Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao?

Khoảng năm 2007, bức ảnh một người đàn ông cực kỳ nam tính mạnh mẽ đang mang bụng bầu lớn được đăng tải khiến không chỉ dư luận Mỹ mà nhiều nơi trên thế giới đều ngỡ ngàng. Nhân vật chính trong bức hình đó chính là anh Thomas Beatie hiện 47 tuổi đến từ Hawaii, Texas .Hồi đó, ai nấy đều tỏ ra lạ lẫm khi một người đàn ông râu ria lại bụng mang dạ chửa đầy kì quặc, hoài nghi có khi nào đây là loại sản phẩm photoshop, nhưng không hề, Thomas sau đó còn được thế giới nhắc đến với tên tuổi ” người đàn ông tiên phong mang bầu và sinh con ” .Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 1.
Người đàn ông tiên phong trên thế giới mang bầu và sinh con

Hình ảnh gây lạ lẫm 13 năm trước

Sau khi khám phá, được biết, thực tiễn Thomas từng là một người phụ nữ rất xinh đẹp làm nghề mẫu ảnh. Sau đó, anh quyết định hành động chuyển giới thành đàn ông nhưng vẫn quyết định hành động giữ lại buồng trứng và bộ phận sinh dục. Đó chính là nguyên do tại sao anh vẫn hoàn toàn có thể mang bầu và đẻ con như bất kể người phụ nữ nào. Thomas thực tiễn là người chuyển giới nam, trước đó anh là một mẫu nữ xinh đẹpThomas kết hôn cùng Nancy năm 2003. Sau này họ phát hiện, cô Nancy bị vô sinh nên Thomas đã gật đầu thay vợ gánh trách nhiệm này. Cặp đôi sử dụng chiêu thức thụ tinh nhân tạo, nhờ đến tinh trùng của người hiến. Năm 2007, Thomas thành công xuất sắc thụ thai và mang bầu. Năm 2008, anh hạ sinh một bé gái trọn vẹn khỏe mạnh, và đặt tên là Susan .Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 4.Anh hạ sinh con gái đầu lòng năm 2018Kể từ đó, Thomas trở thành ” điểm trung tâm ” buôn chuyện của dư luận khắp nơi. Đi đến đâu, anh đều được mọi người nhận ra và hỏi thăm, tuy nhiên cũng không ít những thành kiến cho rằng anh đi ngược lại quy luật tự nhiên, cổ xúy tư tưởng hôn nhân gia đình sai lầm. Mặc dù vậy, Thomas từng lên tiếng cho rằng, việc đàn ông gánh vác trách nhiệm nặng nề cho vợ là vô cùng thiêng liêng, anh tin chắc nhiều người đàn ông khác nếu được cũng sẽ không ngần ngại làm điều tựa như .Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 5.

Thomas và Nancy sau đó không dừng lại mà còn sinh liên tục thêm 2 bé. Tổng cộng, cặp đôi bạn trẻ có 1 con gái đầu lòng và 2 cậu con trai chỉ cách nhau 1 tuổi. Tuy nhiên, sau 12 năm chung sống, đôi bạn trẻ chia tay năm năm ngoái. Năm năm nay, anh tái hôn cùng vợ mới là cô Amber Nicholas. Năm 2018, anh Open trở lại trên tiếp thị quảng cáo và cho biết có kế hoạch sinh thêm đứa thứ 4 nếu vợ muốn. Tuy nhiên, lần này những bác sĩ khuyên anh nên dừng lại vì anh đã triển khai xong quy trình chuyển giới, nếu liên tục mang bầu sẽ phải mổ lấy con .Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 6.Hình ảnh Thomas cùng vợ cũ và 3 người con của anhNgười đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 7.13 năm đã trôi qua kể từ sau khi hình ảnh ” quý ông mang bầu ” của Thomas được Viral thoáng đãng, đời sống của anh cũng như mái ấm gia đình đã có nhiều đổi khác. Anh hiện đang là diễn thuyết nổi tiếng ủng hộ hội đồng người chuyển giới và yếu tố sinh sản của họ .Những đứa con do chính anh sinh ra cũng đã lớn khôn. Susan 13 tuổi, Austin 11 tuổi và Jensen 10 tuổi đã lớn lên thành những đứa trẻ khỏe mạnh, hiếu động và vui tươi. Những hình ảnh cực dễ thương và đáng yêu, thân thương của cả mái ấm gia đình họ khiến ai cũng ngưỡng mộ. Thomas từng nói những con anh là gia tài quý giá nhất cuộc sống của anh .Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 8.

Thomas có tận 3 đứa trẻ do chính anh sinh ra

Người đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 9.Cả 3 đứa trẻ đều lớn lên xinh đẹp, khoẻ mạnh và hiếu độngNgười đàn ông đầu tiên mang bầu rồi sinh con khiến cả thế giới ngỡ ngàng 13 năm trước giờ ra sao? - Ảnh 10.Thomas cùng cô công chúa đầu lòng do chính anh sinh ra

Nguồn: Today, Daily Mail