Pharmacity tuyên dương 3.000 dược sĩ

Chuỗi nhà thuốc kinh doanh bán lẻ Pharmacity ghi nhận sự góp sức của 3.000 dược sĩ công ty trong quy trình tiến độ chống dịch, nhân ngày Dược sĩ Thế giới 25/9 .Chủ đề ngày kỷ niệm năm nay là ” Dược sĩ nhà thuốc : Luôn đáng an toàn và đáng tin cậy vì sức khỏe thể chất của bạn “. Điều này gắn liền tiềm năng của đơn vị chức năng – trở thành chuỗi nhà thuốc thuận tiện nhất, nơi người Nước Ta trao trọn niềm tin và sức khỏe thể chất. Đặc biệt, trong toàn cảnh lúc bấy giờ, những dược sĩ tại Nước Ta và trên toàn thế giới vẫn ở tuyến đầu góp thêm phần vào công tác làm việc phòng, chống Covid-19 .Đại diện đơn vị chức năng cho biết, dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của mọi dân cư Nước Ta. Với đội ngũ 3.000 dược sĩ có trình độ cao, luôn sẵn lòng cung ứng dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất hàng ngày cho người mua, Pharmacity tự hào thực thi tốt thiên chức của mình .

Các dược sĩ tại đây luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ khách hàng, từ việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng đến đưa ra lời tư vấn phù hợp nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, Pharmacity ghi nhận sự đóng góp và tri ân đội ngũ dược sĩ vì sự cống hiến của họ, hướng đến sức khỏe và an sinh của khách hàng.

Ông Chris Blank, quản trị kiêm Tổng Giám Đốc của Pharmacity cho biết, trong tiến trình nghịch cảnh, mọi người có khuynh hướng xích lại gần nhau hơn và tương hỗ hội đồng. Giờ đây, việc đến với nhau và kết nối như một hội đồng trở nên quan trọng hơn khi nào hết. Hiện, dược sĩ đã trở thành một phần thiết yếu trong mạng lưới hệ thống chăm nom sức khỏe thể chất toàn dân. Nhiều dược sĩ tại Nước Ta đang liên tục nỗ lực vượt khó để tương hỗ hội đồng trong đại dịch .Ông Chris Blank, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc hệ thống nhà thuốc Pharmacity.Ông Chris Blank, quản trị kiêm Tổng Giám Đốc mạng lưới hệ thống nhà thuốc Pharmacity .Ông cũng bày tỏ sự tôn trọng nghề dược sĩ vì bản thân từng tận mắt chứng kiến nhiều sự độc lạ họ đã tạo ra cho hội đồng tại địa phương. Đồng thời, ông muốn tán dương việc làm của những dược sĩ tại nơi đây và trên toàn quốc tế .

Dược sĩ của Pharmacity và rất nhiều đội ngũ khác tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu đang là tuyến đầu chống dịch bệnh. Do đó, ông biết ơn sự cống hiến và quyết tâm của họ trong giai đoạn đầy thử thách này. “Tôi cũng cảm ơn sự hỗ trợ từ Chính phủ, đồng hành của những quân nhân trong việc trợ giúp Pharmacity cung cấp dược phẩm và vật tư y tế đến tay người dân, đảm bảo duy trì dịch vụ thiết yếu chúng tôi cung cấp cho cộng đồng, nhằm hướng tới lợi ích của người dân Việt Nam”, ông nói thêm.

Các dược sĩ Pharmacity phối hợp cùng lực lượng quân nhân để chuyển hàng hóa đến người dân.Các dược sĩ Pharmacity phối hợp cùng lực lượng quân nhân để chuyển sản phẩm & hàng hóa đến người dân .Chú trọng công tác làm việc nâng cao năng lượng dược sĩ, Pharmacity liên tục cung ứng những chương trình huấn luyện và đào tạo và tăng trưởng nghề nghiệp có chất lượng cao dành cho nhân viên cấp dưới. Hiện nay, 3.000 dược sĩ của công ty đã ” tốt nghiệp ” chương trình huấn luyện và đào tạo nội bộ phong cách thiết kế chuyên biệt. Khóa học giúp họ phối hợp và nhận sự hướng dẫn từ những dược sĩ có kinh nghiệm tay nghề trong suốt ba tháng .

Ngoài ra, với mục tiêu đào tạo những dược sĩ của tương lai, mới đây, Pharmacity triển khai chương trình học bổng dành cho các dược sĩ “tương lai” tại ba trường đại học có đào tạo ngành dược sĩ ở phía Nam, bao gồm: Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Hutech và Đại học Lạc Hồng. Chương trình hướng đến hỗ trợ tài năng địa phương phát triển thành đội ngũ dược sĩ được công nhận trên toàn quốc.

Theo xếp hạng của hãng điều tra và nghiên cứu thị trường dược phẩm IQVIA vào năm 2020, Pharmacity là tên thương hiệu đứng vị trí số 1 thị trường xét về quy mô chuỗi. Công ty đã mang đến sự thuận tiện, phong phú loại sản phẩm với giá thành hài hòa và hợp lý và chất lượng cao. Thành lập vào năm 2011, đến nay, Pharmacity quản lý và vận hành hơn 600 shop tại 17 tỉnh thành với ba TT phân phối tập trung chuyên sâu và mạng lưới hậu cần tích hợp hoàn hảo. Công ty có hơn 4.000 nhân viên cấp dưới, trong đó hơn 70 % là dược sĩ. Pharmacity hướng tới lan rộng ra mạng lưới lên 1.000 nhà thuốc tại những tỉnh thành vào cuối năm nay .( Nguồn : Pharmacity )