Cách hủy đăng ký 3g viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Hướng dẫn 3 cách hủy gói cước 3G Viettel miễn phí mới nhất 2021

Hướng dẫn 3 cách hủy gói cước 3G Viettel miễn phí mới nhất 2021

Bạn đang muốn huỷ gói cước 3G Viettel để tiết kiệm chi phí không muốn duy trì chu kỳ gói cước 3G mà mình đã đăng kýcho thuê bao của mình vì không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G để truy cập internet nữa, thế nhưng bạn không biết cách huỷ gia hạn gói cước 3G Viettel như thế nào thì đây là bài viết mà bạn nên tham khảo bài viết này để biết cách huỷ 3G Viettel nhanh chóng nhé!

Huỷ 3G Viettel vô cùng đơn giản, chỉ với 1 cú pháp duy nhất là bạn sẽ huỷ được gói cước 3G bạn đang sử dụng được ngay mà bạn không cần nhớ tên gói cước mà bạn đã đăng ký trước đó. Thông thường, gói 3G thường hay tự động gia hạn, do đó năm được cú pháp huỷ là việc cần thiết cho tất cả mọi người đang sử dụng dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel.

Bạn đang xem : Cách hủy gói cước 3 g của viettel

Bạn đang đọc: Cách hủy đăng ký 3g viettel

Hướng dẫn +3cách huỷ gói cước 3G Viettel nhanh nhất miễn phí 100%

1. Cách huỷ gói cước 3G Viettel qua tin nhắn tổng đài 191

Không cần phải nhớ tên gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng, vẫn hoàn toàn có thể hủy gói 3G Viettelmột cách nhanh nhất, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp :

HUY gửi 191

Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng cập nhật thông tin và gửi phản hồi đến bạn yêu cầu xác nhận việc hủy gói cước. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 191 là đã xác nhận thành công và gói 3G mà bạn đang sử dụng đã được hủy.

Hủy đăng ký 3G Viettel bằng tin nhắn gửi đến tổng đài 191 là trọn vẹn không lấy phí nên bạn hoàn toàn có thể vận dụng ngay cả khi thông tin tài khoản di động đã cạn tiền .

Cách 2: Huỷ 3G Viettel qua My Viettel

My Viettel là ứng dụng chăm nom người mua thu nhỏ của mỗi thuê bao Viettel. Ứng dụng phân phối khá đầy đủ những thông tin thuê bao của người mua : tên đăng ký, số điện thoại thông minh, số dư thông tin tài khoản, các gói cước 3G Viettel đang đăng ký sử dụngTheo đó, người mua thực thi hủy 3G Viettel bằng MY Viettel triển khai theo các bước sau :

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Đăng ký tài khoản My Viettel bằng chính số điện thoại Viettel đang sử dụng (đăng ký miễn phí). Nếu đã có tài khoản bạn có thể chọn đăng nhập.

Bước 3: Tại màn hình trang chủ, khách hàng chọn vàoChi tiết.

Bước 4: Ở mụcData chínhbạn chọn vàoHủy gói.

Xem thêm : – Xem Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn ThânNhưng vậy là bạn đã hủy gói cước 3G Viettel đang sử dụng thành công xuất sắc trọn vẹn không tính tiền. Tuy nhiên việc truy vấn mạng vào ứng dụng My Viettel yên cầu người mua phải có liên kết mạng wifi hoặc liên kết mạng 3G Viettel .

Cách 3: Hủy gói 3G Viettel bằng mã USSD:

Khách hàng nếu không sử dụng cách hủy bằng tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel hoàn toàn có thể chọn hủy gói cước qua mã USSD. Thao tác hủy gói 3G Viettel qua mã USSD cực kỳ đơn thuần và cũng trọn vẹn không lấy phí. Để thực thi bạn thao tác bấm như sau :

Bấm *098#OK.

Khi thực hiện thao tác, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi các thông tin cho khách hàng lựa chọn.Để tiếp tục quá trình hủy 3G của Viettel bạn chọn vào mục số7.Kiem Tra, huy Goi.

Tiếp theo thao tác bạn bấm gửi và làm theo các thủ tục mà mạng lưới hệ thống hướng dẫn .

Lưu ý khi huỷ gia hạn gói cước3G Viettel

Hủy gói cước thành công, dung lượng để truy cập internet miễn phícòn lại của gói cước cũng sẽ hủy theo gói cước và không thể khôi phục lại được, do đó bạn nên sử dụng hết trước khi huỷ để tránh lãng phí nhé. Nên hủy gói cước khi gói cước 3G gần hết chu kỳ sử dụng hoặc đã hết dung lượng ưu đãi tránh lãng phí gói cước.Xem thêm : Bảng Giá Xe Tải Cẩu Tự Hành Tại Nước Ta Mới Nhất 03/2021, Xe Tải Cẩu Tự Hành 8 Tấn Cũ

Các gói cước ưu đãi bạn có thể đăng ký lại sau khi huỷ gia hạn gói 3G Viettel

Sau khi hủy gói cước 3G Viettel khách hàng sẽ không thể truy cập mạng trên di động. Để có thể tiếp tục truy cập mạng khách hàng có thể chọn cho mình gói cước 3G Viettel giá rẻ dưới đây để có thể lướt mạng với tốc độ cực nhanh lại còn tiết kiệm cước phí nhé.

Nếu cảm thấy gói cước 3G Viettel trước đây mà mình đã đăng ký sử dụng không còn phù hợp với mình nữa hoặc gói cước đó hết ưu đãi thì bạn có thể lựa chọn đăng ký 3G mạng Viettel với gói cước ưu đãi khác để có thể trải nghiệm dịch vụ truy cập internet tốc độ cao mượt mà!

>> Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ từ 10k

Chúc bạn thực hiện huỷ gói cước 3G Viettel thành công, nếu có thắc mắc về việc huỷ 3G Viettel, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ tốt nhất nhé! Cước phí gọi đến tổng đài Viettel là hoàn toàn miễn phí!