TỔNG HỢP MẪU ĐƠN XIN VIỆC 365 HAY & CHUẨN 2021! – DONTU.NET

Lưu ý : Đơn xin việc trong bài viết sẽ được viết tắt là ĐXV
Đơn xin việc là một trong những tài liệu quan trọng đi kèm trong hồ sơ xin việc của mỗi ứng viên. Tuy nhiên rất nhiều người đã sai lầm đáng tiếc nhìn nhận thấp giá trị của nó. Nguyên nhân của điều này đó là chưa xác lập rõ vai trò cũng như cách viết để toát hết lên vai trò quan trọng đó. Vậy đơn xin việc là gì ? Làm sao để viết một cách tuyệt đối nhất để chinh phục nhà tuyển dụng ? … Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ điều này nhé !

1. Đơn xin việc là gì?

Đơn xin việc là một loại sách vở được kính kèm trong bộ hồ sơ xin việc, trải qua lá đơn này, bạn sẽ bày tỏ nguyện vọng, mong ước được thao tác của mình, đồng thời biểu lộ được kỹ năng và kiến thức trình độ hay một số ít thành tích bạn đã đạt được trong kinh nghiệm tay nghề thao tác tại doanh nghiệp trước kia .

Một lá đơn xin việc sẽ giúp bạn đặc biệt hơn so với những ứng viên khác
Khi xin việc vào những cơ quan doanh nghiệp đặc biệt quan trọng là cơ quan nhà nước, ĐXV gần là không hề thiếu. Việc nộp ĐXV được xem là một quá trình quan trọng trong quy trình tuyển dụng chính thức của cơ quan, tổ chức triển khai hay doanh nghiệp đó. Những thông tin trong đơn sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ rằng họ đã nắm được đúng chuẩn, tổng lực những thông tin của ứng viên. Chính vì thế, trước khi gửi hồ sơ xin việc của mình, hãy bảo vệ rằng những thông tin trong hồ sơ của bạn là thực sự đúng mực .

Cùng với CV và sơ yếu lý lịch, đơn xin việc giúp bộ hồ sơ xin việc của bạn thêm hoàn hảo. Thực tế cho thấy rằng, rất nhiều ứng viên đánh giá thấp giá trị của ĐXV, họ thường bỏ qua ĐXV trong hồ sơ của mình. Đây thực sự là một sai lầm! Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi mà cạnh tranh công việc giữa các ứng viên ngày càng trở nên gay gắt, lá đơn có thể không chính thức giúp bạn xin được công việc theo ý muốn của mình, nhưng thiếu nó trong hồ sơ xin việc nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn không thực sự chú ý đến những yêu cầu tuyển dụng mà họ đưa ra.

2. Một số Form mẫu đơn xin việc làm phổ biến hiện nay

Nếu như trước kia ĐXV hầu hết được viết tay hoặc đánh máy thì ngày này những dạng thức của ĐXV đã phong phú hơn rất nhiều. Sự phong phú này bắt nguồn từ chính hình thức tuyển dụng, đặc thù việc làm ngày càng phong phú của nhà tuyển dụng. Nhất là khi mạng internet cùng điện thoại cảm ứng mưu trí đã trở nên phổ cập, đi sâu vào đời sống cùng với đó là hình thức tuyển dụng thông quan mạng internet ngày càng trở nên thông dụng đã kéo theo sự phong phú của những loại ĐXV phong phú để phân phối hình thức tuyển dụng này .
Một số hình thức phổ cập nhất lúc bấy giờ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể kể đến như đơn trực tuyến, đơn gửi trực tiếp, qua email hay viết tay .

  • Đơn trực tuyến: Việc tuyển dụng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến, chính vì vậy, việc gửi trực tuyến bằng cách tạo từ Form mẫu đơn xin việc có sẵn trên website tuyển dụng của doanh nghiệp cũng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bạn có thể đăng ký trực tiếp trên website của công ty và gửi đến họ.
  • Đơn xin việc gửi trực tiếp theo cách truyền thống: Nhiều cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn, bán hàng họ thường mong muốn và yêu cầu ứng viên nộp trực tiếp. Thông qua cách nộp trực tiếp này, nhà tuyển dụng có thể phỏng vấn bạn ngay tại chỗ hay đơn giản là nắm được sơ lược ngoại hình của bạn đối với những công việc yêu cầu cao về ngoại hình của ứng viên.
  • Qua email: Khi bạn sử dụng email để xin việc, gửi thông qua thư điện tử của mình cũng chính là một cách thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Nhất là khi nhà tuyển dụng ở khoảng cách xa, việc gửi qua email vừa đem lại rất nhiều tiện ích về khoảng cách đồng thời cũng vừa đảm bảo tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của bạn.
  • Viết tay: Bên cạnh những hình thức hiện đại, ĐXV viết tay theo phong cách truyền thống vẫn luôn được đánh giá cao. Viết bằng tay sẽ thể được sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc của bạn.

Cách viến đơn xin việc trong hồ sơ

3. Cách viết đơn xin việc chi tiết nhất

Đơn xin việc bạn hoàn toàn có thể viết bằng tay hoặc đánh máy. Phần lớn, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể sẽ thích bạn sẽ viết một đơn xin việc bằng tay để bộc lộ sự mong ước của bạn. Tuy ngắn gọn nhưng đơn xin việc làm có vai trò cực kỳ quan trọng so với công tác làm việc tuyển dụng. Nó sẽ cho thấy tính cách của bạn, đồng thời nó cũng chính là một chiếc cầu nối biểu lộ rõ ràng ý chí cũng như mong ước được thao tác của bạn. Một mẫu viết đơn xin việc viết tay hay phải bộc lộ được những thứ mà bạn CV xin việc còn thiếu sót. Trước tiên tất cả chúng ta quan tâm coi trọng viết thông tin địa chỉ, số điện thoại cảm ứng, ngày viết đơn. Viết đúng mực tên người tuyển dụng hoặc phòng đảm nhiệm việc tuyển dụng. Có thể viết tên của người đăng thông tin tuyển dụng. Nếu như không có chi tiết cụ thể về người tuyển dụng là ai thì hãy gọi điện trực tiếp để liên lạc trước và hỏi những thông tin bạn cần .
Về nội dung lá đơn : Đơn xin việc viết tay giống với một bài văn tất cả chúng ta được học. Bao gồm 3 phần rõ ràng :
Phần khởi đầu : Bạn cần trình diễn vì sao lại biết về thông tin tuyển dụng của công ty đó. Chứng minh bạn có sự hiểu biết về công ty, nêu rõ trình độ, kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng được cho là tương thích với những nhu yếu của nhà tuyển dụng đưa ra trong quảng cáo tuyển dụng .
Phần thân lá đơn : Hãy nói rõ ràng năng lượng, kinh nghiệm tay nghề và trình độ học vấn của bạn. Đồng thời nêu ra cả những quyền lợi mà bản thân hoàn toàn có thể góp phần cho công ty .
Phần kết đơn : Nêu rõ mong ước được gặp nhà tuyển dụng để được trao đổi thêm. Hoặc bày tỏ bạn muốn được tham gia buổi phỏng yếu tố bộc lộ bản thân rõ hơn cho nhà tuyển dụng thấy. Sau đó, cảm ơn nhà tuyển dụng chắc như đinh không hề quên .
Chú ý gì khi điền đơn xin việc ?

  • Trước khi bạn viết đơn hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ về công việc và công ty đó.
  • Tìm hiểu càng nhiều thông tin thì càng tốt viết đi viết lại nhiều lần cho tới khi nào bạn cảm thấy hài lòng với nội dung cũng như hình thức trình bà.
  • Chú ý viết thật ngắn gọn, trình bày đầy đủ thông tin và đẹp mắt, sạch sẽ.
  • Sử dụng ngôn ngữ chuẩn xác, không mắc lỗi sai chính tả, ghi rõ ràng địa chỉ người nhận viết về công việc, bạn đã nhìn thấy thông báo tuyển dụng ở đâu và khi nào nhìn thấy nó Viết bất kỳ thông tin nào về công việc mà bạn đã làm trước đây.
  • Nếu như bạn đã từng làm công việc tương tự với vị trí đang ứng tuyển thì bạn cần phải chắc chắn trình bày nó, nhấn mạnh nó để gây được sự chú ý cho nhà tuyển dụng.
  • Phần cuối thư nên nhớ để lại thông tin liên lạc của bạn một cách chính xác bao gồm cả số điện thoại và địa chỉ email. Có như thế thì nhà tuyển dụng mới có thể nhanh chóng liên hệ với bạn nếu họ muốn mời bạn tham dự phỏng vấn.

Mẫu đơn xin việc

4. Đơn xin việc và CV khác nhau thế nào

4.1. Bạn hiểu đơn xin việc và CV khác nhau thế nào qua định nghĩa?

Nếu chưa từng có kinh nghiệm tay nghề thao tác hai khái niệm CV và đơn xin việc sẽ vô tình bị nhiều bạn gộp vào nhau vì cả hai đều là những thứ vũ khí tiên phong chinh phục nhà tuyển dụng trước khi show hết trình độ và bằng cấp của mình qua những bằng cấp và chứng từ. Thực chất thì hai khái niệm này trọn vẹn độc lạ. Sự độc lạ cơ bản nhất tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra ở tên của chúng. CV là viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae trong tiếng Anh mang nghĩa là bản sơ yếu lí lịch. Tuy nhiên, một bản CV đủ sức chinh phục nhà tuyển dụng không dừng lại ở việc liệt kê những thông tin về bản thân và gia định và xác nhận những thông tin đó sau đó gửi đến tổ chức triển khai nhà nước, CV được hiểu là một bản tóm lược những thông tin thiết yếu nhất về tiềm năng nghề nghiệp, trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề thao tác và những kỹ năng và kiến thức để thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là lựa chọn tương thích nhất cho vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần tìm. Những thông tin trong CV đơn thuần là ship hàng cho mục tiêu tìm kiếm việc làm. Chúng ta có CV Tài chính – ngân hàng nhà nước, CV kỹ thuật ứng dụng, CV ngôn từ … khuynh hướng những ngành ngày càng phong phú, nhu yếu của con người về hình thức, CV được cải cách và khoác nhiều sắc tố, phong cách thiết kế mới thích mắt .
Đơn xin cũng được hiểu là điểm nhìn để nhà tuyển dụng địa thế căn cứ đưa ra quyết định hành động trao thời cơ việc làm cho ứng viên trải qua những đặc thù về kinh nghiệm tay nghề, học vấn, kiến thức và kỹ năng … nhưng không phải lặp lại trọn vẹn những thông tin trong CV đã để cập mà tinh lọc những nội dung “ đắt ” nhất, điển hình nổi bật nhất trong mục kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề … để làm rõ hơn ứng viên đó đích thị là lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhà tuyển dụng .
Cũng mục tiêu là hút sự quan tâm của nhà tuyển dụng vào hồ sơ xin việc, tuy nhiên don xin viec được không được trình diễn dưới dạng những gạch đầu dòng như những thông tin trong bản CV xin việc làm đúng chuẩn cũng không được chăm sóc về hình thức như CV bởi những phong cách thiết kế sắc tố và cách trình diễn khoa học, mà dưới dạng là một bức thư ngỏ việc. Đơn xin việc sinh ra nhằm mục đích mục tiêu gõ cửa nhà tuyển dụng đặc biệt quan trọng khi gửi những hồ sơ xin việc trực tuyến qua mail vì đây là phần nội dung chính của mail và là cơ sở để nhà tuyển dụng lật mở và xem CV đính kèm .

4.2. Trình bày đơn xin việc và CV khác nhau thế nào, bạn đã biết?

Đặc điểm thuận tiện để nhận ra nhất giữa một bản CV và đơn xin việc chính là cách trình diễn, cách sắp xếp những nội dung trong từng tài liệu riêng không liên quan gì đến nhau. Lấy mục tiêu chủ yếu là cung ứng thông tin, CV xu thế nhà tuyển dụng khuynh hướng nhà tuyển dụng bởi những gạch đầu dòng để nhấn mạnh vấn đề sự móc nối khăng khít giữa thông tin ứng viên và vị trí ứng tuyển trên ba góc nhìn lớn : Trình độ học vấn, kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề .
Bên cạnh đó, những thông tin kèm theo có tính năng đa dạng hóa trong những như sở trường thích nghi, những hoạt động giải trí tham gia hay người tham chiếu để Giao hàng hoạt động giải trí xác định và so sánh về tính xác nhận của nhà tuyển dụng. Ví dụ, họ sẽ căn vào bằng cấp, thông tin chứng từ, kỹ năng và kiến thức trong cv để xác nhận trình kinh nghiệm tay nghề của ứng viên. Trong một bản CV sẽ thiết phong cách thiết kế phần ảnh để góc bên phải hoặc bên trái. Thông thường trong bản CV thường mang nội dung không thiếu theo cú pháp liệt kê theo trình tự quan trọng giảm dần trong nội dung .
Trong khi đó, dung tích của một đơn xin việc không bị số lượng giới hạn bởi những đề mục như trong CV mà dưới dạng khối thường có độ dài khoảng chừng 1 – 2 trang A4. Những ý trong đơn xin việc cũng được sắp xếp nhưng chỉ tập trung chuyên sâu vào dụng ý của ứng viên để hướng nhà tuyển dụng nhìn từ mong ước, thiện chí góp phần vào tăng trưởng của ứng viên, những kinh nghiệm tay nghề điển hình nổi bật của ứng viên. Đó là quy mô chung của một mẫu đơn xin việc thường thì. Tuy nhiên ứng viên hoàn toàn có thể lựa chọn, cách sắp xếp những ý khác miễn sao hướng vào mục tiêu là thuyết phục nhà tuyển dụng hơn là việc phân phối thông tin đơn thuần .

4.3. Nội dung đơn xin việc khác với CV thế nào?

Nội dung nhà tuyển dụng muốn thấy trong CV thường thì được trình diễn dựa theo những ý lớn sắp xếp theo những nội dung quan trọng sau đây :
+ tin tức cá thể : Địa chỉ, mail, số điện thoại cảm ứng, đặt ở đầu CV
+ Mục tiêu nghề nghiệp : Mục tiêu thời gian ngắn và tiềm năng dài hạn .
+ Kỹ năng : Thường gồm 3 kiến thức và kỹ năng chính : Kỹ năng trình độ, Kỹ năng mềm và kiến thức và kỹ năng ngoại ngữ. Hầu hết những bản CV theo phong cách thiết kế mới nhất, đẹp như trong ngân hàng nhà nước CV – dontu.net đều có tích hợp những thanh nhìn nhận mức độ tốt của ứng viên trên từng kiến thức và kỹ năng .
+ Kinh nghiệm : Kinh nghiệm trong CV được trình diễn ngắn gọn rõ ràng, trực quan bằng những gạch đầu dòng theo công thức : Cơ quan tổ chức triển khai từng thao tác tuyển kèm theo thời hạn đơn cử, vị trí từng gắn bó tại công ty, tổ chức triển khai đó và những việc làm từng làm. Ví dụ đơn cử :
– Công ty CP công nghệ CV365 ( Tháng 10/2017 – 4/2019 ) .
– Thư ký tổng giám đốc : Lên lịch họp, sắp xếp kế hoạch cho tổng giám đốc, gặp gỡ đối tác chiến lược quốc tế, đàm phán hợp đồng .
Bên cạnh đó : Trong những mục sở trường thích nghi trong CV, để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, ứng viên được khuyên nên trình diễn những thông tin tương quan trực tiếp đế việc làm để “ yểm trợ ” cho những tác nhân chính. CV đơn thuần là trình diễn rõ từng theo từng mục chuyên biệt, độc lập với nhau .
Nhưng hay chú ý quan tâm khi viết đơn xin việc, vì trong nội dung được trình diễn trong đơn là một chuỗi những thông tin được kết nối với nhau bởi những đoạn nhỏ và những từ nối. Nội dung trong đơn được cấu trúc theo quy mô :
+ Lời mở màn gồm có : Lời kính gửi ( lời chào ) công ty, thông tin cá thể, phần ảnh trong CV không Open và thay vào đó là quốc hiệu tiêu ngữ như một văn bản hành chính .
+ Phần nội dung trong đơn gồm có : Mong muốn ứng tuyển vị trí nào đó tại công ty, doanh nghiệp của ứng viên và chứng tỏ độ tương thích giữa năng lực, trình độ kinh nghiệm tay nghề của họ một cách đơn cử bằng một đoạn văn ngắn để bộc lộ :
– Chứng minh sự chăm sóc của ứng viên đến cụ thể việc làm theo hướng “ trùng ” với khuynh hướng của nhà tuyển dụng đề cập trong thông tin trúng tuyển và sự góp phần cho công ty mới .
Đơn xin việc còn là văn bản khá đầy đủ để nhà tuyển dụng bộc lộ kiến thức và kỹ năng viết và tiếp xúc với ứng viên nhà tuyển dụng chứ không liệt kê những thông tin đơn thuần như trong CV. Đôi khi đơn xin việc còn được nhà tuyển dụng dùng như bài test nhỏ để kiểm tra kỹ năng và kiến thức, điểm mạnh, yếu và mức độ cẩn trọng cẩn trọng, tỉ mỉ của bạn .
Điểm mạnh nhất của đơn xin việc so với CV chính là tính lập luận thuyết phục. Muốn chiếm hữu một đơn xin việc thuyết phục, trước hết, bạn phải tìm hiểu thêm thật kỹ những xu thế tăng trưởng của doanh nghiệp bằng việc truy vấn vào website của công ty hoặc điều tra và nghiên cứu khá đầy đủ thông tin tuyển dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm của đồng nghiệp trước khi viết. Nếu như chưa rõ về cách trình diễn chuẩn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay công thức sau đây :
– Phần mở màn : Nên gửi lời chào đến nhà tuyển dụng bằng việc nêu rõ tên người nhận thư nếu bạn biết chắc như đinh hoặc tên công ty bạn muốn ứng tuyển và vị trí bạn muốn ứng tuyển. Ví dụ : “ Kính gửi : Công ty CP Thanh toán CV365 ” hoặc “ Thưa ông / bà : Thái Bá Q ”. Việc cụ thể hóa địa chỉ này trong phần khởi đầu là bắt buộc .
– Phần nội dung chính : Đây là phần bạn cho nhà tuyển dụng thấy được thiện chí thao tác của mình lẫn những kỹ năng và kiến thức phân phối cho việc làm nên đừng ngại ngùng show những kinh nghiệm tay nghề đã có của bạn thân và trình diễn nó thật logic với những kiến thức và kỹ năng và trình độ trình độ .
– Phần kết : Hãy biểu lộ mong ước được gặp nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn gần nhất để trình diễn rõ hơn năng lực và thiện chí góp sức cho công ty. Đừng quên cảm ơn nhà tuyển dụng và ký tên nhé .

4.4. CV và đơn xin việc dùng trong những trường hợp cụ thể nào?

Để ứng tuyển một vị trí mong ước, trong hồ sơ chuẩn, CV là tài liệu thiết yếu và nhu yếu bắt buộc mọi nhà tuyển dụng, nhưng so với đơn xin việc, bạn hoàn toàn có thể được “ miễn ” nếu rơi vào một trong những trường hợp sau : Các ngành đặc trưng như Công nghệ thông tin, công nghệ dữ liệu, nhân viên cấp dưới bán hàng tại những cơ sở nhỏ hay việc làm bán thời hạn … Ở một số ít ngành nghề thiên về phát minh sáng tạo như thẩm mỹ và nghệ thuật, phong cách thiết kế, đồ họa … thường thì nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên xem những loại sản phẩm của họ hơn là đọc những bản đơn xin việc thuần túy. Một mẫu CV xin việc hoàn hảo lúc này là sự lựa chọn cho nhiều bạn trẻ để hoàn thành xong bộ hồ sơ nhanh nhất .

5. Một mẫu đơn xin việc chuẩn gồm những gì?

Một mẫu đơn ứng tuyển chuẩn gồm những nội dung sau :

Tiêu đề: Phần này bạn cần phải ghi đầy đủ tên doanh nghiệp bạn muốn ứng tuyển. Bạn hãy viết hoa tên riêng của công ty đó.

Tham khảo thêm: Cách viết tiêu đề trong đơn xin việc

Họ và tên người viết đơn: Bạn cần ghi rõ họ và tên của mình, đầy đủ, chính xác và viết hoa tên riêng của mình

Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân: Phần này bạn cần điền đầy đủ, chính xác thông tin căn cước công dân còn hiệu lực pháp luật.

Nơi cấp: Nơi cấp chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Điền chính xác thông tin được ghi ở mặt sau.

Trình độ văn hóa truyền thống : Bạn cần điền đúng chuẩn trình độ văn hóa truyền thống của mình. Học vấn mình đã học xong cấp học nào .

Tham khảo : Cách viết trình độ văn hóa truyền thống trong đơn xin việc

Trình độ chuyên môn: Điền thông tin lĩnh vực, ngành nghề mà mình được đào tạo.

Tham khảo thêm : Nghề nghiệp trình độ trong đơn xin việc

Ngoại ngữ: Nếu có khả năng về ngoại ngữ nào thì cần điền đầy đủ vào mục này.

Năng khiếu, sở trường: Nếu bạn có năng khiếu, sở trường gì đó đừng ngần ngại thể hiện trong mục này. Tuy nhiên, lưu ý không nên viết quá dài.

Xem thêm : Cách viết mục năng khiếu sở trường sở trường trong đơn xin việc

6. Download mẫu đơn xin việc chuẩn cho mọi ngành nghề

Tải đơn xin việc dành cho kế toán

Tải mẫu đơn xin việc dành cho kế toán tại đây

Tải Mẫu đơn ứng tuyển ngành công nghệ thông tin

Tải mẫu đơn xin việc dành cho công nghệ thông tin tại đây

7. Hướng dẫn tạo và tải mẫu đơn xin việc 365 trên dontu.net

7.1. Cách tạo mẫu đơn xin việc 365 trên dontu.net

Hiện nay, việc viết và gửi mẫu đơn xin việc online này càng trở nên phổ biến, cùng với việc nâng cao ý nghĩa cũng như vai trò của mình ĐXV ngày càng trở nên đa dạng. Không chỉ là những mẫu đơn xin việc đơn sắc giống như trước đây mà nó đã đa dạng, nhiều màu sắc hơn rất nhiều. Đi đầu trong việc tạo ĐXV đa đạng hấp dẫn nhà tuyển dụng, dontu.net là một trong những website cung cấp ĐXV đa dạng, nổi bật nhất hiện nay.

Để có thể tạo mẫu đơn xin việc 365 trên dontu.net bạn cần thực hiện những bước cơ bản sau:

Bước 1 : Đăng nhập hoặc ĐK vào mạng lưới hệ thống website dontu.net. Để ĐK, bạn cần nhập những thông tin cơ bản như email đăng nhập, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, họ và tên, … cùng 1 số ít thông tin cơ bản khác. Sau khi đã tạo thông tin tài khoản trên dontu.net, bạn đăng nhập bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu của mình .

Bước 2: Tạo và tải đơn xin việc 365. Sau khi hoàn thiện các bước đăng nhập cần thiết, là đến bước tạo đơn cho mình. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu đơn xin việc làm chuẩn và thực hiện các thao tác cơ bản như trong bản word thông thường. Cuối cùng là tải mẫu đơn xin việc vừa tạo về cho mình.

Chỉ vài thao tác đơn thuần bạn trọn vẹn và thuận tiện chiếm hữu mẫu đơn điển hình nổi bật, chuẩn xác nhất lúc bấy giờ .

7.2. Tải mẫu đơn xin việc cơ bản và thông dụng nhất

✅ Tải mẫu đơn xin việc file word

01. Mẫu đơn xin việc file dontu.net

Download đơn xin việc bằng tiếng anh

02. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng dontu.net

Down Mẫu ĐXV đánh máy

03. Mẫu đơn xin việc đánh máy. docx

✅ Download Mẫu ĐXV viết tay ✅

47. Mẫu đơn xin việc viết dontu.net

Download Mẫu ĐXV chuẩn

04. Mẫu đơn xin việc chuẩn. docx

Download Mẫu ĐXV làm online

05. Mẫu đơn xin việc làm dontu.net

✅ Download Mẫu ĐXV gửi qua mail ✅

06. Mẫu đơn xin việc gửi qua dontu.net

Tổng hợp các mẫu ĐXV file word. Các bạn tải file bên dưới:

Download Mẫu ĐXV bán hàng

07. Mẫu đơn xin việc bán hàng.docx

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng anh hoàn chỉnh

08. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh hoàn chỉnh.doc

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng anh ngành du lịch

09. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành du lịch.docx

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng anh ngành giáo viên

10. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành giáo viên.docx

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng anh ngành giáo viên

10. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành giáo viên.docx

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng anh ngành kế toán

11. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh ngành kế toán.doc

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng nhật​

12. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng nhật.doc

✅ Download Mẫu ĐXV bằng tiếng trung

13. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng dontu.net

✅ Download Mẫu ĐXV bệnh viện

14. Mẫu đơn xin việc bệnh viện.docx

Download Mẫu ĐXV cấp quản lý

15. Mẫu đơn xin việc cấp quản lý.docx

✅ Download Mẫu ĐXV có công chứng

16. Mẫu đơn xin việc có công chứng.doc

✅ Download Mẫu ĐXV có dán ảnh

17. Mẫu đơn xin việc có dán ảnh.doc

✅ Download Mẫu ĐXV có xác nhận của địa phương

18. Mẫu đơn xin việc có xác nhận của địa phương.doc

✅ Download Mẫu ĐXV công chức

19. Mẫu đơn xin việc công chức.docx

✅ Download Mẫu ĐXV công nhân

20. Mẫu đơn xin việc công nhân.docx

✅ Download Mẫu Đơn xin việc cơ bản

21. Mẫu đơn xin việc cơ bản.docx

✅ Download mẫu ĐXV cho người chưa có kinh nghiệm

22. mẫu đơn xin việc cho người chưa có kinh nghiệm.docx

✅ Download Mẫu ĐXV cho sinh viên mới ra trường

23. Mẫu đơn xin việc cho sinh viên mới ra trường.docx

✅ Download Mẫu ĐXV chuẩn bằng tiếng anh

24. Mẫu đơn xin việc chuẩn bằng tiếng dontu.net

✅ Download Mẫu ĐXV dành cho bác sĩ

25. Mẫu đơn xin việc dành cho bác sĩ.doc

✅ Download Mẫu ĐXV dành cho giảng viên

26. Mẫu đơn xin việc dành cho giảng viên.doc

✅ Download Mẫu ĐXV đẹp

27. Mẫu đơn xin việc đẹp.docx

✅ Download Mẫu ĐXV đơn giản

28. Mẫu đơn xin việc đơn giản.docx

✅ Download Mẫu ĐXV hành chính nhân sự

29. Mẫu đơn xin việc hành chính nhân sự.docx

✅ Download Mẫu ĐXV hay

30. Mẫu đơn xin việc dontu.net

✅ Download Mẫu ĐXV hợp đồng 68

31. Mẫu đơn xin việc hợp đồng 68.doc

✅ Download Mẫu ĐXV hợp đồng giáo viên

32. Mẫu đơn xin việc hợp đồng giáo viên.doc

✅ Download Mẫu ĐXV kế toán mới ra trường

33. Mẫu đơn xin việc kế toán mới ra trường.docx

✅ Download Mẫu ĐXV kế toán tổng hợp

34. Mẫu đơn xin việc kế toán tổng hợp.docx

✅ Download Mẫu ĐXV kế toán trưởng

35. Mẫu đơn xin việc kế toán trưởng.docx

✅ Download Mẫu ĐXV kế toán

36. Mẫu đơn xin việc kế toán. docx

✅ Download Mẫu ĐXV lái xe

37. Mẫu đơn xin việc lái xe.docx

✅ Download Mẫu ĐXV làm bảo vệ

38. Mẫu đơn xin việc làm bảo vệ.docx

✅ Download Mẫu ĐXV làm part time

39. Mẫu đơn xin việc làm part dontu.net

✅ Download Mẫu ĐXV làm thêm

40. Mẫu đơn xin việc làm thêm.doc

✅ Download Mẫu ĐXV ngành ô tô

41. Mẫu đơn xin việc ngành ô tô.doc

✅ Download Mẫu ĐXV ngành xây dựng

42. Mẫu đơn xin việc ngành kiến thiết xây dựng. doc

✅ Download Mẫu ĐXV ngân hàng

43. Mẫu đơn xin việc ngân hàng.doc

✅ Download Mẫu ĐXV theo quy định của nhà nước

44. Mẫu đơn xin việc theo quy định của nhà nước.doc

✅ Download Mẫu ĐXV theo thông tư 15

45. Mẫu đơn xin việc theo thông tư 15.doc

✅ Download Mẫu ĐXV viết tay ngành kỹ thuật

46. Mẫu đơn xin việc viết tay ngành kỹ thuật.doc