YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt

“Các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài đang chiến dần xu thế trong làm đẹp của phụ nữ Việt. Tuy nhiên, tôi nghĩ người Việt vẫn có đủ năng lực để mang những sản phẩm chất lượng quốc tế, sản xuất trực tiếp tại nước ngoài nhưng đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt. Như vậy, phụ nữ Việt có thể sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng nhất”. Đấy là lý do chị Hằng Lê sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm YHL.

Miếng bánh nhỏ ở thị trường nội địa

Dẫu chiếm hữu nhiều lợi thế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi nguồn nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên dồi dào, được nhiều nhãn hàng quốc tế công nhận. Nhưng nhìn chung, những tên thương hiệu mỹ phẩm Nước Ta vẫn chưa thể phát huy hết thế mạnh, từ đó cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những tên thương hiệu ngoại nhập trên thị trường. Trước thực tại cạnh tranh đối đầu quyết liệt từ những nhãn hàng ngoại nhập cùng thực trạng hàng Việt giả, sử dụng chất cấm, nguồn nguyên vật liệu không bảo vệ được bày bán tràn ngập trên thị trường, tên thương hiệu mỹ phẩm Việt không thuận tiện tìm được thị trường ngay trên ” sân nhà ” .YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 1.

Từ nhiều năm trước, bà Hằng Lê đã đạt thỏa thuận hợp tác song phương với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản

“Ở thị trường nội địa, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ngoại. Nhưng không phải hầu hết các nhãn hàng này đều phù hợp với làn da và cơ địa phụ nữ Việt. Nỗi băn khoăn này đã thôi thúc tôi lập nên thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam với chất lượng quốc tế. Nếu chưa đủ điều kiện để sản xuất trong nước, thì chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác để sản xuất tại nước ngoài. Các nước thành công với hình thức sản xuất trên thì người Việt chúng ta cũng đủ giỏi để đặt vấn đề hợp tác ngang hàng với họ”, bà Hằng Lê – Nhà sáng lập thương hiệu YHL – thuộc Công ty cổ phần Star Hằng Lê cho hay.

Bước đi đột phá, định vị thương hiệu tại thị trường nội địa

Trong suốt nhiều năm qua, tên thương hiệu mỹ phẩm YHL đã tăng trưởng theo khuynh hướng hợp tác cùng những chuyên viên và những nhà máy sản xuất lớn chuyên sản xuất mỹ phẩm hạng sang tại quốc tế, sử dụng 100 % nguồn nguyên vật liệu, công nghệ tiên tiến sản xuất ở nước thường trực, nhập khẩu mẫu sản phẩm hoàn thành xong về Nước Ta .Với xu thế này, hàng triệu mẫu sản phẩm mang tên thương hiệu YHL đã sinh ra tại những dây chuyền sản xuất sản xuất tiên tiến và phát triển ở những vương quốc làm đẹp số 1 quốc tế như Mỹ, Úc, Nước Hàn, Nhật Bản, Châu Âu. Mỗi một dòng loại sản phẩm YHL đều tiềm ẩn nét đặc trưng của quốc gia sản xuất với công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên viên điều tra và nghiên cứu số 1. Không chỉ bảo vệ chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, việc hợp tác sản xuất trực tiếp còn giảm giá tiền đáng kể .YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 2.

Mỗi sản phẩm YHL đều chứa đựng tinh hoa làm đẹp của quốc gia sản xuất

“Tôi nhận thấy rằng, phụ nữ Việt xứng đáng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới. Nên mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Thứ chúng tôi nhận được trong suốt 15 năm nỗ lực, không chỉ là sự tin yêu của hàng triệu khách hàng. Đó còn là sự công nhận của người Việt với những sản phẩm Việt chất lượng cao. Đến lúc chúng ta phải thừa nhận và tự hào rằng, những doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có thương hiệu YHL hoàn toàn đủ năng lực để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt, không chỉ dành cho khách hàng nội địa, mà còn đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu từ nước ngoài”, bà Hằng Lê cho biết thêm.

Hướng đi của YHL – Star Hằng Lê nói riêng và những công ty hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp tại Nước Ta nói chung, phần nào giúp biến hóa bức tranh chung của ngành mỹ phẩm Việt với những chuyển biến tích cực. Ngày càng có nhiều tên thương hiệu mỹ phẩm Việt lựa chọn nâng cấp cải tiến, đổi khác cách làm, tiếp đón những công nghệ tiên tiến sản xuất tân tiến, không ngừng nâng cao chất lượng loại sản phẩm và tương thích hơn với làn da phụ nữ Việt. Không chỉ dần tăng tỉ lệ sở hữu thị trường trong nước, giảm khoảng cách mỹ phẩm nội – ngoại, ngày càng có nhiều tên thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nước Ta lan rộng ra thị trường sang quốc tế, cạnh tranh đối đầu trực tiếp với những nhãn hàng khét tiếng trên quốc tế. /Công ty CP Star Hằng Lê hiện là đơn vị chức năng phân phối độc quyền tên thương hiệu mỹ phẩm YHL với những dòng mẫu sản phẩm chăm nom da, dưỡng da sâu xa và những dòng mẫu sản phẩm tương hỗ tăng cường sức khỏe thể chất, được nhập khẩu trực tiếp từ những vương quốc như Mỹ, Úc, Nước Hàn, Nhật Bản, Châu Âu .

Bằng việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đặc tính làn da phụ nữ Châu Á và khí hậu tại Việt Nam, YHL mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả với công thức độc quyền, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện, YHL – Star Hằng Lê có hơn 10 cửa hàng trên khắp cả nước.

Website : https://yhl.com.vnđường dây nóng : 1900 1068