Top 8 dịch vụ sửa xe máy lưu động tại Hà Nội

Sửa xe máy lưu động là dịch vụ hỗ trợ sửa xe tận nơi khi xe gặp phải sự cố giữa đường như chết máy, hết xăng, thủng lốp, thủng săm,… Tại Hà Nội, nếu cần sử dụng dịch vụ sửa xe máy lưu động có thể tham khảo 8 địa chỉ sau đây.

1. ZuttoRide Việt Nam

ZuttoRide Nước Ta là shop sửa xe máy lưu động được xây dựng từ năm 2012. Tính tới thời gian hiện tại, ZuttoRide đã xuất hiện tại 63 tỉnh thành trên cả nước. ZuttoRide phân phối dịch vụ sửa xe lưu động 24/24 giờ. Dịch vụ cứu hộ xe máy ZuttoRide Việt Nam

2. Ánh Dương Motor

Ánh Dương Motor cung cấp dịch vụ cứu hộ và sửa chữa xe máy tại nhà 24/24 với chi phí hợp lý.

3. Đức Vương Motor

Khi gặp sự cố trên đường như thủng lốp, hết xăng, chết máy, … người lái xe hoàn toàn có thể liên hệ tới dịch vụ sửa xe máy lưu động của Đức Vương Motor. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tay nghề, Đức Vương mang đến dịch vụ thay thế sửa chữa nhanh gọn, chuyên nghiệp .

4. Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe máy Tân Việt Motor

Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Tân Việt được xây dựng tháng 07/2007 là TT bảo trì, sửa chữa thay thế xe máy chuyên nghiệp tại TP. Hà Nội. Những dịch vụ, mẫu sản phẩm mà người mua hoàn toàn có thể nhận được khi đến với Tân Việt Motor như : kiểm tra xe, Dự kiến lỗi gặp phải, tư vấn những dịch vụ sửa chữa thay thế / bảo trì, sửa chữa thay thế phụ tùng chính hãng, … Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp từ Tân Việt Motor

5. Tùng Anh Motor

Tùng Anh Motor là đơn vị chức năng thay thế sửa chữa xe máy và cứu hộ cứu nạn 24/24 dù người mua ở bất kể đâu trong nội thành của thành phố TP.HN. Với mục tiêu “ Vừa lòng khách đến – Hài lòng khách đi ”, Tùng Anh Motor cam kết mang đến cho người mua dịch vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng, …

6. Mototech

Mototech là TT sửa chữa thay thế xe máy có đội ngũ thợ kỹ thuật trình độ cao tại Nước Ta, cung ứng những dịch vụ sửa chữa thay thế, thay lốp, thay săm, thay ắc quy và những phụ tùng khác với giá hài hòa và hợp lý và có chính sách bh .

7. Thành Gia Motor

Thành Gia Motor hoạt động với phương châm “Uy tín – Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tận tình”, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như sửa xe máy, bảo dưỡng xe máy, cung cấp phụ tùng xe máy và cứu hộ xe máy trên tất cả khu vực Hà Nội.

8. Trung Hiếu Motor

Trung Hiếu Motor là đơn vị chức năng có nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành thay thế sửa chữa, cứu hộ cứu nạn xe máy với nhiều Trụ sở. Trong quy trình bảo trì và thay thế sửa chữa, tổng thể những phụ tùng xe máy sửa chữa thay thế đều là mẫu sản phẩm chính hãng, đến từ những nhà phân phối uy tín và được Bảo hành dài hạn theo pháp luật của shop .
Dịch vụ sửa xe máy lưu động là lựa chọn khẩn cấp khi xe của người dùng gặp sự cố trên đường. Chủ phương tiện đi lại hoàn toàn có thể lưu thông tin liên hệ của những dịch vụ trên để sử dụng khi thiết yếu .

Nếu khách hàng đang sử dụng xe máy điện thương hiệu VinFast và gặp sự cố về pin có thể đăng ký dịch vụ cứu hộ pin tận nơi theo số máy 1900 23 23 89. Hiện nay, dịch vụ cứu hộ pin VinFast phục vụ tận nơi tại các khu vực trung tâm tỉnh/thành phố: Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Huế (Áp dụng trong phạm vi nội thành). 

***Các thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo

>> Xem thêm:

Ngân sách chi tiêu bảo trì xe máy điện VinFast gồm những gì
Cổ phốt xe máy là gì ? Cách kiểm tra và bảo trì
Nguyên nhân và cách giải quyết và xử lý lỗi 18 xe máy điện VinFast