Hướng dẫn đăng ký gói Mimax Viettel 2020 – Viettel 4G

Hiện sản phẩm gói cước Mimax của Viettel đang được tin dùng bởi hàng ngàn thuê bao trên khắp cả nước. Vậy nhóm gói cước này có sức hút gì khiến nhiều người dùng đăng ký gói Mimax Viettel đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin về sản phẩm này trong bài viết sau nhé!

1. Bảng giá mới nhất của những gói Mimax Viettel 2020

Hiện Viettel có rất nhiều gói cước Mimax phong phú để người dùng hoàn toàn có thể thỏa thích lựa chọn và đk Mimax Viettel. Cụ thể thông tin và bảng giá của những gói Mimax Viettel như sau :

Gói cước Cước phí Chu kỳ sử dụng Dung lượng tốc độ cao ưu đãi Sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao Điều kiện đăng ký
Mimax70 70.000 đồng

1 tháng

3GB Truy cập Internet không tính tiền băng thông vận tốc thường Là thuê bao trả trước + trả sau của Viettel
Mimax90 90.000 đồng 5GB
Mimax125 125.000 đồng 8GB
Mimax200 200.000 đồng 15GB
Mimax450 450.000 đồng 6 tháng 5GB / tháng

Với mỗi mức giá khác nhau, thuê bao lại có mức ưu đãi data tốc độ cao khác nhau. Ví dụ, nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet di động vào các hoạt động đơn giản như lướt web, nghe nhạc, đọc tin mới, v.v. thì 70.000 đồng hàng tháng cho gói cước Mimax70 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn thích chơi game, xem phim thường xuyên, hãy tìm hiểu ngay Cách đăng ký Mimax Viettel Mimax200 để sở hữu đến 15Gb data mỗi tháng. 

II. Đối tượng nên đăng ký gói cước Mimax Viettel

Các Gói cước Mimax Viettel đều có đặc điểm chung là lượng data tốc độ cao lớn, cước phí hợp lý và chu kỳ sử dụng theo tháng. Vì vậy, việc Đăng ký gói Mimax Viettel nhìn chung sẽ phù hợp với các đối tượng thường xuyên và liên tục sử dụng Internet di động như dân văn phòng, sinh viên, doanh nhân, người bán hàng online,v.v. Ngoài ra, tùy vào mức cước phí và số data tốc độ cao ưu đãi mà mỗi thuê bao sẽ có một lựa chọn phù hợp với bản thân. 

Với thuê bao thường xuyên sử dụng mạng di động cho các hoạt động tiêu thụ ít data như đọc tin tức, lướt Facebook, hãy tìm hiểu Cách đăng ký Mimax của Viettel, cụ thể là gói cước Mimax70Mimax90

Nếu hay xem phim, nghe nhạc, chơi game, xem YouTube bằng Internet 3G/4G, không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn các gói Mimax có dung lượng tốc độ cao “Khủng” như Mimax125 (8Gb/tháng) và Mimax200 (15Gb/tháng). 

Trên đây là các gói cước có thời hạn sử dụng 1 tháng. Còn khi thuê bao muốn đăng ký một gói cước dài hạn, thanh toán một lần để tiết kiệm cước phí hơn, hãy đăng ký ngay gói cước 6 tháng Mimax450 để sở hữu đến 5Gb data hàng tháng. 

III. Cách đăng ký Mimax của Viettel

Để thực thi Cách đăng ký Mimax của Viettel thành công xuất sắc, bạn cần phải thỏa mãn nhu cầu 1 số ít điều kiện kèm theo như sau :

  • Là thuê bao của Viettel đang hoạt động giải trí hai chiều
  • Có đủ số cước phí của gói cước khi thực thi đăng ký ( với thuê bao trả trước ) hoặc đang không nợ cước phí ( với thuê bao trả sau )
  • Không đang sử dụng bất kỳ gói cước data Viettel nào khác khi đăng ký Mimax

Cách đăng ký gói Mimax Viettel rất nhanh chóng và đơn giản. Thuê bao chỉ cần soạn một cú pháp, và hệ thống sẽ tự động đăng ký gói cước. Cú pháp để Đăng ký gói Mimax Viettel như sau: 

Trong đó: 

  • MIMAX70, MIMAX90, MIMAX125, MIMAX200, MIMAX450 là tên gói cước

  • 988041166 là mã kích hoạt khuyến mãi dịch vụ Viettel

  • 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký 4G Viettel.

III. Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký Mimax của Viettel

Ngoài tìm hiểu và khám phá về cách cài Mimax Viettel, mỗi thuê bao nên biết về cách hủy Mimax Viettel và cách kiểm tra dung tích còn lại trong gói .
Trong quy trình sử dụng, hẳn sẽ có những thuê bao có nhu yếu dừng hoặc đổi khác gói cước data Viettel mình đang sử dụng. Để hoàn toàn có thể dừng sử dụng gói cước, hoặc sử dụng gói cước mới, thuê bao bắt buộc phải thực thi hủy đăng ký gói cước. Cách hủy Mimax Viettel, tương tự như như cách đăng ký Mimax của Viettel, đó chính là sử dụng cú pháp. Cách hủy 3G Viettel Mimax là sử dụng cú pháp sau :

HUY [Tên gói cước] gửi 191

( tin nhắn không tính tiền )
Bên cạnh tìm hiểu và khám phá về Cách hủy gói Mimax Viettel, thuê bao cũng nên khám phá về cách kiểm tra số dung tích còn lại trong gói cước. Để kiểm tra xem mình đã tiêu thụ được bao nhiêu data trong kỳ, thuê bao sử dụng cú pháp :

KTTK gửi 191

( tin nhắn không tính tiền )

IV. Trải nghiệm của người dùng về gói Mimax Viettel

Nhìn chung, Đăng ký gói Mimax Viettel thường được dân văn phòng ưa chuộng hơn cả. Chị Trương Thị Mến (27 tuổi, nhân viên phòng marketing), cho biết mình hoàn toàn hài lòng với sản phẩm gói cước Mimax200 đang sử dụng: “Mình đã đăng ký gói cước được gần 1 năm. Nhờ gói cước mà công việc của mình không bao giờ bị đình trệ. Mình có thể kết nối với công việc nhanh chóng nhất, online 24/7 mà không sợ bị ngắt kết nối. Gói cước cũng giúp mình giải trí bằng cách xem phim, chơi game tốc độ cao cực kỳ mượt.”

Ngoài ra, sinh viên – nhóm có nhu cầu sử dụng Internet di động nhiều nhất, cũng thường xuyên Đăng ký gói Mimax Viettel như Mimax70, Mimax90. Phạm Minh Nga (20 tuổi, sinh viên) không giấu nổi sự vừa lòng khi nhắc về gói cước mà mình đang sử dụng: “Em đang dùng gói cước Mimax90 và chắc chắn sẽ không thay đổi một sản phẩm nào khác. Chỉ với 90.000 đồng một tháng, em đã có thể lướt Facebook, tra cứu tài liệu, sử dụng các ứng dụng trực tuyến, v..v mà không lo hết data hay vượt cước phí.”

Dòng mẫu sản phẩm Mimax của Viettel luôn tiếp đón được sự thương mến nồng nhiệt của những thuê bao trên cả nước. Dù bạn là ai, bạn cũng sẽ tìm thấy được một gói cước Mimax tương thích với nhu yếu Internet di động của bản thân. Đừng quên tìm hiểu thêm vàđăng ký gói Mimax Viettel ngay thời điểm ngày hôm nay để thưởng thức những tích tắc trực tuyến toàn vẹn nhất !