Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện

Đề bài : Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực thi cả ba điều ước đó. Hãy kể lại câu truyện ấy theo trình tự thời hạn .
Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã triển khai môn Ngữ văn lớp 4 gồm 5 bài nghiên cứu và phân tích mẫu giúp học viên lớp 4 có thêm tài liệu tìm hiểu thêm để viết văn hay hơn .

Trong giấc mơ, em được một bà tiên cho ba điều ước và em đã thực hiện – bài văn mẫu 1

   Hôm ấy, khi đã chìm sâu vào giấc ngủ em có một giấc mơ vô cùng kì lạ, đó là giấc mơ đặt chân đến một vùng đất thần tiên, nơi mà mọi vật đều vô cùng xinh đẹp, lấp lánh, ở đó em gặp những người bạn mới biết bay, nhìn thấy nhiều loài hoa đẹp, nhiều loại quả thơm ngon mà em chưa từng được nhìn thấy. Bước sâu hơn nữa vào vùng đất thần tiên thì em gặp được một bà tiên đầu tóc bạc phơ, khuôn mặt hiền từ, phúc hậu. Bà tiên đã cho em ba điều ước và em có thể ước bất kì điều gì. Lúc này em vô cùng hào hứng và vui vẻ, em suy nghĩ xem mình thích điều gì để có thể cầu xin bà Tiên biến nó thành hiện thực cho mình.

Điều ước tiên phong, em ước được gặp lại ông nội của mình. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng vì ông nội của em đã mất khi em còn nhỏ, hình dáng của ông nội thế nào hay sự yêu dấu của ông dành cho em thì em cũng chỉ nghe qua lời kể của bà của mẹ. Dù chưa từng gặp mặt nhưng em rất yêu thương ông và mong ước hoàn toàn có thể một lần nhìn thấy ông, ôm ông và nói với ông rằng em rất yêu thương người. Bây giờ khi được bà Tiên ban cho ba điều ước em nhất định sẽ dùng điều ước tiên phong của mình để gặp được ông. Khi em vừa nói ra điều ước của mình thì trước mặt em bỗng Open một người đàn ông lớn tuổi, đầu tóc đã điểm những sợi bạc nhưng đôi mắt hiền lành, nụ cười đầy ôn tồn .
Em biết đây chính là ông của mình nên ôm chầm lấy ông và kể cho ông nghe những câu truyện mê hoặc mà mình đã trải qua. Ông ôm em và nhẹ nhàng xoa đầu em, em vui lắm vì đây là lần đầu em gặp ông và khi cuộc gặp gỡ kết thúc em đã nói em rất yêu ông. Ông cười đầy niềm hạnh phúc và biến mất trong làn sương mờ ảo. Điều ước thứ hai mà em ước đó chính là cho thời hạn quay trở lại ba ngày trước để em biến hóa hành vi, không làm cho ba mẹ phải lo ngại, đó là khi em đi chơi và nói dối cha mẹ, khi về dù mẹ chỉ nhắc nhở nhưng em biết mẹ đã rất buồn. Điều ước này giúp em trở lại khoảng chừng thời hạn ấy và em đã ngoan ngoãn ở nhà học bài, điều này làm cho cha mẹ em rất vui mừng .
Điều ước ở đầu cuối mà em xin bà tiên đó chính là được mang một chút ít hoa quả tươi ngon ở đây về nhà để san sẻ cho em trai của em. Và lần này bà tiên cũng vui tươi thực thi điều ước của em. Đây là một chuyến đi đầy mê hoặc, em đã có nhiều thưởng thức ở quốc tế thần tiên. Khi tỉnh dậy biết chỉ là giấc mơ nhưng em cũng đã rất vui và niềm hạnh phúc .