Hướng dẫn đăng ký BAEMIN cho cá nhân dùng, tài xế và nhà hàng

Ngày đăng : 18/10/2021

BAEMIN – giải pháp giao đồ ăn số 1 Hàn Quốc đã chính thức tạo nên tại Hà Nội sau một năm lấn sân vào thị trường Việt Nam và được giới trẻ Sài Thành yêu thích. Hàng loạt cá nhân dùng Việt đã thi nhau cài đặt ứng dụng và tìm hiểu về phương pháp đăng ký BAEMIN để trải nghiệm ứng dụng đặt đồ ăn mới mẻ này, để xem rằng, ứng dụng có biểu tượng là hình con Mèo mập đến từ xứ sở Kim Chi này có gì khác so với Now, Grabfood mà họ vẫn luôn trung thành bấy lâu nay. Không để người trải nghiệm đợi lâu, trong bài viết này, Hirudolab sẽ hướng dẫn bạn phương pháp đăng ký BAEMIN với tư phương pháp là cá nhân dùng, tài xế và cả nhà hàng đối tác.

>> Đọc thêm: Baemin là gì? Ưu và nhược điểm của ứng dụng giao đồ ăn số 1 Hàn Quốc

Tìm hiểu về BAEMIN?

BAEMIN là giải pháp giao đồ ăn thuộc sự sở hữu của Tập đoàn Woowa Brothers Corp., có trụ sở chính đặt tại Seoul. Ra đời vào tháng 06/2010, BAEMIN với mong muốn “Giúp mọi cá nhân ăn ngon mọi lúc mọi nơi” đã giao hàng triệu món ăn yêu thích đến với cá nhân yêu dùng chỉ với một vài thao tác đơn thuần: Chọn đồ ăn – Chọn shop gần nhất – Đặt hàng.

BAEMIN là gì? Cách đăng ký Baemin online 2020 (Nguồn: Baemin.vn)BAEMIN là gì? phương pháp đăng ký Baemin online 2020 (Nguồn: Baemin.vn)
Năm 2019, ứng dụng đặt đồ ăn số 1 tại Nước Hàn với cái tên viết tắt của cụm từ Baedal Minjeok này đã chính thức gia nhập thị trường Nước Ta. Sau khi tóm gọn thành công xuất sắc ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Vietnammm. com vào đầu năm 2019, BAEMIN chính thức bước chân vào thị trường Nước Ta và phủ sóng giải pháp tại TP Hồ Chí Minh, sau hơn một tháng thử nghiệm ứng dụng này lên một số ít khu vực TT lên cùng địa phận .
Và vào đầu tháng 6/2020 này, BAEMIN đã khởi đầu chiến dịch phủ sóng TP. Hà Nội bởi màu xanh mint đặc trưng, chính thức gia nhập thị trường cực nhọc với Now và Grabfood .

phương pháp tải và đăng ký tài khoản BAEMIN

Tải Baemin, đăng ký Baemin online trên điện thoại (Nguồn: Internet)Tải Baemin, đăng ký Baemin online lên điện thoại (Nguồn: Internet)
Hiện tại, BAEMIN đã có sẵn lên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Bạn nhiều năng lực thuận tiện tải về qua 2 đường link sau :
Sau khi mở ứng dụng đã tải lên, bạn sẽ thấy phần ra mắt về ứng dụng này, nhiều năng lực ấn nút Bỏ qua ở góc phải phía lên màn hình hiển thị nếu muốn .
Cũng tựa như những ứng dụng đặt đồ ăn khác, bạn cần phải đăng ký thông tin tài khoản để nhà hàng quán ăn cũng như tài xế nhiều năng lực liên hệ được với bạn. Ấn vào nút 3 dấu chấm bên phải màn hình hiển thị rồi chọn Đăng nhập. Sẽ có 2 hình thức đăng nhập là đăng nhập bằng số điện thoại thông minh hoặc đăng nhập bằng Facebook. Tuy nhiên, dù là hình thức đăng nhập nào thì bạn cũng phải cung cấp số điện thoại thông minh .
Lựa chọn cách đăng ký Baemin 2020 bằng số điện thoại hoặc Facebook (Nguồn: bitcoinvietnam)Lựa chọn phương pháp đăng ký Baemin 2020 bằng số điện thoại hoặc Facebook (Nguồn: bitcoinvietnam)

Nhập số điện thoại vào rồi nhấn Tiếp theo. Lúc này chuỗi sẽ gởi về cho bạn một mã OTP để xác minh, bạn tiến hành nhập vào và chọn Tiếp tục.

Nhập mã xác nhận OTP để đăng ký tài khoản Baemin (Nguồn: bitcoinvietnam)Nhập mã xác nhận OTP để đăng ký tài khoản Baemin (Nguồn: bitcoinvietnam)
Sau đó, bước sau cuối là nhập mật khẩu cho thông tin tài khoản này. Sau khi tạo mật khẩu, những lần đăng nhập sau bạn không cần tới mã OTP nữa .
Nhập mật khẩu đăng ký Baemin (Nguồn: bitcoinvietnam)Nhập mật khẩu đăng ký Baemin (Nguồn: bitcoinvietnam)

Hướng dẫn phương pháp đăng ký trở thành tài xế BAEMIN

Hiện tại, BAEMIN tuyển người thao tác tài xế dưới 2 hình thức là Full Time và Part Time để tài xế lựa chọn. Để đăng ký, bạn cần triển khai theo những quy trình tiến độ sau :

Hồ sơ chuẩn bị

 • 03 bản photo không cần công chứng Chứng Minh cá nhân dân (còn hạn 15 năm tính từ ngày cấp) hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân
 • 01 bản photo không cần công chứng của Bằng lái xe A1 hoặc A2
 • 01 bản photo không cần công chứng của Giấy Đăng Ký Xe (không cần chính chủ)
 • 01 bản photo Sổ Hộ Khẩu (không cần công chứng) gồm đầy đủ các trang, hoặc phải có trang đầu và trang có tên của mình
 • 500.000 đồng tiền đặt cọc nhận đồng phục. Số tiền này bạn sẽ nhận lại khi thanh lý hợp đồng và trả lại đồng phục.
 • Tài khoản ngân hàng và địa chỉ Email

Cách đăng ký baemin Rider online 2020 (Nguồn: baemin.vn)phương pháp đăng ký baemin Rider online 2020 (Nguồn: baemin.vn)

Đăng ký: Bạn sẽ điền thông tin đầy đủ qua mẫu sau:

Đăng ký chạy Baemin có tốt không? Mẫu đăng ký tài xế BAEMIN 2020 tại Hà Nội, TP.HCM (Nguồn: baemin.vn)Đăng ký chạy Baemin có tốt không? Mẫu đăng ký tài xế BAEMIN 2020 tại Hà Nội, TP.HCM (Nguồn: baemin.vn)
Sau khi điền rất đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký, bạn mang hồ sơ chuẩn bị sẵn sàng tới trực tiếp văn phòng của BAEMIN để đăng ký .

 • Địa chỉ đăng ký Baemin: lầu 2, 41-43  đường Trần Cao Vân, Phường 6, Quận .3, TP.HCM
 • Thời gian làm việc: 09:00 – 17:00, từ thứ 2 đến thứ 7.

Tại Văn phòng bạn sẽ được hướng dẫn làm thủ tục và lịch giảng dạy. Đào tạo xong, bạn chọn hình thức thao tác là Full Time hay Part Time rồi đóng 500.000 đồng để mua đồng phục .

Đến đây, nhiều bạn sẽ có thắc mắc: “Vậy chạy Baemin thu nhập bao nhiêu? Có chương trình thưởng Baemin nào không?”. Câu trả lời cho người trải nghiệm là:

 • Full Time: lương cứng từ 7.500.000 + 50% phí ship (1 tháng 26 ngày công, không được nghỉ thứ 7, chủ nhật).
 • Part Time: Thưởng theo các chương trình thưởng + 90% phí ship. Vì thời gian đầu BAEMIN chưa thu chiết khấu nên bạn vẫn được hưởng 100%.

Hướng dẫn đăng ký làm đối tác nhà hàng với BAEMIN

Hiện tại, những nhà hàng quán ăn quán ăn đã nhiều năng lực đăng ký Baemin và làm đối tác chiến lược với BAEMIN thì sẽ thường trải qua 2 bước đơn thuần sau :

Bước 1: Điền biểu mẫu đăng ký

Mọi cá thể truy vấn vào đường link https://bitly.com.vn/5xs0ln, sau đó, điền rất đầy đủ thông tin của nhà hàng quán ăn như tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ, vv … vào đây. Sau đó bạn ấn Tiếp .
Biểu mẫu để đối tác Baemin đăng ký cửa hàng, nhà hàng (Nguồn: baemin.vn)Biểu mẫu để đối tác Baemin đăng ký shop, nhà hàng (Nguồn: baemin.vn)
Form đăng ký được để ở dạng Google Form nên rất dễ dùng cho tổng thể mọi tiềm năng .

Bước 2: Chờ phản hồi và nhận cuộc gọi từ BAEMIN

Sau khi điền xong hàng loạt thông tin, bạn nhấn nút gởi để gởi hàng loạt thông tin vừa qua lên phía ẩm thực ăn uống BAEMIN, đợi xét duyệt hồ sơ và phản hồi .
BAEMIN sẽ liên hệ lại với bạn qua email hoặc số điện thoại thông minh để hướng dẫn bạn vừa đủ thủ tục còn lại .
Cách đăng ký Baemin làm đối tác nhà hàng (Nguồn: baemin.vn)phương pháp đăng ký Baemin làm đối tác nhà hàng (Nguồn: baemin.vn)

Bước 3: Cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân sự tư vấn

Bước 4: Nhận kết quả về việc hợp tác với BAEMIN

Bước 5: Hoàn thành hợp tác

Sau khi hoàn thành xong xong xuôi những thủ tục, bạn sẽ chính thức trở thành nhà hàng quán ăn đối tác chiến lược của ứng dụng giao đồ ăn Nước Hàn này .

Những lưu ý khi đăng ký làm đối tác nhà hàng với BAEMIN

(Nguồn: baemin.vn)(Nguồn: baemin.vn)

Khi đăng ký Baemin để trở thành nhà hàng đối tác của BAEMIN, bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Hồ sơ đăng ký cần thiết

 1. CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
 2. Hình ảnh mặt tiền nhà hàng lúc đang vận hành với yêu cầu:
 • Hình ảnh rõ nét
 • Địa chỉ: không quá 2 xẹt
 • Bảng hiệu nhà hàng
 • Thực đơn nhà hàng không quá 30 món
 • Mặt hàng bán hạn dùng không quá 24h (thí dụ: hoa quả sấy, bò khô, nước đóng chai,…)
 • Đồ uống có độ cồn không quá 15 độ

2. Điều kiện bổ sung:

 • Nhà hàng cần cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan cần thiết (giấy phép ĐKKD, giấy đăng ký chỗ,…) đối với các hợp đồng với tư phương pháp pháp nhân là Hộ doanh nghiệp và siêu thị
 • Nhà hàng đã là đối tác của BAEMIN: bất kì brand, chi nhánh mới nào cùng pháp nhân sẽ tính vào mở chi nhánh và kí phụ lục bổ sung (không đăng ký mới)
 • Nhà hàng cần tạo nên tiền tối thiểu 2 mét
 • Nhà hàng nên có chỗ đậu xe cho tài xế

3. để ý:

 • Không tư vấn cho tài xế BAEMIN (hoặc cá nhân thân của tài xế) mở gian hàng lên BAEMIN.
 • Không quá 1 brand lên 1 địa chỉ (trừ các chung cư, TTTM,…)

Nếu cần giải đáp thắc mắc về vấn đề gì, bạn nhiều khả năng truy cập vào Fanpage BAEMIN Việt Nam, website baemin.vn (hotronhahang@baemin.vnhoặc liên hệ hotline 1900 3090 để được giải đáp kịp thời nhé.

Tạm kết

phương pháp đăng ký BAEMIN được giới thiệu thông tin là vô cùng đơn thuần, gọn nhẹ và lạ lùng đối với những ai đã quen dùng các ứng dụng giao đồ ăn thì lại càng nhanh gọn hơn. Hi vọng qua bài viết này, người trải nghiệm đã nắm rõ hơn về phương pháp đăng ký BAEMIN, để nhiều khả năng nhanh chóng trải nghiệm ứng dụng đến từ xứ sở Kim Chi này, đồng thời nhiều khả năng trở thành một “rider” hoặc nhà háng đối tác của BAEMIN trong tương lai.