Dân mạng “kể lể” về những giấc mơ kì lạ, bạn đã từng có giấc mơ như thế chưa?

HHT – Ắt hẳn trong lúc ngủ, ai cũng đã từng có một giấc mơ vô cùng lý thú. Nó hoàn toàn có thể đẹp không tưởng tượng được nhưng cũng hoàn toàn có thể vô cùng kỳ quặc đến nỗi bật cười .Đôi lúc khi có một giấc mơ đẹp, ta chỉ ước rằng hoàn toàn có thể sống mãi trong giấc mơ đó. Bởi trong thực tiễn thì khi nào cũng nhiều phiền muộn hơn cả, chỉ có mơ mới mang đến những điều khác thường. Nhưng cũng có khi giấc mơ đó quá tàn ác, sẵn sàng chuẩn bị cuốn đi vài giọt nước mắt trong lúc ngủ mà ta chỉ mong hoàn toàn có thể tỉnh dậy thật mau. Tóm lại, đã là mơ, thì thôi cứ mơ cho đã, rồi khi thức dậy hoàn toàn có thể có tâm trạng hơn để lại mở màn chuỗi ngày thường nhật. Dân mạng "kể lể" về những giấc mơ kì lạ, bạn đã từng có giấc mơ như thế chưa? ảnh 1 Ảnh minh họa. Vậy thì bạn đã khi nào có một giấc mơ nào đó vô cùng lạ lùng hay chưa ? Phá vỡ mọi số lượng giới hạn, ” xé nát ” cả thực tiễn ? Cùng xem thử một số ít giấc mơ ” không mê hoặc không ăn tiền ” đến từ hội đồng mạng luôn chứa đầy giật mình nhé.

“Mơ được thừa hưởng tài sản kếch xù từ cha mẹ, nhưng bị anh chị em trong nhà mưu mô hãm hại. Drama gia tộc”.

” Tôi vừa ngủ trưa và mơ thấy có 1 kẻ đã đến và lấy 2 hộp sữa chua hương bạc hà việt quất và lựu của tôi, bọn tôi đã đánh nhau tung chưởng 7 sắc cầu vồng như trong Aquaman nhưng tôi đã bị trọng thương và thua. Thật khác thường là tôi tìm trong tủ không còn hộp sữa nào thật … ”

Dân mạng "kể lể" về những giấc mơ kì lạ, bạn đã từng có giấc mơ như thế chưa? ảnh 2

Những giấc mơ về gia tài luôn chứa đầy những hụt hẫng. Nhỡ có thật và nhỡ cũng hoàn toàn có thể … mất thật. Nhưng chắc như đinh vẫn chưa đủ mặn để thấm đượm khẩu vị của bạn rồi đúng không ? Đừng lo, bởi những giấc mơ đáng trân quý nhất, vui nhộn nhất của chị em tất yếu đều phải Open đàn ông ở trong đó. ” Mơ thấy tui với trai đẹp leo lên nóc nhà ngồi chuyện trò xong tui lỡ làm anh té. Từ đó anh không ghé qua giấc mơ của tui lần nào nữa “. ” Mơ Chanyeol bảo vào phòng lấy cho anh mượn quyển Giáo dục đào tạo công dân “. ” Ngày trước mơ tình nhân cũ đứng gõ cửa, dậy ra chửi bảo đừng đến. Thế nào lúc tỉnh dậy vì chủ nhà gõ cửa, đang vẫn tưởng mơ chạy ra : Đã bảo đừng đến cơ mà. Tí nữa thì bị đuổi “. ” G-Dragon cầu hôn nhưng chảnh, không chịu nhận để rồi tỉnh dậy hối hận đến mức đập đầu vô tường “.

“Mới mơ thấy 1 dàn trai đang tắm suối, tôi lướt nhanh qua trượt chân được 2 anh đỡ nhưng lại té xuống suối chung ahihi. Nghĩ là happy-ending cho 1 tấm bồ trong mơ sau đó nhưng không, báo thức reo và vỡ mộng…”.

Cứ tưởng sẽ thoát ế, ai dè tiếng chuông vang bên tai làm tan vỡ cả giấc mộng yêu đương. Chắc là rất nhiều bạn đã phải trải qua trường hợp đầy ấm ức này rồi. Người ta đang niềm hạnh phúc thế cơ mà, và cũng nên nhớ nếu có thời cơ được ai tỏ tình hay cầu hôn trong mơ thì cứ chịu luôn đi nghen, bởi tối thiểu thì mình cũng tạm có chồng hoặc tình nhân đó chớ.

Dân mạng "kể lể" về những giấc mơ kì lạ, bạn đã từng có giấc mơ như thế chưa? ảnh 3

Và tất yếu là không thể nào thiếu được phân mục những giấc mơ vô cùng quái đản. Nhiều khi không biết lúc tỉnh táo họ đã làm những gì để rồi mang vào trong mơ những sự kiện không bình thường đến mức không hề nhịn cười được. ” Tui đã từng mơ thấy mình cưỡi tấm thảm thần bay vòng vòng khắp trường, ai cũng ghen tị cho đến khi tui xém bị bắt về để làm nghiên cứu và điều tra tra hỏi vì sao tao lại có tấm thảm đó “. ” Mơ Dạ vương trong trò chơi of thrones cưỡi con rồng chết phun băng vào nhà mình xong mình biến thành Éo Sà “. ” Trước tui nằm ngủ mơ bị ma đuổi, xong tui giật mình tỉnh dậy lấy con dao để dưới gối rồi ngủ tiếp. Thế là nằm mơ thấy ma cầm dao đuổi mình … Sợ thật sự ! “.

“Tui cứ nằm mơ cái này 5, 6 lần luôn rồi é. Tui thấy tui đang chạy ngang ruộng thấy thằng nào ngồi ăn bánh mì. Ngon quá tui xuống xin nó cho tui cắn miếng đi. Nó không cho còn đạp tui xuống ruộng, chơi cái trò gì mà mất dạy dị”.

Thế mới nói, một khi đã mơ là tất cả chúng ta thường để cho câu truyện đi đến đâu luôn. Đôi khi giấc mơ ấy như một bộ phim dài tập đến nỗi mình chỉ nhớ được đoạn kết. Nhưng nếu hoàn toàn có thể nhớ hết hàng loạt thì chắc tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể xuất bản ra được một tập văn rồi ấy chứ.