Fxtradingmarkets Đăng Nhập, Fx Trading Market Đăng Nhập – https://laodongdongnai.vn

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng FX Trading Markets là một sàn giao dịch giả mạo hoanhtao3d.vnTime, thường lừa đảo các nhà giao dịch nhằm trục lợi bất hợp pháp. Sự thật là gì? Hãy cùng hoanhtao3d.vn theo dõi bài viết sau đây!

FXtradingmarkets là gì?

Từ lâu, hoanhtao3d.vn đã là một thị trường “béo bở” với vô vàn cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư. Vốn là thị trường đầu tư, nên mục đích của mọi người là kiếm được nhiều tiền, tuy nhiên, nhiều nhà môi giới đã tìm cách lợi dụng lòng tham của các nhà giao dịch để trục lợi. Một trong số đó là sàn FX Trading Markets, nhiều thông tin cho rằng đây là một sàn giao dịch lừa đảo, thường giả mạo sàn hoanhtao3d.vnTime. Sự thật là gì?

Để giao dịch tại FX Trading Markets, các nhà giao dịch cần truy cập vào website của sàn và tạo một tài khoản giao dịch mới dưới đường link liên kết của người giới thiệu. Bước đầu, sàn sẽ tạo niềm tin cho nhà giao dịch bằng cách cho trải nghiệm, với số vốn ảo khoảng 1000 đô la. Sau đó, một người hướng dẫn sẽ xuất hiện để giúp bạn thực hiện giao dịch bằng tiền thật với “lời hứa” sẽ tạo ra lợi nhuận nhanh chóng. Ngoài ra, FXT là đồng tiền được giao dịch chủ yếu tại FX Trading Markets, sàn giao dịch cam kết tiền lãi sẽ được trả tài khoản của người chơi.

Đang xem : Fxtradingmarkets đăng nhập

*

Vậy fxtradingmarkets có lừa đảo không?

Đầu tiên, có thể nói đối tượng tham gia đầu tư chính tại FX Trading Markets thường là những người mới, chưa hiểu nhiều về hoanhtao3d.vn, có ít kinh nghiệm giao dịch. Với những đối tượng này, họ rất dễ bị lừa gạt vì chưa có nhiều kiến thức.

Bên cạnh đó, mặc dầu FXTradingMarkets đã ra mắt trụ sở chính ở Anh. Nhưng thực tiễn địa chỉ này không có thật. Theo một nguồn tin cho biết, đây chỉ là một sàn thanh toán giao dịch ảo lập ra để “ lùa gà ” và trục lợi .
Mỗi ngày, FX Trading Markets sẽ tổ chức triển khai một hội thảo chiến lược trực tuyến trên ứng dụng Zoom, qua đó người chơi sẽ được những “ chuyên viên ” hướng dẫn góp vốn đầu tư. Họ nhu yếu người chơi phải nạp tiền thật vào để đổi thành đồng tiền ảo của sàn và khởi đầu thanh toán giao dịch. Bên cạnh đó, FX Trading Markets còn tạo một group Telegram để phân phối những thông tin một chiều từ sàn. Khi mới góp vốn đầu tư, người chơi hoàn toàn có thể thắng lớn, nhưng sau một thời hạn, phần lớn là thua lỗ và cháy thông tin tài khoản .

*
Vậy FX Trading Markets có lừa đảo không ?
*
Vậy FX Trading Markets có lừa đảo không ?

Cách thức sàn FX Trading Markets lừa đảo

Đầu tiên, sau khi bạn đã bị dẫn dụ bởi những người môi giới của sàn FX Trading, bạn sẽ được hướng dẫn cách mở thông tin tài khoản FX Trading Markets để thanh toán giao dịch bằng cách truy vấn website https://fxtradingmarkets.com/ hoặc https://m.fxtradingmarkets.com/login/ để đăng nhập FX Trading Markets. Bạn sẽ đăng ký một thông tin tài khoản trên website này và trải qua đường link được ra mắt bởi người môi giới .
Cách thức sàn FX Trading Markets lừa đảo
Tiếp theo, bạn sẽ được thêm vào những group Telegram và mời tham gia những hội thảo chiến lược “ cách kiếm tiền ” qua Zoom với lời hứa hẹn đạt doanh thu 30 % / tháng. Đây là mức lãi suất vay phi trong thực tiễn vì so với lãi suất vay ngân hàng nhà nước từ 0.7 – 0.8 % / tháng hoặc với những quỹ tinh hoa từ thị trường hoanhtao3d.vn thì đa phần cũng chỉ từ 20-30 % / năm hay ~ 2 % mỗi tháng. Sàn FX Trading Markets lấy đơn vị chức năng FXT làm đồng xu tiền thanh toán giao dịch riêng và tiền lãi sẽ được chuyển vào thông tin tài khoản FX Trading của bạn. FXT là một đơn vị chức năng tiền ảo chưa từng có trước đây và tất yếu là chưa từng được thanh toán giao dịch tại bất kể sàn hoanhtao3d.vn nào. Vậy bạn có nên mạo hiểm nhảy vào cái bẫy đầy rủi ro đáng tiếc này ?

Cách thức sàn FX Trading Markets lừa đảo

Những ngày đầu thanh toán giao dịch, bạn sẽ có thưởng thức vô cùng tốt khi có tỷ suất thắng cao. Nhưng càng về sau, nếu bạn càng đặt cược cao thì lại càng thua đậm, nhiều người đã bị cháy sạch thông tin tài khoản và trắng tay .
Xem thêm : Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Bằng Photoshop Cs6, Chỉnh Ảnh Xinh Hơn Với 6 Bước Photoshop

Nghi vấn giả mạo hoanhtao3d.vnTime

hoanhtao3d. vnTime ( hay FXTM ) là một sàn thanh toán giao dịch ngoại hối được xây dựng 2011, là một công ty cực kỳ nổi tiếng trong ngành hoanhtao3d.vn. hoanhtao3d. vnTime là một sàn thanh toán giao dịch của Anh, được nhìn nhận là sàn khá uy tín và được khá nhiều nhà thanh toán giao dịch tại Nước Ta biết đến .
Tuy nhiên, FX Trading Markets đã trá hình FXTM để tận dụng và giam tiền của những nhà thanh toán giao dịch. Sàn FXTM cũng đã đưa ra lời cảnh báo nhắc nhở rằng FX Trading Markets là một sàn lừa đảo và trọn vẹn không thường trực FXTM .
*
Nghi vấn trá hình hoanhtao3d. vnTime
*
Nghi vấn trá hình hoanhtao3d. vnTime
Ngoài ra, nhiều nguồn tin cho biết FX Trading Markets còn trá hình những sàn thanh toán giao dịch khác, đa phần tận dụng những người chưa am hiểu nhiều về hoanhtao3d.vn .

Lion team đứng sau FX Trading Markets?

Lion Team giới thiệu rằng họ có một ban chuyên môn riêng để giúp mọi người giao dịch hoanhtao3d.vn, vàng hay tiền ảo để thu về lợi nhuận hàng nghìn đô la mỗi tháng. Đầu tiên, bạn sẽ được mời gọi để tạo tài khoản rút và nạp tiền. Sau đó, bạn tạo thêm một tài khoản khác trên sàn FXTradingMarkets và gửi số tiền tối thiểu 1000 USD để ban chuyên gia tiến hành giao dịch hộ. Và các hình thức ủy thác hoặc giao dịch hộ không chính thống trên thị trường hoanhtao3d.vn từ lâu luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

*
Lion Team là gì ?

Dấu hiệu nhận biết sàn hoanhtao3d.vn lừa đảo

Thị Trường hoanhtao3d.vn đang là một nơi đầy rẫy những kẻ tà đạo mưu đồ lừa đảo những nhà đầu tư nhẹ dạ cả tin. Để tránh bị tiền mất tật mang, hoanhtao3d.vn đã tổng hợp những tín hiệu để phân biệt bạn đang bị dụ dỗ vào cái bẫy của bọn lừa đảo :

Khi được giới thiệu rằng thị trường hoanhtao3d.vn rất dễ để kiếm tiền: Thực chất thị trường hoanhtao3d.vn là một thị trường có tính rủi ro cao và không hề dễ dàng để kiếm lợi nhuận nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm nhất định.

Xem thêm: mortal kombat game do.w.n.lo.ad

Khi được mời chia sẻ cơ hội đầu tư: “Không có bữa cơm nào miễn phí”, điều đó cũng đúng trong trường hợp này, nếu có một cơ hội tốt để đầu tư, lòng ích kỷ của con người sẽ không cho phép họ chia sẻ cho bất kỳ ai. Vậy tại sao bạn lại nhận được một lời mời hấp dẫn như vậy?Sàn giao dịch không có phí hoa hồng: Thông thường sàn môi giới sẽ kiếm tiền bằng cách thu phí hoa hồng của nhà đầu tư. Vậy nếu không có phí hoa hồng thì phải chăng thu nhập của sàn sẽ từ số tiền lỗ của nhà đầu tư?Nhận giao dịch hộ: Làm sao có người giao dịch “có tâm” với số tiền của người khác? Tốt nhất là bạn nên tự quản lý số tiền của mình chứ không nên tin vào bất kỳ ai.

Kết luận

Các bạn thân mến ! Dù hoanhtao3d.vn là một thị trường tiềm năng cho những nhà thanh toán giao dịch, nhưng ngoài những nhà môi giới uy tín, còn có nhiều sàn thanh toán giao dịch khác là những sàn trá hình, chuyên lừa gạt những nhà đầu tư, nổi bật là FX Trading Markets. Do đó, trước khi chọn sàn thanh toán giao dịch, tất cả chúng ta phải tìm hiểu và khám phá thật kỹ, để tránh những trường hợp góp vốn đầu tư vào những công ty lừa đảo. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những sàn hoanhtao3d.vn uy tín từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư thích hợp. hoanhtao3d.vn kỳ vọng những thông tin về sàn FX Trading Markets lừa đảo sẽ giúp những bạn có thêm kỹ năng và kiến thức về những sàn thanh toán giao dịch uy tín. Chúc những bạn có một ngày thanh toán giao dịch hiệu suất cao !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập