Mua Sách Khoa Học Làm Giàu (Bản Đặc Biệt) Giảm Giá | MuaSachHay.Vn

“Khoa học làm giàu”  là một cuốn  sách kỹ năng sống vượt thời gian “Khoa Học Làm Chủ Vận Mệnh” của Wallace Delois Wattles, đồng thời được xem là cuốn cẩm nang làm giàu nổi tiếng nổi tiếng nhất thế giới mọi thời.

Thông qua bộ sách “Khoa học Làm Chủ Vận Mệnh” của mình, Wallace D. Wattles đã “bật mí” cho chúng ta biết đến Tư Duy Tích Cực – một khái niệm đã và đang làm thay đổi cả thế giới, giúp hàng triệu con người tìm thấy thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Wattles chính là bậc thầy truyền cảm hứng tiên phong, giúp sản sinh ra những diễn giả và nhà hoạt động nổi tiếng như Rhonda Byrne, Michael Losier, James Arthur Ray và Bob Proctor. Không có “Khoa học làm giàu,” chúng ta đã không bao giờ có cơ hội được thưởng thức The Secret, Luật Hấp Dẫn và Sức Mạnh của Tư Duy Tích Cực. Giờ thì với cuốn sách này, bạn đang được tìm hiểu gốc rễ của tất cả những tri thức đó một cách trực tiếp và dễ hiểu nhất, nhằm khám phá bí quyết vận dụng Luật Hấp Dẫn để tích lũy sự giàu có.

khoa-hoc-lam-giau-mua-sach-hay

“Cuốn sách này sẽ làm biến đổi hoàn toàn cuộc sống và tư duy của bạn!

Nó chắc như đinh sẽ giúp cuộc sống bạn mãi mãi sang trang bởi sự giàu sang lên không ngừng, bằng cách biến hóa những quan điểm cố hữu của tất cả chúng ta về “ tiền. ” Nhiều người trong tất cả chúng ta được dạy dỗ và lớn lên với tâm lý rằng tiền tài là một nguồn lực hạn chế mà tất cả chúng ta phải tranh đấu tất bật với đời để có được .
“ Khoa học làm giàu ” sẽ giúp bạn đập tan những định kiến đang kìm giữ bạn trong sự thiếu thốn và khổ sở như thế và bật mý cho bạn thực sự, rằng làm giàu đích thực chưa khi nào đồng nghĩa tương quan với sự tranh đoạt, rằng mỗi người tất cả chúng ta đều hoàn toàn có thể làm giàu bằng chính những năng lượng sẵn có trong bản thân mình … ”

– CHRIS COTTON

“ Cuốn sách ” Khoa học làm giàu ” này chính là tấm map đưa bạn đến kho tàng của sự giàu sang. Cách đây hơn 100 năm, Wallace D. Wattles đã đúng, và đến ngày này, điều ông nói vẫn đúng. ”

– HENRY R. HUIZAR

“Tác phẩm này có nhiều ý tưởng làm giàu vững chắc đã được kiểm chứng trong lịch sử. Với “Khoa học làm giàu,” bạn sẽ ngộ ra rằng làm giàu cũng là một kỹ năng hoàn toàn có thể được học hỏi và thành thạo bởi bất kỳ ai, tương tự như cách bạn lĩnh hội tri thức trong nhà trường.”

– MARK F. LAMOURE

mua-sach-hay

MUA SÁCH HAY TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU!