Thành lập công ty tại Hải Phòng

HGP Law

cung cấp bài viết toàn diện, đầu đủ để hướng dẫn bạn đọc hiển và có thể tự làm thủ tục thành lập Công ty tại Hải Phòng, kéo xuống và tiếp tục tham khảo.Thành phố Hải Phòng – miền đất ngày càng tăng trưởng với nhiều kế hoạch kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể mang lại những khoản doanh thu cao nên những năm gần đây, Hải Phòng lôi cuốn không ít những nhà đầu tư đổ dồn về thành phố Cảng khởi nghiệp, thành lập Công ty. với gần 10 năm kinh nghiệmcung cấp bài viết tổng lực, đầu đủ để hướng dẫn bạn đọc hiển và hoàn toàn có thể tự làm thủ tụckéo xuống và liên tục tìm hiểu thêm .

=> Tìm hiểu thủ tục thành lập Hộ kinh doanh tại Hải Phòng để so sáng với loại hình công ty

I. Điều kiện thành lập công ty tại Hải Phòng

1. Về chủ thể kinh doanh thương mại

Tổ chức, cá thể Nước Ta, tổ chức triển khai, cá thể quốc tế đều có quyền thành lập công ty trừ những trường hợp không được thành lập doanh nghiệp ( theo pháp luật tại khoản 2 Điều 18 Luật Doanh nghiệp, ví dụ như : cá thể không phải là cán bộ công chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, người đang bị truy cứu nghĩa vụ và trách nhiệm hình sự, … )

 • Đối với công ty TNHH một thành viên, đây là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty).
 • Đối với công ty TNHH hai thành viên, phải đảm bảo có ít nhất hai thành viên trở lên và không quá 50 thành viên.
 • Đối với công ty cổ phần, phải đảm bảo có ít nhất ba cổ đông trở lên và không hạn chế số lượng tối đa.

2. Về lựa chọn ngành nghề kinh doanh thương mại

Công ty có quyền kinh doanh thương mại những ngành nghề pháp lý không cấm. Nhưng khi kinh doanh thương mại ngành nghề nào phải ĐK với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, nhưng chú ý quan tâm về ngành nghề kinh doanh thương mại có đều kiện để ĐK cho tương thích

Lưu ý: Một điều khách hàng cần chú ý khi thành lập Công ty tại Hải Phòng đó là một số ngành nghề kinh doanh theo quan điểm của chuyên viên yêu cầu phải ghi chi tiết mới được chấp thuận chứ không phải chỉ mã hóa theo hệ thống ngành nghề cấp 4 là được.

Ví dụ : Mã ngành 4610 về Đại lý sản phẩm & hàng hóa, môi giới sản phẩm & hàng hóa, đấu giá sản phẩm & hàng hóa ” Cần phải ghi “ Không gồm có đại lý sàn chứng khoán, đại lý bảo hiểm, Không gồm có môi giới sàn chứng khoán, môi giới bảo hiểm, môi giới kinh tế tài chính, môi giới bất động sản ” và ghi “ Chi tiết : Đại lý, môi giới sản phẩm & hàng hóa ” vào ngành nghề đó .

3. Quy đinh về đặt tên Công ty sao cho đúng

Đặt tên Công ty phải bảo vệ những yếu tố sau

 • Tên tiếng Việt của doanh nghiệp bao gồm hai yếu tố sắp xếp theo thứ tự sau đây: Loại hình doanh nghiệp. là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH”; được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP”; được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD”; được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN”; Tên riêng. Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu.
 • Tên doanh nghiệp không được đặt trùng hay nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác
 • Cách đặt tên công ty như thế nào cho hay mà vẫn đúng luật => Chi tiết tham khảo TẠI ĐÂY

4. Quy định về trụ sở công ty đúng luật

HGP Law

để tư vấn thường gặp vướng mắc về vấn đề Khách hàng khi thành lập Công ty tìm đếnđể tư vấn thường gặp vướng mắc về yếu tố trụ sở công ty nên đặt ở đâu. Trên trong thực tiễn không phải nơi nào cũng hoàn toàn có thể đặt làm trụ sở vì còn nhờ vào vào mục tiêu sử dụng của nơi đó mà pháp lý có được cho phép đặt làm trụ sở công ty hay không. Cụ thể chúng tôi xin đưa ra những pháp luật về trụ sở Công ty như sau :

 • Thứ nhất trụ sở công ty không phải là nhà chung cư, tập thể.
 • Thứ hai, trụ sở phải là Nhà đất, văn phòng có chủ sở hữu hợp pháp ( có hợp đồng thuê, mượn trụ sở nơi đặt trụ sở của doanh nghiệp có công chứng hoặc bản sao Giấy chứng nhận quyền sử hữu nhà, đất nơi đặt trụ sở doanh nghiệp;). Hợp đồng thuê nhà đất, văn phòng có công chứng, chứng thực.

Chú ý:  Đối với những trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng có tích hợp cả văn phòng và nhà ở thì phải chứng minh được Tòa nhà đó mục đích kinh doanh thương mại mới được đặt làm Đối với những TT thương mại, tòa nhà cao tầng liền kề có tích hợp cả văn phòng và nhà tại thì phải chứng tỏ được Tòa nhà đó mục tiêu kinh doanh thương mại mới được đặt làm trụ sở Công ty ; Đối với thành lập mới Công ty tại Hải Phòng, tại phần địa chỉ trụ sở, nhân viên nhu yếu phải có số điện thoại thông minh và số điện thoại cảm ứng đó phải là số điện thoại thông minh bàn, không được là số di động. Đó là điều khá đặc biệt quan trọng ở Hải Phòng và là lỗi dễ mắc phải khi thành lập Công ty .

=> Tham khảo thuê đất tại các Khu công nghiệp tại Hải Phòng 

5. Về ĐK, góp vốn điều lệ

 • Vốn điều lệ là khoản tài chính mà nhà đầu tư, người sáng lập công ty thải chuẩn bị và góp theo quy định về góp vốn điều lệ để thành lập, hoạt động công ty
 • Đối với một số ngành nghề pháp luật quy định vốn pháp định thì phải đáp ứng mức vốn tối thiểu này để thành lập doanh nghiệp. Ví dụ: Đối với ngành kinh doanh bất động sản, pháp luật yêu cầu vốn tối thiểu phải từ 20 tỷ đồng trở lên.
 • Phải thực hiện góp đủ số vốn đã đăng ký với cơ quan nhà nước sau khi thành lập doanh  nghiệp trong thời hạn pháp luật quy định (90 ngày từ ngày nộp hồ sơ).

=> Tham khảo quy định Công ty TNHH 1TV là gì?, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty cổ phần là gì?

II. Thủ tục thành lập công ty tại Hải Phòng

1. Chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty (Tham khảo TẠI ĐÂY)
 • Danh sách thành viên (Đối với Công ty TNHH 2tv trở lên, Danh sách Cổ đông đối với Công ty Cổ phần)
 • Bản sao các giấy tờ sau (Tùy từng trường hợp cụ thể có thể có một số giấy tờ trong các loại dưới đây): Đối với thành viên là cá nhân: Thẻ căn cước công dân, GIấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cá nhân đó; Đối với thành viên là tố chức: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện theo ủy quyền của tổ chức.
 • Ngoài ra, đối với thành viên là tổ chức có yếu tố nước ngoài thì bản sao Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự. Đối với thành viên là nhà đầu tư nước ngoài: giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của Luật Đầu tư.

=> Tham khảo những ghi và chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ thành lập công ty TẠI ĐÂY

Chú ý: Khi làm hồ sơ, phần chữ kí không được đặt riêng biệt một mình một trang mà phải gắn liền với văn bản tại trang đó. HGP Law sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về vấn đề này.

=> Tham khảo: Thành lập công ty TNHH;  Thành lập công ty cổ phần

2. Nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hải Phòng

Sau khi chuẩn bị sẵn sàng rất đầy đủ sách vở để hoàn thành xong hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp sẽ triển khai nộp hồ sơ Đăng ký kinh doanh thương mại qua mạng .
Doanh nghiệp sẽ truy vấn vào website của Sở kế hoạch góp vốn đầu tư : dangkikinhdoanh.gov.vn để nộp hồ sơ .
Sau từ 04-05 ngày thao tác, nhân viên sẽ xem xét tính hài hòa và hợp lý của hồ sơ và xảy ra một trong 2 trường hợp sau :

Trường hợp thứ nhất: Hồ sơ hợp lệ =) Doanh nghiệp in Thông báo hợp lệ + Giấy biên nhận kèm theo bản hồ sơ giấy đã nộp qua mạng lên nộp tại Phòng đăng kí kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng (Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng) =) Được cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh theo lịch hẹn trong Giấy biên nhận.

Trường hợp thứ 2: Hồ sơ phải điều chỉnh =) chuyên viên sẽ ra Thông báo yêu cầu bổ sung hồ sơ =) Doanh nghiệp sửa lại hồ sơ theo nội dung của Thông báo đến khi có Thông báo hợp lệ =) làm như các bước tiếp theo trên trường hợp 1.

Thời gian giải quyết thủ tục: 03 đến 05 ngày làm việc

Cơ quan giải quyết hồ sơ:

 • Phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư thành phố Hải Phòng
 • Địa chỉ: Số 1 Đinh Tiên Hoàng, P. Minh Khai, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • SĐT: 0225.823769

=> Tham khảo thủ tục thành lập chi nhánh tại Hải Phòng

(PĐKKD thành phố Hải Phòng)( PĐKKD thành phố Hải Phòng )

3. Khắc dấu doanh nghiệp và ĐK mẫu con dấu

Mỗi doanh nghiệp phải có con dấu riêng cho mình thế cho nên doanh nghiệp khi mới thành lập phải thực thi việc khắc con dấu và thông tin sử dụng mẫu dấu trên trang đăng kí của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng .
Phí khắc con dấu có giá từ : 550.000 đ – 750.000 đ / bộ dấu
Việc thông tin sử dụng mẫu con dấu hoàn toàn có thể thực trên trên mạng trải qua công thông tin điện tử về ĐK doanh nghiệp. Hồ sơ để thông tin sử dụng mẫu con dấu gồm có :

 • Giấy chứng thực cá nhân của người nộp hồ sơ
 • Thông báo sử dụng mẫu con dấu của doanh nghiệp ( theo mẫu)
 • Văn bản ủy quyền thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp ( nếu có ủy quyền cho bên khác thực hiện)

Doanh nghiệp sẽ triển khai thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử vương quốc về ĐK doanh nghiệp để con dấu có hiệu lực thực thi hiện hành và được sử dụng
Thời gian thực hiện: 01 ngày được sử dụng, 03 ngày được đăng tải trên cổng thông tin quốc gia
01 ngày được sử dụng, 03 ngày được đăng tải trên cổng thông tin vương quốc

=> Tham khảo thủ tục bảo hộ nhãn hiệu tại Hải Phòng

4. Công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin vương quốc

Sau khi cấp ĐK doanh nghiệp, công ty cần thực thi nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin vương quốc về ĐK kinh doanh thương mại theo pháp luật của pháp lý. Nội dung công bố thông tin gồm có những thông tin cơ bản sau

 • Tên công ty bằng tiếng việt
 • Địa chỉ trụ sở chi tiết của công ty
 • Ngành, nghề kinh doanh của công ty;
 • Danh sách thành viên, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Thời hạn bắt buộc phải công bố nội dung ĐK doanh nghiệp là 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy ĐK doanh nghiệp, phải triển khai công bố nội dung ĐK doanh nghiệp trên Cổng thông tin vương quốc web : dangkykinhdoanh.gov.vn

=> Tham khảo dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hải Phòng

III. Thủ tục cần làm sau khi có ĐK công ty tại Hải Phòng

Bước 1 : Mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thông tin thông tin tài khoản với trên cổng thông tin ĐK doanh nghiệp

Mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước : do giám đốc trực tiếp triển khai. Hồ sơ mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước gồm có :

 • 01 bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”;
 • 01 bản sao công chứng “Chứng minh nhân dân” của giám đốc;
 • 01 bản sao điều lệ hiện hành công ty;

Thông báo tài khoản ngân hàng lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ thông báo mở tài khoản ngân hàng:Hiện nay, doanh nghiệp bắt buộc phải thông tin thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước lên cổng thông tin ĐK doanh nghiệp để update về doanh nghiệp và mạng lưới hệ thống thuế .

 • Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (thay đổi thông tin đăng ký thuế);
 • Giấy giới thiệu hoặc Văn bản ủy quyền;

Thời gian thực hiện: 03-05 ngày làm việc.

Bước 2 : Mua chữ ký số để nộp thuế qua mạng ;

Thông báo thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước lên cổng thông tin ĐK doanh nghiệpMua chữ ký số điện tử là lao lý bắt buộc. Bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động tìm hiểu thêm với 1 đơn vị chức năng chuyên phân phối dịch vụ chữ ký số điện tử uy tín như : Newtel CA, VNPT, Viettell, FPT, …
HGP Law hiện tại làm đại lý cấp 1 chõ rất nhiều đơn vị chức năng chữ ký số uy tín người mua hoàn toàn có thể liên hệ để chúng tôi tương hỗ với dịch vụ tốt nhất và ngân sách hài hòa và hợp lý nhất
Giá chữ ký số giao động khoảng chừng 1.600.000 đ đến 2.500.000 đ tùy từng nhà phân phối

Bước 3 : Lắp biển bảng công ty

Công ty bắt buộc phải treo biển ở trụ sở chính với các nội dung: Tên công ty, địa chỉ, Số điện thoại, email (nếu có).
Lưu ý phải có biển trước khi nộp hồ sơ đặt in hóa đơn điện tử

=> Tham khảo tốp công ty làm biển Quảng cáo tại Tải Phòng

Bước 4 : Đặt in hóa đơn điện tử

Quy định mới của tổng cục thuế bắt buộc 100% doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử, vì vậy khách hàng chủ động hoặc có thể nhờ

HGP Law

làm việc với 01 bên in hóa đơn uy tín để thiết kế mẫu và làm thủ tục đặt in hóa đơn

HGP Law làm đại lý cấp 1 cho rất nhiều đơn vị uy tín do vậy quý khách hàng có thể trực tiếp làm việc với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt với giá hợp lý nhất

Giá hóa đơn điện tử giao động khoảng 550.000đ đến 890.000đ/300 số đã bao gồm phí khởi tạo
Hồ sơ thông báo sử dụng hóa đơn điện tử gồm:

 • Quyết định phát hành sử dụng hóa đơn;
 • Mẫu hóa đơn do doanh nghiệp quyết định;

Nộp hồ sơ đề xuất đặt in hóa đơn trong vòng 03 – 05 ngày, cán bộ thuế sẽ thực thi xem xét đồng ý chấp thuận hay không ? ( Ngoài ra, có 1 số ít Chi cục thuế nhu yếu nộp bản gốc hồ sơ nộp qua mạng. Cơ quan thuế hoàn toàn có thể đi kiểm tra địa chỉ trụ sở trước hoặc sau khi ra quyết định hành động đồng ý chấp thuận được cho phép phát hành hóa đơn, việc đi kiêm tra hoàn toàn có thể có hẹn trước hoặc đột xuất, do đó doanh nghiệp cần sắp xếp có nhân sự tại Văn phòng trong thời hạn nộp hồ sơ phát hành hóa đơn ) .

=> Tham khảo thủ tục xin giấy phép lao động tại Hải Phòng

Bước 5 : Khai và nộp thuế môn bài

Số tiền môn bải phải nộp: Theo Thông tư 302/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016  quy định về lệ phí môn bài, thì có 02 mức thuế áp dụng cho việc nộp thuế môn bài. Đối với các công ty có vốn điều lệ từ  10 tỷ trở xuống sẽ phải đóng  2.000.000 đồng/năm. Đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở lên thì mức thuế môn bài phải đóng là 3.000.000 đồng/ năm.  Đối với chi nhánh, địa điểm kinh doanh của công ty sẽ phải nộp thuế môn bài với mức thuế là 1.000.000 đồng/năm. 

Lưu ý: đối với loại hình Hộ kinh doanh chuyển đổi sang loại hình công ty sẽ được miến phí môn bài trong thời gian 03 năm. Doanh nghiệp thành lập mới được miễn thuế môn bài cho năm đầu tiên

Về thời hạn khai và nộp  thuế môn bài: Theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 25/02/2020 công ty mới thành lập sẽ được miễn lệ phí môn bài năm đầu thành lập. Thời hạn nộp tờ khai lệ phí môn bài là trước ngày 30/1 năm sau năm mới thành lập.

Lưu ý: Theo quy định của pháp luật hiện hành, công ty phải tiến hành nộp tờ khai trực tiếp qua mạng điện tử. Đồng thơi, cần lưu ý về các mốc thời gian nộp tờ khai, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, báo cáo tài chính năm, nộp lệ phí để tránh bị cơ quan thuế xử phạt do không nộp hoặc nộp chậm tờ khai, lệ phí môn bài.

=> Tham khảo thủ tục thành lập chi nhánh tại Hải Phòng

IV. Dịch vụ thành lập Công ty tại Hải Phòng

1. Sự độc lạ giữa của Luật HGP với những đơn vị chức năng khác

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp,

HGP Law

đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điểm khác biệt cho đến giờ phút này HGP Law tự hào so với các đơn vị Luật khác khi đến với HGP Law để tư vấn dịch thành lập công ty đó là :

 • HGP Law có kinh nghiệm tư vấn thành lập doanh nghiệp cho hơn 1000 cá nhân, tổ chức, gặp không ít tình huống khó phát sinh trong quá trình nộp và xử lý hồ sơ thành lập mới công ty nên có nhiều phương pháp giải quyết tình huống một cách tốt nhất, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu dù trong mọi tình huống phát sinh.
 • Khi đến với HGP Law, khách hàng sẽ được luật sự với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và các luật sư tập sự tư vấn hết mình và giải đáp các thắc của khách hàng, tư vấn lựa chọn loại loại hình doanh nghiệp, tên, vốn, ngành nghề kinh doanh ….theo đúng quy định của pháp luật và theo đúng yêu cầu của chuyên viên Thành phố Hải Phòng với những vấn đề thuộc về quan điểm cá nhân.
 • Đội ngũ nhân viên trình độ cao, vững kiến thức pháp lý, nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu với dịch vụ pháp lý mà đơn vị mình cung cấp.
 • Chi phí hợp lý nhất, phù hợp với khả năng của khách hàng.

2. Dịch vụ HGP Law sẽ làm

 • Chuẩn bị thành lập công ty đúng pháp luật của pháp lý
 • Hướng dẫn người mua in, ký hoặc in hồ sơ liên hệ người mua để ký hồ sơ
 • Nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ, báo cáo giải trình hồ sơ tại sở kế hoạch góp vốn đầu tư
 • Đại diện nộp hồ sơ bản cứng và nhận tác dụng
 • Khắc con dấu và thông tin mẫu dấu cho người mua
 • Tư vấn soạn hồ sơ mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho người mua
 • Soạn hồ sơ thông tin mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước tại sở kế hoạch góp vốn đầu tư
 • Tư vấn chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ, hướng dẫn liên hệ mua chữ ký số
 • Tư vấn hướng dẫn làm thủ tục đặt in hóa đơn điện tử
 • Tất cả các yêu cầu khác liên quan pháp lý doanh nghiệp của khách hàng

=> Tham khảo dịch vụ thành lập hộ kinh doanh tại Hải Phòng

3. Khách hàng gửi cho HGP Law những thông tin, sách vở sau

 1. Giấy xác nhận cá thể của tổng thể những cá thể là thành viên sáng lập, ĐK công ty so với thành viên là tổ chức triển khai
 2. Khai theo mẫu tờ khai thành lập công ty ( Mẫu tờ khai )
 3. Tài liệu và mẫu tờ khai khách hàng gửi vào địa chỉ email: luathgp@gmail.com

4. Cam kết của HGP Law so với dịch vụ cung ứng cho người mua

 1. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu trong phạm vi liên quan đến dịch vụ;
 2. Bàn giao đầy đủ hồ sơ nội bộ cho việc đăng kí thành lập Công ty
 3. Cung cấp mọi VBPL và biểu mẫu có liên quan nếu khách hàng có yêu cầu.
 4. Tận tâm, nhiệt tình hết mình, trách nghiệm với công việc
 5. Cung cấp dịch vụ uy tín và tiết kiệm chi phí nhất
 6. Giải quyết các thắc mắc và hỗ trợ hết mình đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.
 7. Tư vấn qua điện thoại các thủ tục phát sinh sau thành lập (Thuế, chữ kí số, thông báo tài khoản ngân hàng)

5. Câu chuyện thực tiễn người mua gặp phải khi thành lập công ty tại Hải Phòng

Điển hình là trường hợp anh Đ.V.S ( Hải Phòng ) .

Anh S  có ý định thành lập công ty để kinh doanh các mặt hàng như đồ gia dụng. mỹ phẩm, nguyên vật liệu,…. Vì là một người thông minh và thích tìm tòi nên anh S cũng tìm hiểu và soạn một bộ hồ sơ đăng kí kinh doanh để nộp. Trong quá trình soạn và mã hóa ngành nghề, do kinh doanh nhiều mặt hàng nên anh S  mã hóa ngành nghề “4690 Bán buôn tổng hợp” vào nhưng không được chuyên viên chấp thuận và ra thông báo sửa đổi bổ sung hồ sơ. Sau nhiều lần sửa đổi hồ sơ, hồ sơ của anh S vẫn không được chấp thuận và anh S tìm đến HGP Law nhờ tư vấn.

Bằng kỹ năng và kiến thức pháp lý của mình và kinh nghiệm tay nghề thao tác nhiều năm thao tác với nhân viên Phòng đăng kí kinh doanh thương mại – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hải Phòng, hiểu rõ quan điểm của nhân viên, chúng tôi tư vấn giúp anh S hiểu ra rằng tại Hải Phòng, không ĐK ngành nghề bán sỉ tổng hợp nếu đã có ngành nghề kinh doanh bán lẻ chuyên doanh, Vì vậy anh S phải rút ngành nghề 4690 trong bảng ngành nghề của mình đi và hồ sơ hợp lệ, theo đúng thủ tục, anh S nhận được giấy ghi nhận đăng kí kinh doanh thương mại .

Anh S chỉ là một trong vô số những trường hợp gặp khó khăn trong quá trình tự thực hiện thủ tục thành lập mới Công ty tìm đến nhờ HGP Law giúp đỡ. Với kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn cần.

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tay nghề của mình HGP Law mong ước tương hỗ người mua dịch vụ thành lập Công ty tại thành phố Hải Phòng để người mua tiết kiệm chi phí ngân sách góp vốn đầu tư vào kinh doanh thương mại, tiết kiệm chi phí thời hạn, sự phiền hà thủ tục hành chính để tập trung chuyên sâu vào điều tra và nghiên cứu, kiến thiết xây dựng kế hoạch, giải pháp KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG
Thành công của doanh nghiệp là thành công của Luật HGP
Thành công của doanh nghiệp là thành công xuất sắc của Luật HGP

=> Tham khảo thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Hải Phòng

=> Tham khảo thuê đất tại các Khu công nghiệp tại Hải Phòng

Gửi nhu yếu tư vấn

Chấm điểm:
5/5

Dựa trên 4 Đánh giá

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Hà Nội

Hà Nội

Luật sư, Doanh nghiệp, SHTT
Hotline:0973931600
Email: info@luathgp.com

Kế toán

Kế toán

kê khai, báo cáo thuế
Hotline:0981 545 400
Email:

ketoan@luathgp.com

Quảng Ninh

Quảng Ninh

Doanh nghiệp, đầu tư, giấy phép
Hotline:098 456 0266
Email: quangninh@luathgp.com

Điều kiện thành lập công ty tại Bắc Giang
Thành lập chi nhánh tại Bắc Giang
Thủ tục giải thể văn phòng đại diện công ty nước ngoài
Đăng ký mã số mã vạch