Số điện thoại điện lực trà vinh tổng đài hỗ trợ thông tin liên hệ

tin tức số điện thoại cảm ứng điện lực Trà Vinh là bao nhiêu

Tổng đài tương hỗ thông tin là đơn vị chức năng phân phối thông tin liên hệ số điện thoại thông minh điện lực Trà Vinh .

Tổng đài hỗ trợ thông tin với đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7. Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax về điện lực Trà Vinh theo quy định pháp luật Việt Nam.

Số tổng đài – số điện thoại thông minh Điện lực Trà Vinh là bao nhiêu ?

Khi gặp yếu tố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người chăm sóc đặc biệt quan trọng là những người mua đang sử dụng dịch vụ điện lực. Vậy Số tổng đài được dùng khi cần xử lý những vướng mắc gì ?

Số tổng đài – số điện thoại cảm ứng Điện lực Trà Vinh được sử dụng làm gì ?

Số tổng đài, số điện thoại thông minh Điện lực Trà Vinh được sử dụng trong những trường hợp người mua có nhu yếu xử lý những vướng mắc về những dịch vụ mình đang sử dụng như : thời hạn đóng tiền điện, lắp đồng hồ đeo tay mới, thay thế sửa chữa điện, báo sự cố, kiểm tra số điện tiêu dùng, lịch cắt điện và những yếu tố khác .

Hỏi đáp điện lực .

Tôi ở xã Đông Xuân, huyện Duyên Hải muốn hỏi về  hồ sơ đăng ký điện lực cho cá nhân.

Trả lời : Nếu bạn ở xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải bạn muốn ĐK sử dụng điện thì bạn hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị những sách vở sau :
Hồ sơ người mua cần phân phối để mua điện cho mục tiêu hoạt động và sinh hoạt ( 01 pha, 03 pha ) gồm có :
1. Giấy ý kiến đề nghị mua điện
2. Giấy tờ tùy thân : Bản sao giấy CMND / Hộ chiếu, Thẻ CCCD .
3. Giấy tờ xác lập chủ thể hợp đồng mua và bán điện :

4. Bản sao của một trong các giấy tờ như ( hộ khẩu, sổ đỏ, giấy tờ ủy quyền, hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê) thể hiện bạn đang ở tại xã Đôn Xuân, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Tôi ở xã Long Khánh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh muốn hỏi thời gian đăng ký sử dung điện gia đình là bao lâu.

Trả lời : Thông thường là 03 ngày thao tác với khu vực thành phố, thị xã, thị xã ; 05 ngày thao tác với khu vực nông thôn theo https://evn.com.vn/d3/faqs/Thu-tuc-mua-dien-cho-ho-gia-dinh-6123.aspx

Một số thông tin về điện lực Trà Vinh .

Công ty Điện lực Trà Vinh là một trong 21 Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Công ty Điện lực Trà Vinh tiền thân có tên là Sở Điện lực Trà Vinh, được thành lập theo Quyết định số 149 NL/TCCB-LĐ ngày 21/03/1992 của Bộ Năng lượng và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 02/5/1992 do tách ra từ Sở Điện lực Cửu Long (trước đây là Chi nhánh điện Trà Vinh thuộc Sở Điện lực Cửu Long). Ngày 08/03/1996, Sở Điện lực Trà Vinh được đổi tên thành Điện lực Trà Vinh trực thuộc Công ty Điện lực 2 theo quyết định số 246 ĐVN/TCCB-LĐ ngày 08/03/1996. Đến ngày 14/04/2010, Điện lực Trà Vinh được đổi tên thành Công ty Điện lực Trà Vinh trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Nam theo quyết định số 235/QĐ-EVN ngày 14/04/2010.
Trong những năm qua, tuy gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại nhưng tập thể CNVC-LĐ Công ty Điện lực Trà Vinh luôn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, lao động sáng tạo, không ngừng vươn lên và trưởng thành về nhiều mặt theo https://pctravinh.evnspc.vn/.

tin tức về địa chỉ điện lực Trà Vinh .

Điện lực Trà Vinh có trụ sở chính tại địa chỉ : Số 02 Hùng Vương, phường 4, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh .

Hỗ trợ thông tin liên hệ điện lực Trà Vinh.

Tổng đài cung ứng thông tin là đơn vị chức năng phân phối thông tin liên về điện lực gồm có số điện thoại cảm ứng liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, E-Mail, Số Fax vì thế bạn muốn liên hệ với điện lực nào thì hoàn toàn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tương hỗ thông tin một cách nhanh nhất .

Liên hệ tổng đài

Điện thoại: 19000184

Thời gian làm việc: 7h-23h

Email: tongdaitvcskh@gmail.com