Bạn đã biết khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền? | TCI Hospital

Bạn đã biết khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền?

Thẻ khám sức khỏe màu xanh là một trong các loại thẻ khám chữa bệnh do Bộ Y tế ban hành. Chúng ta vẫn thường gặp những tấm thẻ thế này tại các bệnh viện khi người dân đi khám sức khỏe. Vậy khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đối tượng nào cần khám sức khỏe thẻ xanh?

Đối tượng cần khám sức khỏe thẻ xanh hoàn toàn có thể chia làm 2 dạng như sau :

-Theo thông tư 14: Đối tượng bao gồm người Việt Nam, những người khám sức khỏe định kỳ, những người khám sức khoẻ phục vụ cho tuyển dụng, những người khám sức khỏe để nộp hồ sơ tại các trường dạy nghề, trung học chuyên nghiệp hay cao đẳng hoặc các trường đại học…

– Theo quyết định hành động 21 : Những đối tượng người dùng khám thẻ xanh theo quyết định hành động 21 gồm có những người trực tiếp tham gia lao động để sản xuất và kinh doanh thương mại thực phẩm, những tổ chức triển khai hay cá thể đang là chủ đại diện thay mặt cho những cơ sở mà ở đó có sử dụng những người lao động hoặc người trực tiếp tham gia vào những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại tự chủ .Đối với những người thao tác trong ngành thực phẩm, hoạt động giải trí khám sức khỏe định kỳ không chỉ nhằm mục đích phát hiện và ngăn ngừa bệnh cho bản thân mà còn giúp phòng tránh lây nhiễm cho người khác. Chính thế cho nên việc khám sức khỏe thẻ xanh là vô cùng thiết yếu .Việc khám sức khỏe thẻ xanh là vô cùng cần thiết.

2. Khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền?

Trước khi khám bạn cần tìm hiểu và khám phá kỹ những nhu yếu của hoạt động giải trí khám sức khỏe thẻ xanh để có sự chuẩn bị sẵn sàng chu đáo. Đặc biệt là những đối tượng người dùng khám theo Thông tư 14 và quyết định hành động 21. Với mỗi đối tượng người dùng thì việc khám sức khỏe thẻ xanh lại có những nhu yếu riêng, phân phối nhu yếu vị trí việc làm đơn cử .

Trên thực tế, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chất lượng dịch vụ,… mà mỗi một cơ sở y tế sẽ có những mức giá khác nhau. Nhìn chung mức giá sẽ dao động từ 200.000đ – 400.000đ. Do đó, muốn biết chính xác dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền, bạn hãy trực tiếp liên hệ đến cơ sở y tế mà mình quyết định thăm khám để được tư vấn chi tiết nhất.

Tại bệnh viện Thu Cúc, người bệnh đến khám thẻ xanh sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng, với những bác sĩ có trình độ trình độ cao. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám sức khỏe thẻ xanh ở TP.HN uy tín được nhiều người lựa chọn. Không chỉ được trang bị không thiếu những thiết bị y khoa văn minh, bệnh viện Thu Cúc còn lôi cuốn đội ngũ những ý bác sĩ giỏi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề thao tác ở những bệnh viện lớn. Tất cả lợi thế đó được cho phép Thu Cúc thực thi tốt những hoạt động giải trí khám và chữa bệnh tổng lực, định kỳ, trong đó có gói khám sức khỏe thẻ xanh theo lao lý của Bộ Y tế. Về việc khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiền, Thu Cúc có ngân sách hài hòa và hợp lý .tại sao cần quan tâm khám sức khỏe thẻ xanh bao nhiêu tiềnCác gói khám sức khỏe tại bệnh viện Thu Cúc, trong đó có khám thẻ xanh đều được phong cách thiết kế với rất đầy đủ những bước từ khám lâm sàng tổng quát, đến những kỹ thuật y học cận lâm sàng văn minh. Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có thể trực tiếp đến từng cơ sở của tổ chức triển khai, doanh nghiệp để khám cho nhân viên cấp dưới và ghi nhận sức khỏe của người bệnh theo pháp luật của Bộ Y tế .Với gói khám sức khỏe thẻ xanh tại Thu Cúc, bạn sẽ được thực hiện đầy đủ các danh mục cần thiếtHệ thống Y tế Thu Cúc – Địa chỉ y tế uy tín được nhiều người tin yêu và lựa chọn để đi khám sức khỏe thẻ xanh bởi :

– Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, X-quang,… cho kết quả nhanh chóng và chính xác

Xem thêm: Top 8 cân sức khỏe tốt nhất hiện nay 2022

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trình độ, giàu kinh nghiệm tay nghề trực tiếp thăm khám và tương hỗ chữa trị mang lại hiệu suất cao, bảo đảm an toàn .– Nhân viên Giao hàng tận tình, chu đáo, thủ tục nhanh gọn, không phải chờ đón lâu .– Chi tiêu tương thích, niêm yết công khai minh bạch theo pháp luật của Sở Y tế .Thu Cúc - Địa chỉ y tế được 99,9% người bệnh đánh giá hài lòng