Hướng dẫn khách hàng cách đăng ký gói cước 5G Viettel đơn giản

Gói cước 5GKM Viettel là chương trình thưởng thức 5G dành cho những người mua sử dụng mạng 5G. Cú pháp đăng ký gói cước 5GKM như thế nào, hãy cùng theo dõi chi tiết cụ thể qua bài viết dưới đây nhé !Tên hiển thị của gói cước 5GKM cho thuê bao trả trước là : VAS5G và 5GKM, thuê bao trả sau là : VAS5G và 5GKMX, phí đăng ký gói cước là 0 đồng .

Bài viết liên quan

Ưu đãi của gói cước : Miễn phí lưu lượng data trên hạ tầng 5G tại những khu vực thưởng thức. Để sử dụng được lưu lượng không lấy phí trên hạ tầng 5G, người mua không nên đổi thiết bị, nếu như người mua đã đổi sang thiết bị 5G khác thiết bị khởi đầu gói cước không sử dụng được .

Gói cước sẽ tự động hóa gia hạn và không có tin nhắn thông tin gia hạn, kết thúc chương trình thưởng thức mạng lưới hệ thống sẽ thông tin tới quý khách và hủy gói cước. Khách hàng setup lại thiết bị sử dụng mạng 3G / 4G thường thì .

1. Cú pháp đăng ký gói cước 5G Viettel

+ Đăng ký qua SMS : Soạn tin 5GKM gửi 191 .
+ Đăng ký qua Shortcode : * 098 # 50 # OK .

Khi đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ nhận được tin nhắn “Quy khach da dang ky thanh cong goi trai nghiem 5G sieu toc do (5GKM). MIEN PHI truy cap data tren ha tang 5G. De su dung luu luong duoc tang, vui long bat che do 5G tren may va su dung tai khu vuc phat song 5G (xem chi tiet tai https://viettel.vn/on5g). Quy khach luu y khong thay doi thiet bi sau khi dang ky. Uu dai gia han hang ngay, soan HUY 5GKM gửi 191 de huy. LH 198 (0d). Tran trong”.

Cú pháp hủy gói cước 5G : Soạn HUYDATA5HKM gửi 191 .
Cú pháp hủy gia hạn gói cước 5G : Soạn HUY 5GKM gửi 191, xác nhận Y gửi 191 .

2. Một số lưu ý khi đăng ký gói cước 5G Viettel

Những người mua đã có gói 5GKM, khi đi vào khu vực zone tặng thêm sẽ nhận được tin nhắn : “ [ TB ] Kinh moi Quy khach trai nghiem MIEN PHI cong nghe 5G. De su dung dich vu, Quy khach vui long bat che do 5G tren may va su dung tai khu vuc phat tuy nhiên 5G ( xem chi tiet tai https://viettel.vn/on5g ). Chi tiet LH 198 ( 0 d ). Tran trong ! ”. Khi người mua ra khỏi khu vực hưởng khuyễn mãi thêm sẽ không có tin cảnh báo nhắc nhở .