Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Tiểu sử Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) là ai?
Hương Hoàng (tên đầy đủ Hoàng Thị Hương, biệt danh Madame Hoàng) – nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt là hình mẫu lý tưởng bao người mơ ước. Năm 2017, Hương Hoàng xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi doanh nhân, Hoa khôi được nhiều người yêu thích nhất cùng giải Hoa khôi mặc đầm dạ hội đẹp nhất. Doanh nhân Hương Hoàng là hình mẫu phụ nữ hiện đại với trái tim giàu lòng nhân ái. Cô đang là Chủ tịch Quỹ từ thiện “Yêu thương cho em” với các hoạt động xây dựng trường học cho trẻ em vùng cao. Đến năm 2020, doanh nhân Hương Hoàng đã xây dựng được 2 ngôi trường mang tên mình. “Gieo yêu thương – nhận hạnh phúc”, doanh nhân Hương Hoàng xứng đáng với niềm tin yêu và ngưỡng mộ của mọi người.Bẩn thân là người yêu thích nhiên, thích cây và hoa nên doanh nhân Hương Hoàng chọn nghành này để kinh doanh thương mại. Năm 2007, doanh nhân Hương Hoàng mở một lúc 7 shop bán hoa ở TP. Hồ Chí Minh nhưng do chưa khám phá kỹ thị trường nên gặp thất bại lớn. Với mục tiêu ” Con người chỉ thật sự thất bại một khi từ bỏ mọi cố gắng nỗ lực “, doanh nhân Hương Hoàng tìm mọi cách vực dậy cửa hàng hoa của mình. Cô hỗ trợ vốn cho một chương trình truyền hình và dần khẳng định chắc chắn tên thương hiệu qua chương trình cắm hoa. Ý chí can đảm và mạnh mẽ và nghị lực khác thường giúp doanh nhân Hương Hoàng từng bước đi lên từ thất bại, thiết kế xây dựng sự nghiệp vững chãi từ hai bàn tay trắng .

Doanh nhân Hương Hoàng đang là Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại – Dịch vụ Mỹ Anh Hoa với 2 cửa hàng Mỹ Anh Hoa và Paul Flow. Ngoài kinh doanh hoa, doanh nhân Hương Hoàng còn kinh doanh Thực phẩm sạch mang thương hiệu Madame Hoàng, chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á và cả đặc sản vùng miền của Việt Nam như: Thịt heo ủ muối xuất xứ Tây Ban Nha, gà ủ muối, các loại hạt, xúc xích, chả giò… Nhờ sự đa dạng này, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi đến với Madame Hoàng. Sản phẩm của Madame Hoàng cung cấp ra thị trường luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu sạch được kiểm định kỹ càng. Khâu chế biến và bảo quản đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan quản lý thực phẩm. Đặc biệt, những món ăn chế biến sẵn của Madame Hoàng đều có hương vị đặc trưng, tạo nên sức hút khó cưỡng với khách hàng. Có thể thấy, doanh nhân Hương Hoàng đang xây dựng hệ thống kinh doanh với những sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Hương Hoàng ( tên vừa đủ Hoàng Thị Hương, biệt danh Madame Hoàng ) – nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt là hình mẫu lý tưởng bao người mơ ước. Năm 2017, Hương Hoàng xuất sắc giành thương hiệu Hoa khôi doanh nhân, Hoa khôi được nhiều người yêu thích nhất cùng giải Hoa khôi mặc đầm dạ hội đẹp nhất. Doanh nhân Hương Hoàng là hình mẫu phụ nữ tân tiến với trái tim giàu lòng nhân ái. Cô đang là quản trị Quỹ từ thiện ” Yêu thương cho em ” với những hoạt động giải trí kiến thiết xây dựng trường học cho trẻ nhỏ vùng cao. Đến năm 2020, doanh nhân Hương Hoàng đã kiến thiết xây dựng được 2 ngôi trường mang tên mình. ” Gieo yêu thương – nhận niềm hạnh phúc “, doanh nhân Hương Hoàng xứng danh với niềm tin yêu và ngưỡng mộ của mọi người .

Hương Hoàng (Madame Hoàng) thời trẻ

Mẹ doanh nhân Hương Hoàng làm kinh doanh thương mại nên từ nhỏ cô đã hình thành niềm đam mê với việc làm này .Năm 17 tuổi, Hương Hoàng khởi đầu làm thêm vì muốn tự chủ và có tiền giàn trải học phí .Năm 18 tuổi, Hương Hoàng được nhận vào làm cho một công ty bảo hiểm. Chỉ trong một thời hạn ngắn, cô đã trở thành hiện tượng kỳ lạ của công ty khi vượt qua nhiều nhân viên cấp dưới lão luyện với thành tích bán hàng xuất sắc. Hương Hoàng được đặt biệt danh ” Nữ hoàng bảo hiểm ” .

Cuộc sống gia đình Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Cuộc hôn nhân gia đình tiên phong của doanh nhân Hương Hoàng không toàn vẹn. Năm 2007, vợ chồng cô quyết định hành động ly hôn khi đang mang bầu tháng thứ 4. Thời gian đó rất khó khăn vất vả với Hương Hoàng, không riêng gì chịu nhiều điều tiếng mà cô còn không có bất kỳ gia tài gì. Sau nhiều thăng trầm trong đời sống, Hương Hoàng đã tìm được bến đỗ niềm hạnh phúc bên ông xã hiện tại là người Pháp. Cuộc sống viên mãn bên người chồng ngoại bang hết mực yêu thương cùng những con ngoan ngoãn của doanh nhân Hương Hoàng khiến nhiều người ngưỡng mộ .

Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Hoa khôi Hương Hoàng đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng siêu chuẩn, số đo 3 vòng lý tưởng.
Chiều cao: Khoảng 1m65
Cân nặng: Khoảng 50kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hương Hoàng (Madame Hoàng) sinh ngày 9-9-1981 (41 tuổi).
Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hương Hoàng (Madame Hoàng) sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).
Hương Hoàng (Madame Hoàng) xếp hạng nổi tiếng thứ 1418 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Doanh nhân Hương Hoàng đạt danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân 2017


Doanh nhân Hương Hoàng đạt danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân 2017
Doanh nhân Hương Hoàng là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em
Doanh nhân Hương Hoàng là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị em
Doanh nhân Hương Hoàng và ông xã người Pháp
Doanh nhân Hương Hoàng và ông xã người Pháp
Doanh nhân Hương Hoàng có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Doanh nhân Hương Hoàng có mối quan hệ thân thiết với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
Doanh nhân Hương Hoàng đạt thương hiệu Hoa khôi Doanh nhân 2017D oanh nhân Hương Hoàng là hình mẫu lý tưởng của nhiều chị emDoanh nhân Hương Hoàng và ông xã người PhápDoanh nhân Hương Hoàng có mối quan hệ thân thương với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hương Hoàng (Madame Hoàng) trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1981 và ngày 9-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Hoàng (Madame Hoàng)

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Hương Hoàng (Madame Hoàng) (9-9) trong lịch sử

 • Ngày 9-9 năm 1776: Quốc hội Lục địa đã thay đổi tên của quốc gia đối với Hoa Kỳ, từ các thuộc địa Mỹ.
 • Ngày 9-9 năm 1850: California trở thành tiểu bang thứ 31.
 • Ngày 9-9 năm 1893: con gái Tổng thống Grover Cleveland, Esther Cleveland, đã trở thành con tổng thống đầu tiên để được sinh ra tại Nhà Trắng.
 • Ngày 9-9 năm 1926: Công ty phát thanh truyền hình quốc gia (NBC) đã được tạo ra bởi Tổng công ty phát thanh của Mỹ.
 • Ngày 9-9 năm 1948: Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên) đã được tạo ra.
 • Ngày 9-9 năm 1956: Elvis Presley xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên The Ed Sullivan Show.
 • Ngày 9-9 năm 1976: lãnh đạo Cộng sản Trung Quốc Mao Trạch Đông qua đời ở Bắc Kinh 82 tuổi.

Hiển thị toàn bộ

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Hoàng (Madame Hoàng) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Doanh nhân Hương Hoàng (Madame Hoàng) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]