10 đến 15 triệu, có lúc kỷ lục lên đến 21 triệu. Với mỗi cân hàng đẹp, chị lãi với dân buôn là từ 1.000 – 1.500 đồng, còn kinh doanh bán lẻ thì lớn hơn 500 – 1.000 đồng so với dân buôn. ” Mỗi thứ lãi một chút ít, góp lại thành nhiều em ạ ! ”
Chị Hiền kể : ” Rau là thứ cần cho mọi người hàng ngày nên mẫu sản phẩm này rất ít bị tồn dư lắm. Thường là chị bán hết ngay khi về chợ lẻ lúc 10 h. Trừ đi vốn mua rau, ngân sách xăng xe, vé chợ, những khoản hao hụt khác, thì mỗi ngày thuận tiện chị cũng thu được tối thiểu hơn 1 triệu “. Tính ra, với mức lãi hơn 30 triệu hàng tháng, đó thực sự là niềm mơ ước của nhiều người trong thời đại khó khăn vất vả này .
Nếu bạn không thích sử dụng xe tải đi buôn thì nhận chở thuê hoa quả cho người khác cũng là hình thức làm ăn sinh lời. Tùy vào quãng đường chuyển dời, mô hình trái cây cần luân chuyển mà bạn hoàn toàn có thể đưa ra mức giá tương thích nhất. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn bảo vệ rằng tiền lãi luôn sẽ nằm trong khoảng chừng từ vài trăm đến cả triệu đồng .

2. Mua xe tải nhỏ chở vật tư kiến thiết xây dựng

Chở vật tư kiến thiết xây dựng là một gợi ý tiên phong dành cho bạn, bởi nhu yếu làm nhà tại thời kì nào cũng rất thiết yếu. Bạn có mua xe tải sau đó tìm những mối khách quen để chở. Hiện tại 1 chuyến bạn cũng hoàn toàn có thể lãi được 150 – 200 ngàn 1 ngày chạy được 5 chuyến là bạn đã hoàn toàn có thể có 1 triệu. Tuy nhiên trước khi thao tác này bạn cần phải xác lập được mình đã có bao nhiêu mối khách quen rồi ? Bạn đã có nơi để lấy vật tư hay chưa ? Khi cung ứng được những điều kiện kèm theo này rồi bạn mới nên giám sát mua xe tải như : xe ben Hino, Hyundai, Isuzu, … và làm nhé .

Và nếu trong trường hợp bạn đang có dự tính kinh doanh thương mại vật tư thiết kế xây dựng thì hãy mua ngay chiếc xe tải nhỏ luôn nhé, vì mua xe rồi cũng dữ thế chủ động hơn trong việc luân chuyển hàng hoá. Các đơn hàng đều được chuyển đến khu công trình hoặc người mua đúng thời gian nhu yếu. Việc kinh doanh thương mại vật tư thiết kế xây dựng sẽ cũng khá lên rất nhiều. Và không phát sinh những khoản ngân sách khi thuê xe .

3. Mua xe tải nhỏ để ship hàng cho mục tiêu chuyển nhà chuyển văn phòng

Nếu như đang không biết có xe tải nhỏ nên làm gì thì thông tin sau bảo vệ sẽ rất hữu dụng cho chính bạn. Hình thức luân chuyển đồ vật này sẽ triển khai theo hình thức kinh doanh thương mại link, hợp tác lâu dài hơn với những TT dịch vụ chuyển nhà và văn phòng .
Với nhu yếu chuyển nhà, chuyển đồ liên tục thì hình thức kinh doanh thương mại này sẽ luôn bảo vệ không khi nào hết “ hot ” nhờ năng lực “ hái ra tiền ” cao. Bởi là hình thức kinh doanh thương mại đang được tăng trưởng, nên bạn cần quan tâm rằng mô hình kinh doanh thương mại này đang có tính cạnh tranh đối đầu cao. Bởi vậy, tài xế nên tham gia những nhóm chuyên nhận chuyển nhà, chuyển đồ, chuyển sản phẩm & hàng hóa, … trên mạng xã hội để được nhiều người biết đến hơn .

4. Làm nhà phân phối

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe tải nhỏ thì hãy nghĩ ngay đến việc làm một nhà phân phối, các mặt hàng bạn có thể làm ở đây là bánh kẹo, nước ngoại, các loại phụ gia thường dùng hàng ngày,… Bạn sẽ nhập hàng từ chính cơ sở sản xuất sau đó đi giao cho các tiệm tạp hóa. Ngoài mức giá chênh lệch bạn còn được hưởng % doanh số. Nên bạn có thể cân nhắc về công việc này.

Xe tải nhỏ nên mua loại nào ?

Việc mua xe tải nhỏ đi buôn không hề đơn thuần. Bởi vì bạn phải khám phá đúng chuẩn thông tin và đưa ra quyết định hành động đúng đắn thì mới hoàn toàn có thể làm giàu thành công xuất sắc. Còn ngược lại bạn mua bừa một chiếc xe quá to hay kém chất lượng. Sẽ khiến cho việc kinh doanh thương mại của bạn thua lỗ .
Bởi vì nếu bạn chọn những chiếc xe quá to dẫn đến tiêu tốn lãng phí. Vì chưa chắc bạn đã sử dụng hết chiếc xe. Còn ngược lại nếu mua quá nhỏ thì không hề cung ứng được nhu yếu việc làm .
Vậy nên trước khi mua xe. Bạn nên thống kê giám sát và xem xét xem nên mua xe tải nhỏ hãng nào tốt và tương thích với kế hoạch kinh doanh thương mại. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công xuất sắc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chăm sóc đến loại sản phẩm & hàng hóa kinh doanh thương mại để lựa chọn loại xe tải vận tải đường bộ ( xe thùng mui bạt, thùng kín, hay xe chuyên được dùng ( xe ben, xe cẩu, xe ướp lạnh, bảo ôn

Xe tải nhẹ Hino – Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Hino được biết đến là tên thương hiệu xe tải nổi tiếng về chất lượng và cả độ bền chắc, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao. Hãng xe Hino phân phối phong phú về những dòng xe từ tải nhẹ đến tải nặng và đầu kéo tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại của người mua. Hiện nay những dòng xe tải hạng nhẹ từ 1.5 tấn – 5 tấn của Hino cũng đang được người mua ưu thích và tin dùng .

Nếu cần mua xe tải nhẹ đi buôn thì những dòng xe Hino dưới 5 tấn mà Đại Phát Tín gợi ý dưới đây chính là lựa chọn tuyệt đối nhất, là sự góp vốn đầu tư khôn ngoan dành cho bạn .

Dòng xe tải nhẹ Hino lắp ráp trong nước:

Hino XZU650 – 1.9 Tấn
Hino XZU720 – 3.5 Tấn
Hino XZU730 – 5 Tấn

Dòng xe tải nhẹ Hino nhập khẩu:

Hino XZU342 MD – 3.5 Tấn
Hino XZU352 – 3.5 Tấn
Hino XZU342 HD – 5 Tấn

Hiện mức giá của các dòng xe Hino cũng khá phù hợp, mặc dù giá xe có thể cao hơn so với các dòng xe phân khúc thấp trên thị trường, đặc biệt là xe Trung Quốc. Tuy nhiên, tiền nào thì của nấy, bỏ tiền ra đầu tư một chiếc xe tải tốt chắc chắn chất lượng nhận về sẽ rất xứng đáng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn mua xe tải bằng hình thức trả góp đến 85 % tại Hino Đại Phát Tín, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính hãng của Hino tại Miền Nam bảo vệ mang đến cho người mua những dòng xe Hino với Chi tiêu tốt nhất từ nhà máy sản xuất .

Để được tư vấn thêm về các dòng xe và thủ tục mua xe trả góp, liên hệ Hotline: 0911432772.

>> Xem thêm: Mua xe tải trả góp và những điều bạn cần biết